Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 26 tháng 9 cho tuổi Dần và tuổi Mão mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Dần

Theo boi tinh yeu Dần – Thìn tương hội nên hôm nay tử vi hàng ngày của người tuổi dần cho thấy bạn sẽ có được vận tài lộc tốt. Khả năng sẽ có được khoản tiền tốt từ đối tác, bạn bè lâu dài của bạn mang lại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quá phô trường nhé, một chút kiêm tốn sẽ giúp bạn có được thật nhiều những cơ hội về sau đấy. Tuy có được vận tốt về tiền bạc nhưng hôm nay công việc chính của bạn lại không được tốt.

Nhiều việc cần bạn phải xử lý và bỏ công bỏ sức mới có thể đạt được những thuận lợi, thành công bền vững. Có đôi chút thất vọng với những người xung quanh nhưng năng lực của bạn sẽ giúp bạn tìm được hướng giải quyết công việc tốt nhất. Về tình cảm bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người bạn đời và có những tiến triển tốt trong công việc tốt hơn. Những người hợp tuổi với bạn hôm nay là: tuổi Mùi, Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tu vi 2018 khác với tử vi ngày 25/9/2017, người tuổi Mão gặp ngày tương hại, có tiểu nhân quấy phá hoặc ngầm hại phía sau. Phương diện bị ảnh hưởng nặng nhất là tài lộc, không những mất nguồn thu nhập do bị nẫng tay trên mà rất có thể còn bị đền tiền oan, mất khoản đầu tư đáng kể.
Bản mệnh cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để tránh bị động, đồng thời lưu ý làm việc tỉ mỉ, kiểm tra lại sổ sách và các hoạt động liên quan tới tài chính. Không nên tin tưởng người khác quá nhiều, trong thời điểm này hãy tự mình làm chủ, tận tay làm thì sẽ yên tâm hơn rất nhiều.
Tuổi Mão có chỗ dựa và người thân thiết trong gia đình, bạn có thể tin tưởng được và chia sẻ bớt gánh nặng. Thực Thần hài hòa, có lộc từ người nhà, có thể là được hỗ trợ về tài chính hoặc cùng chung tay giải quyết công việc mà không cần trả công, đỡ đần bạn không ít

Nguồn: Tổng hợp