Dưới đây là những tư thế ngủ nói lên những điều bí ẩn trong cuộc đời bạn. Hãy khám phá nó nhé! Hi vọng bài viết sẽ có kiến thức bổ ích nhất cho bạn.
1. Tư thế như bào thai
Tư thế này là tư thế ngủ phổ biến nhất hiện nay. Bạn thường nằm nghiêng một bên, hai chân cong lên giống dáng em bé nằm trong bụng mẹ.
tu-the-ngu-tuong-ngu
Theo nhân tướng học những người ngủ theo tư thế bào thai thường tỏ ra cứng rắn để che đậy sự nhút nhát và yếu kém bên trong. Họ thấy mình được bảo vệ, thấu hiểu và đồng cảm. Người ngủ theo tư thế này cố gắng tránh xa những thứ không liên quan trong  cuộc sống.
2. Tư thế ngủ như khúc gỗ

Tư thế này, bạn nằm nghiêng về một bên, chân và tay thẳng dọc theo cơ thể.
tu-the-ngu-tu-do
Những người ngủ thế tư thế như thế này thuộc tuýp hòa đồng và luôn thích tham gia vào tất cả các hoạt động của tập thể cũng như cá nhân. Tuy nhiên, điểm yếu là cả tin nên dễ bị lừa.
3. Tư thế ngủ tự do
Theo tư thế này thường nằm úp bụng xuống giường, đầu nghiêng sang một bên và bàn tay đặt gần gối.
tu-the-ngu-tu-do
Nét nổi bật trong tính cách của những người ngủ theo tư thế “rơi tự do” là sự cá tính, thân thiện, cởi mở, thích giao du và vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương vì những lời chỉ trích của mọi người xung quanh
4. Tư thế ôm chặt gối khi ngủ
Dù ngủ ở bất kì vị trí nào, bạn cũng ôm chặt chiếc gối trong tay.
Thói quen ngủ này luôn đề cao các mối quan hệ về tình bạn, gia đình cũng như xã hội. Họ có xu hướng  trở thành những người vui nhộn và luôn cố gắng giúp đỡ người khác thay vì bản thân mình. Tuy nhiên họ dễ bị hoảng hốt, buồn bực, khó chịu và oán trách lung tung. Họ không biết cách giải tỏa tinh thần cho thoải mái nên thần kinh thường hay căng thẳng và có phản ứng thái quá khi đối mặt với những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.
5. Tư thế ngủ khao khát hi vọng
Theo tư thế này, bạn thường nằm nghiêng về một bên, hai tay đưa ra phía trước mặt.
Các nghiên cứu cho thấy, những người chọn vị trí ngủ này thường rất cởi mở với mọi người, luôn khát khao cái mới nhưng cũng rất đa nghi. Họ thường mất nhiều thời gian cho một quyết định nào nhưng một khi đã lựa chọn, họ gần như không bao giờ thay đổi hay hối tiếc.