Thông tin về hai diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào cuối tháng 10 năm nay đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Và còn đặc biệt hơn, khi mọi người biết đó là cặp đôi Sửu – Dậu thì càng khẳng định đó là Duyên trời định, chắc chắn đây là một cuộc hôn nhân viên mãn.

troi-sinh-mot-cap-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-suu-dau-hon-nhan-vien-man

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng tin rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào cuối tháng 10. Đây là một tin vui đối với các fan của cặp đôi này, và họ liên tục gửi gửi chúc phúc đến với 2 nghệ sĩ đình đám xứ Hàn này.

Chênh nhau 4 tuổi, nhưng 2 diễn viên nổi tiếng của chúng ta lại hầu như tương đồng, xứng đôi về mọi mặt. Đặc biệt khi biết rằng Song Joong Ki cầm tinh con Trâu và Song Hye Kyo cầm tinh con Gà thì lại càng khẳng định rằng, có lẽ họ sinh ra là để dành cho nhau.

Bởi theo tử vi học, Sửu – Dậu là một trong những cặp đôi tâm đầu ý hợp nhất trong 12 con giáp. Giữa họ rất ít xảy ra xích mích, nếu có, cả hai sẽ cùng ngồi lại để nói chuyện, bàn luận và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Nhìn chung, Sửu và Dậu đều biết nhường nhịn, quan trọng là họ rất chân thành và thẳng thắn nên không bao giờ phải suy nghĩ quá nhiều.

troi-sinh-mot-cap-song-joong-ki-va-song-hye-kyo-suu-dau-hon-nhan-vien-man

Trong tình cảm được thể hiện rất rõ ở chỗ, chẳng ai trong hai tuổi này thể hiện sự ghen tuông với đối phương cả. Bởi đơn giản họ luôn hiểu và tin tưởng họ hoàn toàn thuộc về nhau. Ở một góc độ khác có thể thấy được, tuổi Dậu và tuổi Sửu gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Và nếu có sự khác biệt nào đó cũng chỉ là dừng ở mức quan điểm khác nhau nhưng không quá gay gắt mà là để bổ sung, hỗ trợ cho nhau.

Xem bói cho hay tuổi Sửu thường nhút nhát, nghiêm túc và ít khi bộc lộ tình cảm một cách thái quá nhưng rất sâu sắc và hết lòng với tuổi Dậu. Một khi nhận định được rằng tuổi Dậu là “một nửa” của đời mình thì sẽ hết lòng hết dạ. Điều đáng quý hơn cả là tuổi Sửu luôn biết cách tránh mâu thuẫn và tạo được không khí hài hòa trong cuộc sống tình cảm. Bên cạnh đó, tuổi Sửu có xu hướng lý tưởng hóa người yêu của mình. Còn tuổi Dậu thì luôn sống tốt và thậm chí còn hơn nhiều so với sự mong đợi của tuổi Sửu. Họ hòa hợp và hoàn toàn có thể xây dựng một tình cảm hạnh phúc lâu dài, bền vững và viên mãn.

Trong công việc, tuổi Sửu và tuổi Dậu đều rất lý trí và chọn cách giải quyết thực tế, ít khi mạo hiểm. Nhờ có đặc điểm này mà sự kết hợp của họ trong công việc sẽ rất ăn ý. Nếu hai người họ cùng nhau hợp tác kinh doanh sẽ có khả năng xây dựng một cơ ngơi ổn định và bền vững. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là trụ cột và tuổi Dậu là người sẽ thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người ngày càng phát triển theo hướng tích cực.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo – Sự kết hợp hoàn hảo của cặp đôi Sửu – Dậu. Chúc cho 2 diễn viên nổi tiếng của chúng ta sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, một gia định hạnh phúc.

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo