Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nhất là hiện nay thời đại coi trọng ngoại hình, đẹp tốt bao giờ cũng được ưu ái hơn hẳn. Nhưng đối với những cung hoàng đạo chân thành dưới đây thì nhan sắc không phải là tất cả, họ muốn có sự thông hiểu về nội tâm, hòa hợp về tâm hồn hơn là chỉ chăm chăm đánh giá một người qua vẻ ngoài.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Bói bài cho biết Ma Kết là chòm sao thực tế, nếu nhan sắc cao có thể đổi thành cơm ăn áo mặc, làm ngôi sao minh tinh thì Ma kết nhất định sẽ coi trọng, ngược lại nếu chỉ là người bình thường thì đẹp đẽ chỉ mang tính phù du. Người bình thường, chung sống lâu, ở bên thành quen tự dưng thấy tự nhiên, thân thiết, dễ gần hơn nhiều.

Hơn nữa, người đẹp thường chịu tác động từ bên ngoài, dễ bị mê hoặc, có nhiều cám dỗ dẫn tới tình cảm bất ổn, quá trình giữ gìn càng gian nan nên Kết Kết ưu ái vẻ đẹp nội tâm, coi trọng giá trị bên trong. Nửa kia hiểu chuyện, hòa hợp, đôi bên cùng giúp đỡ lẫn nhau mới bền vững lâu dài, hạnh phúc mỹ mãn.

Một điểm nữa là Ma Kết không thích vẻ phô trương, hào nhoáng mà hướng tới những điều giản dị, chỉ cần xem vẻ bề ngoài của họ là biết. Trang phục thanh lịch, phục sức nhẹ nhàng, dù là phái nữ cũng trang điểm chừng mực, cử chỉ khiêm tốn nhã nhặn, coi trọng chất lượng; người như vậy sẽ tìm người có chung quan điểm thẩm mĩ với mình.

Yêu cái đẹp là bản năng của tất cả mọi người nhưng trong cuộc sống, khi lựa chọn người yêu, bạn đời thì những chòm sao chân thành sẽ có cách nhìn nhận riêng. Ngoại hình rực rỡ chỉ để ngắm, còn người đi bên mình đường dài nhất định phải có nội hàm, có phẩm chất, có khí khái để thực sự thấu hiểu và đồng cảm với nhau trên hành trình.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một trong những chòm sao chân thành, ít màu mè nhất vòng tròn hoàng đạo là Song Tử. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ nhỉ, chỉ có tiếp xúc nhiều mới biết thực ra Tử nhi chẳng quá quan tâm tới vẻ bên ngoài, chỉ cần không quá khó coi thì đều có thể chấp nhận được.

Thứ mà họ coi trọng nhất là tinh thần chia sẻ, thấu hiểu, tôn trọng người khác, Song Tử có cái nhìn khách quan toàn diện, tuyệt đối không cười nhạo hay khinh bỉ ai đó chỉ vì ấn tượng bên ngoài. Người có thế giới nội tâm phong phú, có thể cùng bàn luận về các vấn đề cuộc sống, mở mang trí tuệ và kiến thức thì yếu tố nhan sắc đều có thể bỏ qua.

Dù đối phương có dáng vẻ bình thường, không xuất sắc nổi bật nhưng khí chất thông tuệ, trái tim rộng rãi, sự hiểu biết khiến người khác phải ngưỡng mộ thì Song Tử sẽ bị thu hút và muốn tiến tới. Nhan sắc tàn phai theo năm tháng còn tâm hồn thì càng trưởng thành càng dồi dào, Song Tử luôn biết lựa chọn những giá trị lâu dài.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Là chòm sao chung tình, coi trọng cảm xúc cá nhân, tất cả mọi việc trên thế gian đều đoán định dựa vào lăng kính tình cảm nên Bọ Cạp không câu nệ vẻ ngoài. Một khi đã thích ai đó thì điểm tốt điểm xấu, ưu điểm khuyết điểm của người đó đều trở nên hoàn mỹ, đều được chấp nhận không chút do dự. Tình yêu có thể biến một người bình thường trở nên hoa lệ theo lịch âm dương là vậy

Có thể trong mắt người khác đó chỉ là một người chẳng đáng chú ý nhưng với Bọ Cạp đang yêu thì lại là mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, mỹ nam anh tuấn tiêu sái. Bởi vậy mới nói vẻ đẹp của cô gái không nằm ở đôi má hồng mà ở trong ánh mắt của kẻ si tình.

ất ít trường hợp Bọ Cạp “có mới nới cũ”, chê già chê xấu mà bỏ đi người tâm đầu ý hợp với mình. Nhan sắc có khi đầy khi vơi, chỉ có những cảm xúc của bản thân là chân thật nhất. Người đẹp mà mình không rung động thì chẳng có giá trị gì, người mờ nhạt mà mình yêu thì hoàn toàn có thể biến thành ánh hào quang rực rỡ tráng lệ.

Như vậy, chiemtinh.net đã giúp bạn tìm ra 3 chòm sao yêu từ tâm hồn chứ không màng nhan sắc. Bạn thấy thế nào về danh sách này? Hãy cùng chia sẻ bài viết này tới nhiều người để họ cùng biết. Và đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bất kì thông tin hữu ích nào nhé.