Xem tử vi tháng 8 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự báo công việc, sự nghiệp, tình duyên của các con giáp trong tháng mới, xem con giáp nào có vận thế suôn, sẻ hanh thông nhất!

Xem thêm:

tu-vi-thang-8-nam-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tháng 8 của người Tuổi Tý

Dự báo tháng 8 sẽ có nhiều biến động đối với những người tuổi Tý. Công việc sẽ có một vài xáo trộn nhỏ nhưng bạn sẽ làm quen và thích ứng rất nhanh đồng thời cũng tìm ra hướng đi mới cho sự nghiệp đang lên của mình.

Tình hình tài chính của tuổi Tý trong tháng này có thể nói là vô cùng mỹ mãn với hàng loạt các tin vui về tiền bạc. Bạn sẽ được thoả sức sống theo cách mình muốn mà không phải lo lắng chút nào về chi phí hay giá cả.

Bên cạnh đó chuyện tình đầy màu hồng cũng sẽ mang lại cho bạn niềm vui bất tận trong tháng này. Sức khỏe của bạn cũng khá tốt, chỉ cần đề phòng một số triệu chứng liên quan đến bệnh cảm cúm là ổn.

Vận thế chung: 90 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi tháng 8 năm 2017 của người Tuổi Sửu

Tháng 8 sẽ là một tháng thành công rực rỡ của những người sinh nhằm tuổi Sửu.

Nửa tháng đầu công việc thuận lợi, ít áp lực, bạn hoàn toàn thong thả khi hoàn thành nhiệm vụ. Nửa tháng sau tình hình hơi phức tạp và nặng nề hơn, bạn nên đề cao cảnh giác để tránh vì sơ suất mà phạm sai lầm.

Túi tiền của bạn ít khi vơi trong tháng này, bạn sẽ tìm kiếm được nhiều cơ hội “đổi đời” trong thời gian này vì thế đừng dại dột bỏ lỡ nhé.

Chuyện tình cảm của bạn thì không có nhiều tiến triển đáng kể, bạn cần chủ động hơn nữa để thay đổi tình trạng khá ảm đảm hiện tại. Sức khỏe của tuổi Sửu khá ổn và không có vấn đề nào đáng lo.

Vận thế chung: 91 điểm

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng

Xem bói tử vi tháng 8 của người Tuổi Dần

Tháng 8 của bạn thành hay bại lại phụ thuộc rất nhiều từ các yếu tố ngoại cảnh.

Công việc của tuổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ nếu bạn gặp được những người đồng sự thân thiện và dễ chịu, phối hợp ăn ý với bạn, vì thế hãy tránh tuyệt đối những mâu thuẫn không đáng có để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc bạn nhé. Tình hình tài chính của bạn cũng chịu không ít tác động từ bên ngoài, bạn cần thận trọng trước khi ra quyết định đầu tư, kinh doanh hay mua bán những tài sản có giá trị lớn để không bị thua thiệt.

Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ gặp phải một số chuyện khiến tình yêu của bạn bị “lung lay” vì thế bạn cần sáng suốt trong mọi hoàn cảnh để không gây ảnh hưởng tiêu cực cho chuyện tình của mình. Sức khỏe của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết vì thế bạn không được chủ quan, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

Vận thế chung: 90 điểm

Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Màu may mắn: Màu xanh lam

Xem tử vi tháng 8 của người Tuổi Mão

Tháng 8 là tháng có nhiều niềm vui và hạnh phúc dành cho tuổi Mão. Có thể nói đây là thời gian bạn nhận được nhiều ưu ái trên mọi phương diện.

Bạn không phải cố gắng quá nhiều nhưng cũng thu được những thành tựu đáng kể trong công việc, bạn sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc bạn mong muốn bấy lâu.

Nhìn chung tài lộc không có biến động lớn, thu nhập vẫn nằm trong kế hoạch đề ra. Bạn nên tập trung nhiệm vụ chính để củng cố thêm kinh tế.

Bạn còn sở hữu chuyện tình rất đáng ngưỡng mộ, từng khoảnh khắc, từng phút giây bên nhau của hai bạn đều lưu lại dấu ấn vô cùng sâu đậm và trở thành quãng thời gian không thể nào quên của bạn. Sức khỏe của bạn khá ổn, hãy tập luyện và nghỉ ngơi điều độ để duy trì bạn nhé.

Vận thế chung: 89 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu tím

Dự đoán tử vi tháng 8 của người Tuổi Thìn

Những bạn cầm tinh con rồng cần thận trọng trong mọi việc của tháng này. Đây là khoảng thời gian khá khó khăn đối với bạn, vì thế bạn hãy nỗ lực tối đa trong thời gian này để giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong công việc.

Bên cạnh đó bạn cũng không nên xuất tiền để đầu cơ hay làm ăn trong tháng này để tránh tổn thất. Các giao dịch làm ăn cũng cần diễn ra bí mật để tránh gặp phải “tiểu nhân” chơi xấu.

Người độc thân đào hoa thịnh vượng, nhân duyên với người khác phái rất mạnh, bên cạnh không thiếu người theo đuổi. Tuy nhiên điều này cũng khiến bạn bối rối vì khó xác định tình cảm, hãy giữ tâm trạng ổn định và tạo cơ hội để tìm hiểu thêm về đối phương.

Người đã kết hôn có thể xảy ra vài tranh cãi nhỏ nhưng hai bạn sẽ thấu hiểu nhau hơn và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị.

Vận thế chung: 88 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Màu may mắn: Màu trắng

tu-vi-thang-8-nam-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tháng 8 của người Tuổi Tỵ

Tháng 8 là tháng có khá nhiều thử thách đối với những bạn cầm tinh con rắn.

Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khó xử trong công việc và bạn phải khá “đau đầu” để xử lý, rất may là đến giữa tháng bạn sẽ gặp được quý nhân phò trợ giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi rắc rối và mở ra con đường thênh thang rộng mở cho sự nghiệp của bạn.

Tình hình tài chính của bạn không có biến động gì lớn, tuy nhiên bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều vào đầu tháng và đến giữa tháng thì túi tiền của bạn lại được lấp đầy nhờ các khoản thu nhập tăng bất ngờ từ thưởng hay biếu tặng.

Vì bạn quá nóng vội và nhiệt tình nên đôi khi đẩy tình yêu của mình vào “thế bí”, hãy để cho đối phương không gian riêng và bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuổi Tỵ sẽ vô cùng khỏe mạnh trong tháng này.

Vận thế chung: 93 điểm

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi tháng 8 của người Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ trưởng thành lên rất nhiều sau tháng 8 đầy biến động phía trước.

Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khá nghiêm trọng trong công việc, tuy nhiên đây vừa là thử thách vừa là cơ hội đối với tuổi Ngọ. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ những khó khăn và khiến bản thân mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nhiều những khoản thu nho nhỏ khiến ngân khố của bạn đầy lên đáng kể. Bạn hoàn toàn thoải mái về tài chính nên hãy tự thưởng cho mình một món quà nhỏ hay cuộc hẹn hò thú vị.

“Tình yêu màu nắng” chính là cụm từ để mô tả về chuyện tình cảm của bạn trong tháng này. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương rất mực từ đối phương và cũng đừng quên đáp lại bạn nhé.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không thực sự tốt vào thời điểm giữa tháng, bạn cần chú ý ăn uống để không gặp các vấn đề về đường tiêu hóa nhé.

Vận thế chung: 83 điểm

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu xanh lục

Xem tử vi tháng 8 của người Tuổi Mùi

Tháng 8 là tháng để tuổi Mùi tỏa sáng và khẳng định năng lực của bản thân. Bạn trở thành ngôi sao trong công việc khi liên tiếp ghi điểm mạnh mẽ nhờ các dự án thành công vang dội. Bạn còn đem về cho công ty những hợp đồng vô cùng béo bở và dài hơi, nhờ đó bạn có một khoản tiền thưởng khá lớn và khoảng thời gian nghỉ ngơi bù lại những ngày làm việc vất vả bấy lâu nay.

Túi tiền của bạn được tăng lên đáng kể sau thời gian này, đủ cho bạn chi tiêu mua sắm thỏa thích cho bản thân và gia đình.

Chuyện tình yêu của bạn thì không còn gì tuyệt vời hơn với những phút giây yêu thương ngập tràn và sự chia sẻ lắng nghe tuyệt đối từ người ấy. Bạn sẽ vô cùng sung sức và khỏe mạnh trong tháng 8 này.

Vận thế chung: 89 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu tím

Tử vi tháng 8 của người Tuổi Thân mới nhất

Những bạn cầm tinh con khỉ sẽ có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời chờ đợi phía trước. Sự nghiệp của tuổi Thân thăng hạng vượt bậc với nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bạn theo đuổi, sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn đã được đền đáp xứng đáng và bạn sẽ có thêm thật nhiều hứng khởi để sáng tạo hơn nữa trong công việc và tạo tiền đề cho những thành công rực rỡ hơn trong tương lai.

Tổng thể thì tài vận tháng 8 khá lạc quan. Bạn sẽ tiến bộ hơn trong vấn đề quản lý tài chính. Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tháng này bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời làm quen và hẹn hò từ những “cây si” đầy triển vọng, hãy nắm bắt cơ hội để tìm ra ý trung nhân tuyệt vời nhất cho mình nhé. Sức khỏe của bạn khá ổn trong suốt tháng này.

Vận thế chung: 89 điểm

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu trắng

Dự đoán tử vi tháng 8 của người Tuổi Dậu

Tháng 8 là tháng khá bình yên đối với những bạn cầm tinh con gà. Sự nghiệp của bạn không có biến động nào đáng kể, mọi thứ vẫn được duy trì đúng quỹ đạo và ổn định.

Nửa tháng đầu chủ yếu nên quản lý chặt hầu bao. Nửa tháng sau, bạn có thể tham gia vài khoản đầu tư rủi ro thấp sẽ thu về lợi nhuận, tuy không nhiều nhưng an toàn và ổn định.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ” vì bạn vẫn còn khá bảo thủ và chưa chịu mở lòng với đối phương, hãy suy nghĩ nhẹ nhàng và tích cực hơn, bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tháng này tuổi Dậu luôn duy trì được trạng thái sức khỏe ổn định và không có vấn đề nào quá lớn.

Vận thế chung: 85 điểm

Hướng may mắn: Hướng Nam

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi tháng 8 của người tuổi Tuất sẽ ra sao?

Tháng 8 là tháng mà tuổi Tuất cần đặc biệt chú ý trong suốt năm 2017 này. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội nhưng đi kèm với đó cũng là những rủi ro khá lớn. Vì thế trong bất kì chuyện gì, bạn đều cần đặc biệt cẩn thận trước khi ra quyết định, cả trong sự nghiệp, tài chính và tình yêu.

Sai một li đi một dặm, vì thế bạn cần cân nhắc và đừng vì những món lợi trước mắt mà gây thiệt hại về lâu về dài cho bản thân và những người thân của mình. Sức khỏe của bạn cũng cần chú ý, bạn cần điều chỉnh chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ để tránh lao lực và tổn hại đến sức khỏe.

Vận thế chung: 86 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Màu may mắn: Màu vàng

Tử vi tháng 8 năm của người Tuổi Hợi

Tháng 8 là tháng để tuổi Hợi tận hưởng và dành thời gian chăm sóc cho gia đình và những người yêu thương. Đây là khoảng thời gian khá nhàn rỗi nhưng không vì thế mà kém may mắn của tuổi Hợi.

Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn tài chính ổn định cho bạn, nhờ đó bạn có điều kiện để chăm lo cho bản thân và gia đình, hãy thư giãn bên nhau khi cùng du lịch đến một nơi xa và cùng tận hưởng khoảnh khắc bình yên và tuyệt vời.

Chuyện tình yêu của bạn khá ổn, bạn chỉ cần dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ với đối phương là mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời và dễ chịu. Sức khỏe của bạn khá ổn và không cần phải lo lắng điều gì.

Vận thế chung: 92 điểm

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu tím

Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc!