Xem tướng tay có thể đoán biết được sức khỏe, số phận, tài vận của một người. Người thành đạt hay các nhà tỷ phú sẽ có những tướng tay thế nào?

mot-phut-nhin-tay-biet-ngay-ai-la-nguoi-thanh-dat-phu-quy

  1. Lòng bàn tay hồng hào, da dẻ láng mượt

Theo nhân tướng học, người có lòng bàn tay hồng hào thường dồi dào nguyên khí, khỏe mạnh, là người có phúc khí. Trong sự nghiệp, tiền tài cũng như danh vọng luôn có quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đây là một trong những đặc điểm của người thành đạt, phú quý.

  1. Ngón tay sát nhau và đầy đặn, cân đối

Người có ngón tay sát nhau, đầy đặn, cân đối là người rất cẩn thận, làm việc gì cũng đều có kế hoạch, và tuân theo một trình tự nhất định. Người có tướng tay này thường rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, chẳng bao giờ có chuyện “ném tiền qua cửa sổ”, nên chẳng bao giờ bị  cháy túi.

  1. Móng tay vuông, ngón như ống trúc

Xem bói tiết lộ, đàn ông có tướng tay thẳng, vuông vức hoặc bầu dục là tốt, còn phụ nữ phải thanh mảnh, tròn, đẹp, đầu hơi nhọn là tốt nhất. Còn nếu móng tay mà hình tròn thì sẽ vất vả, cuộc sống thường gặp khó khăn. Nếu ngón tay gầy guộc kiểu như chân gà thì là tướng lộ tài, chẳng giữ được tiền.

  1. Đường chỉ tay rõ ràng, đậm nét

Trong tướng số học, đường chỉ tay rất quan trọng, nhất là khi suy xét “tướng tay”, nó có thể “bật mí” trình độ trí tuệ, sự nghiệp, công danh cũng như số mệnh của một người. Người có đường chỉ tay rõ ràng đường nào ra đường đó là người thông minh, thành đạt và giàu có.

  1. Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Nhìn bàn tay mà thấy mũm mĩm, đầy đầy, làn da mềm mại mượt mà đó là tướng tay của người thành đạt. Khi bắt tay có cảm giác mềm mại, mịn và không xương xẩu, những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, cả đời không phải lo đến chuyện tiền bạc.