Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 02 tháng 10 cho tuổi Thân và Dậu mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Thân

Xem tu vi Thân Tuất tương hội, tử vi thứ 2 của 12 con giáp tiết lộ rằng người tuổi Thân sẽ gặp những điều may mắn trong chuyện tình cảm ngày hôm nay. Người độc thân được người khác giới thiệu cho mối duyên tình, chắp tay se mối lương duyên. Hãy nhìn rõ và quyết định đúng đắn, đừng để lỡ mất cơ duyên của mình.

Kim được Thổ dưỡng càng tăng thêm vận đào hoa cho người tuổi Thân. Đôi lứa bên nhau hạnh phúc, nhân duyên hài hòa không thể chia xa. Những hiểu lầm trong quá khứ được hóa giải, tình cảm càng ngày càng thêm gắn kết, tình yêu càng ngày càng thêm nồng nàn.

Thiên Ấn xuất hiện, báo hiệu công việc của con giáp này trong ngày khá suôn sẻ. Có những chuyện tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt nay lại tìm ra được hướng giải quyết hợp tình hợp lý. Có nhiều tài năng chưa được khai phá nay có dịp dụng võ, bản mệnh gây khá nhiều ngạc nhiên cho mọi người bởi những gì mình có thể làm được.

Tuổi Dậu

Xem bói hôm nay dự báo vận trình của người tuổi Dậu được ấn định là có được những may mắn trong chuyện học hành, bạn có thể đạt được thành tích tốt. Đối với những ai đi làm thì nhiều khả năng nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp và tin tưởng của cấp trên.

Hãy tận dụng thời cơ này để thể hiện năng lực của mình nhé. Hôm nay, ngũ hành tương sinh nên đường tài lộc của người tuổi Dậu cũng khá tốt. Bên cạnh đó, đường tình cảm cũng có được sự hài hòa, vui vẻ trong gia đình, mọi người thân thiết với nhau hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: Thìn, Sửu

Nguồn: Tổng hợp