Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 4 ngày 27 tháng 9 cho tuổi Dần và tuổi Mão mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất.

Tuổi Dần

Xem tu vi ngày mới của người tuổi Dần có được lộc kinh doanh,buôn bán. Người làm công ăn lương cũng có được một khoản thu nhờ nghề tay trái của mình. Tin vui tài chính sẽ là điểm sáng quan trọng trong vận trình ngày mới của bạn đấy.

Thêm vào đó, công việc của bạn tuy có nhiều áp lực nhưng về cơ hội bạn hoàn toàn có thể điều tiết và hài lòng những gì đã đạt được. Thêm vào đó, mối quan hệ nhân duyên của bạn có thể đạt được thành quả tốt, được mọi người ủng hộ và tiến triển khá hơn thời gian trước. Nếu có hợp tác với những người tuổi Tuất và Mùi thì bạn hãy cố gắng chớp cơ hội thật nhanh nhé. Hôm nay những người này chính là quý nhân mang lại tài lộc cho bạn đấy.

Tuổi Mão

Tu vi nam 2018 người tuổi Mão trong ngày được Thiên Ấn trợ lực nên công việc có phần suôn sẻ hơn. Bạn đa tài, điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, bạn không phải lo lắng khi có thể ứng phó linh hoạt với nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
Tuy nhiên, trong ngày Mộc sinh Hỏa gây tổn thất nặng nề cho đường tình duyên của bản mệnh. Người độc thân không mấy may mắn khi kết bạn với người khác giới. Dù nhiều khi tình cảm tưởng chừng đã có bước phát triển rõ ràng nhưng tới cuối cùng lại chẳng thể đi tới cùng.
Người có đôi liên tục nảy sinh mâu thuẫn. Người thân thiết của hai người có những cái nhìn phiến diện về đối phương, bản mệnh cần vững tâm bền chí, có lòng tin với tình cảm của mình thì mới có thể vượt qua thử thách lần này. Có nhiều khi chỉ có người trong cuộc mới có thể nhìn rõ tình cảm, bởi chẳng ai cảm nhận rõ tình yêu bằng người trong cuộc.

Nguồn: Tổng hợp