Nét tướng mang lại hậu vận an nhàn, sung sướng cho nữ giới. Mỗi nét tướng trên cơ thể đều mang ý nghĩa riêng cho gia chủ. Xem tướng cho biết, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này, sẽ có hậu vận sung túc, càng về già càng giàu có, hạnh phúc, chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

phu-nu-so-huu-5-dac-diem-nay-co-hau-van-an-nhan-sung-suong

  1. Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Theo nhân tướng học, nữ giới có khuôn mặt tròn, đầy đặn là người phúc hậu. Người này cư xử khéo léo, điềm đạm, luôn biết kính trên nhường dưới, hiếm thi thấy họ xảy ra mâu thuẫn, xung đột gây bất hòa với người khác.

Nét tướng mặt ấy cộng thêm một khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện chỉ có ở người thông minh, có năng lực hơn người và diện mạo của các phụ nữ vượng phu ích tử.

Phụ nữ có đôi môi đỏ tự nhiên là phúc tướng, sẽ giúp ích nhiều cho cả công việc và tề gia nội trợ cho chồng sau này. Môi đỏ cũng còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, một cuộc đời may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

  1. Mặt vuông, trán rộng

Xem bói cho hay, nữ giới sở hữu mặt vuông, trán rộng là người được cấp trên yêu quý và trọng dụng bởi họ rất chăm chỉ và giàu nghị lực. Những người này cực kỳ giỏi phấn đấu vì gia đình, con cái và chu toàn được cả việc nước, việc nhà.

Phối hợp với nét tướng mạo này, nếu đôi chân có thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì là diện mạo đúng chuẩn của người phụ nữ năng động đảm đang, tiền vận có phần vất vả, nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng.

phu-nu-so-huu-5-dac-diem-nay-co-hau-van-an-nhan-sung-suong

  1. Có nốt ruồi bên dưới cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, tức là phần lộc về điền sản, đất đai.

Có nốt ruồi ở bên dưới cằm trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nứ ấy sớm muộn cũng sẽ được sống trong cảnh giàu sang vinh hoa phú quý, tài lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết!

Tài sản của cô gái này nhiều vô kể, bao gồm cả nhà cửa đất đai và của cải thừa kế từ thời ông cha để lại. Đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng mạo kiểu này làm vợ chẳng khác “chuột sa chĩnh gạo”, cuối đời tha hồ hưởng phúc phận, chẳng phải lo  nghĩ gì.

  1. Tóc mềm mại

Những người phụ nữ có mái tóc mềm mại, dài có tính cách dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, vì thế cuộc sống bình lặng, an lành.

Nếu lấy họ thì cuộc sống sẽ luôn an nhàn, bình an và êm ấm. Bởi những người này luôn biết cách điều chỉnh gia đạo, chăm sóc con cái và chồng. Càng về trung niên, cuộc sống càng an nhiên, sung túc.

  1. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt.

Người phụ nữ nào có lông mày này là người vô cùng lương thiện, dịu dàng. Cuộc đời của người này không quá vất vả, lúc nào cũng đầy đủ, nên hậu vận an nhàn sung sướng là điều chắc chắn. Hơn nữa, kết bạn hay kết hôn với người sở hữu tướng lông mày này đều rất may mắn.

– Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo –