Năm 2020 đã tới bạn là tuổi kỷ hợi và đang thắc mắc vận hạn năm nay thế nào. Cùng chuyên mục 12 con giáp tìm hiểu vận hạn Kỷ Hợi 1959 năm 2020 nam mạng chi tiết nhé!

Tử vi năm 2020 của tuổi Kỷ Hợi dự đoán, bạn sẽ bận rộn trong công việc nhưng nó sẽ tiến triển tốt nếu bạn lên kế hoạch cẩn thận. Sẽ có tài lộc đến nhưng chi tiêu là không thể tránh khỏi. Bạn không bao giờ cho bạn bè mượn tiền và không bao giờ là người bảo lãnh. Coi chừng vết thương do dao. Hãy lưu ý cẩn thận về những gì bạn ăn. Nó là nguyên nhân khiến bạn ngã bệnh.

Tổng quan chung tuổi Kỷ Hợi

Mạng: Bình Địa Mộc (Cây mọc đất bằng). Năm Canh Tý là Bích Thượng Thổ. Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc Xuất mọi sự trung bình.

Vận Niên: Hầu Thực Quả. Hầu Thực Quả nghĩa là khỉ ăn trái cây. Khỉ quanh năm có trái cây ăn, mọi việc rất may mắn. Kinh doanh thì vận đỏ, trồng cấy thì được mùa.

Thiên can: Kỷ gặp Canh. Hai can này bình hòa, không xung khắc, không gặp trở ngại.

Địa chi: Hợi gặp Tý. Bản mệnh tuổi Hợi với Tý cũng bình hòa, thuận thành.

Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ tuổi xông nhà 2020 phù hợp và xuất hành vào lúc 13 giờ đến 15 giờ, đi về hướng Nam đón Tài Thần, hoặc đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

van-han-ky-hoi-nam-2020
Vận hạn Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng chi tiết

Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2020 nam mạng

1. Sao chiếu

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng trong năm 2020 là 62 tuổi bị sao Thái Âm chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Thử Quy Điền.

– Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý tốt hơn nhiều so với những sao xấu phải cúng như cúng sao thái bạch hay cúng sao kế đô. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

– Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

2. Sức khỏe

– Qua năm sau, Canh Tý phải đặc biệt giữ gìn sức khỏe của mình. Đến tuổi này, có lẽ vấn đề sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu đối với bạn. Không nên tham công tiếc việc mà chủ quan. Bởi lẽ có khỏe mạnh thì mới có thể chăm sóc tốt cho gia đình.

– Nếu năm nay bạn không được khỏe thì cố gắng chữa trị cho dứt điểm. Năm sau bạn gặp hạn Diêm Vương sẽ làm cho bệnh tình của bạn khó qua khỏi và lâm hạn nặng.

3. Gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé. Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé

Kết luận về mặt sao hạn: xem vận hạn năm 2020 tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng cho biết, trong năm Canh Tý là một năm tốt xấu bất phân công việc làm ăn hanh thông nhưng vì do suy nghĩ nhiều quá mà làm ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý trong nhà có người gia đau ốm, bệnh tật.