Theo chiemtinh.net chia sẻ từ thời xa xưa khuôn mặt luôn tượng trưng cho nét đẹp của phụ nữ . Nhưng nhờ xem tướng khuôn mặt mà người ta có thể đúc kết ra được tính cách phụ nữ cực chuẩn qua các hình dạng khuôn mặt. Cùng xem các tướng khuôn mặt dưới đây để lưu ý khi chọn vợ nhé các chàng.

Khuôn mặt hình oval

Khuôn mặt hình oval tức là “chiều dài dài hơn chiều rộng nhiều, còn hàm dưới lại hẹp so với xương gò má.” Về cơ bản, xương gò má là chỗ rộng nhất của khuôn mặt. Bởi vì tỷ lệ các bộ phận trên mặt hình trái xoan rất lý tưởng nên được mọi người coi là gương mặt đẹp nhất.

Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ đoán tính cách cực chuẩn

Người có gương mặt hình oval rất gọn gàng ngăn nắp. Bởi vì họ biết nên nói gì để người khác thấy vui lòng nên họ ăn nói ngọt ngào dễ nghe cho dù trong lòng đang không thoải mái. Chính vì điều này nên đôi khi lời nói của họ không được thật lắm

Người phụ nữ  có khuôn mặt hình oval ưa thích kiểm soát, cũng đặc biệt chú trọng đến những điều chi tiết tỉ mỉ bởi vì họ ưa thích làm ra những việc có hiệu quả chất lượng. Người có khuôn mặt này cũng rất giỏi về giao tiếp nhưng đôi khi lời nói của họ cũng làm tổn thương đến người khác

Khuôn mặt hình tròn

 

Người  phụ nữ có khuôn mặt tròn thường trông rất đáng yêu ,tính tình thì hơi trẻ con.Dáng mặt tròn là biểu hiện đặc trưng của người phúc hậu, hay đặt lợi ích của những người xung quanh lên trên. Tuy nhiên, người mặt tròn cũng thường rơi vào tình trạng cho nhiều nhưng “không nhận lại được bao nhiêu”. Nếu không thật tỉnh táo, người mặt tròn dễ bị kẻ xấu lợi dụng bởi lòng tốt qua mình.

Khuôn mặt vuông

Người có khuôn mặt hình vuông thường có cái trán rất rộng, quai hàm rộng.

Người phụ nữ  có khuôn mặt hình vuông tràn đầy sức sống, họ có sức chịu đựng và thể lực cao. Họ rất có trí tuệ, giỏi về phân tích. Cho dù những người này làm việc ở nơi có áp lực cao thì họ vẫn luôn tỉnh táo và bình tĩnh. Họ có khả năng trời sinh làm lãnh đạo. Những người phụ nữ có gương mặt này cũng hết sức ương ngành và ko bao giờ chịu khuất phục.

Khuôn mặt trái tim

Mặt hình trái tim có đặc điểm là trán rất rộng và cằm lại rất hẹp

Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ đoán tính cách cực chuẩn

Người  phụ nữ có khuôn mặt hình trái tim có tấm lòng yêu thương người khác. Mặc dù họ rất sáng tạo và có trực giác rất mạnh nhưng đôi khi họ lại thích thể hiện mình quá. Nội tâm của họ rất mạnh mẽ, nhưng có thể vì quyết tâm quá mạnh mẽ mà thể hiện ra là người cố chấp. . Sẽ có đôi lúc bạn thấy họ hơi quá tự cao tự đại về khả năng của bản thân.Tuy nhiên, nếu có mục tiêu cụ thể, họ sẽ không ngần ngại thẳng tiến và giành lấy nó. Với bản năng mạnh mẽ, họ luôn biết phải làm gì để đạt được mục đích. Họ còn được biết đến với khả năng sáng tạo đáng khâm phục  nhưng đôi khi sự sáng tạo của họ lại làm hỏng mọi việc.

Khuôn mặt  hình chữ nhật

Những người phụ nữ  có khuôn mặt hình chữ nhật thường có khả năng suy nghĩ và óc tư duy logic tốt, tuy nhiên đôi khi họ lại suy nghĩ quá nhiều khiến đầu óc trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Thậm chí, vì phải suy nghĩ và làm việc nhiều dẫn đến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ đoán tính cách cực chuẩn

Những người này cũng không giỏi thể hiện cảm xúc, họ thường giấu kín suy nghĩ, cảm xúc của mình khiến bạn bè, người thân khó có thể đoán được cách nghĩ của họ. Họ thường lập kế hoạch từ trước và không chia sẻ nhiều về cảm xúc cá nhân .Do suy nghĩ và không hay thể hiện cảm xúc nên những người này rất dễ bị quá tải và căng thẳng.