Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 09-09 cho tuổi Thân và Dậu mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn hi vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và lý thú nhất!

Tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thân phải hết sức thận trọng Hợi Thân tương xung nên dễ va chạm với người khác. Va chạm ở đây là cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tức là va chạm khi đi đường, va quệt xe cộ hoặc có xích mích trong quá trình giao tiếp, tiếp xúc với nhau. Bạn hãy bình tĩnh và tỉnh táo để không đẩy vấn đề đi quá xa.


Người tuổi Thân trong ngày Kim sinh Thủy vượng không cần lo về tiền bạc, bạn tuy không có nhiều nhưng túc tắc, không lúc nào thiếu. Cứ tiêu hết lại có, thỉnh thoảng được cho hoặc có thu nhập thêm bên ngoài cũng đủ trang trải cuộc sống. Muốn dư dả thì phải mạnh dạn làm việc, nỗ lực cố gắng nhiều hơn.

Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên, mai mối cũng là con đường khá hay để phát triển tình cảm nên bản mệnh đừng vội từ chối nhé. Ban đầu gặp gỡ chỉ để lại chút ít ấn tượng nhưng càng ngày sẽ càng khám phá ra những điều thú vị ở nhau đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Tuổi Dậu

Theo xem boi bai miễn phí hôm nay của người tuổi Dậu có rất nhiều việc rắc rối, khiến bạn đau đầu, luôn vướng thị phi, tranh cãi với những người đồng nghiệp xung quanh, hoặc tranh cãi những chuyện không đâu trong gia đình khiến gia đình bất hòa.

Trong những lúc này bạn nên bình tĩnh giải quyết mọi việc không sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc đấy nhé! Phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, giữa hai bạn liên tiếp xảy ra những xung đột, tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chủ động làm hòa thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới bầu không khí trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp