Một trong những điểm thu hút ánh nhìn của cánh mày râu nhất ở phụ nữ chính là vòng 3. Có nhiều người sở hữu vòng 3 tròn đầy ,có người lại có  vòng 3 nhỏ ,lép .Cùng khám phá tính cách,vận mệnh của bạn qua vòng 3 đầy thú vị sau đây nhé !

Vòng 3 nói gỉ về bạn?
Vòng 3 nói gỉ về bạn?

Vòng 3 lép

Người phụ nữ có vòng 3 lép ,lúc mặc đồ sẽ không nhìn thấy vân mông .Tướng người phụ nữ nhỏ bé và không có mông thì tuy học vấn cao nhưng thành công ít, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

Về màu sắc của da mông, giữa nam và nữ cũng có sự khác biệt nhiều. Đàn ông da mông nên có màu nâu mới khỏe mạnh, nếu nam mà mông trắng bệch thì tính cách mềm yếu, nhu nhược như đàn bà. Nhưng phụ nữ thì da mông phải thật trắng hồng mới đầy đủ nữ tính. Đó  cũng là dấu hiệu cho thấy bạn khỏe ,mạnh và sinh nở tốt.

Mông lớn

Phụ nữ mông lớn thường sống rất  tình cảm và hay giúp đỡ người khác . Phụ nữ có đôi mông hơi lớn thì tính tình độ lượng và hào phóng. Trong chuyện tình cảm, người này yêu hết lòng và dám hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

vòng 3

Vòng 3 tròn, đầy đặn

Một trong những đôi mông đem lại hậu vận tốt nhất cho phụ nữ .Phụ nữ tướng cách tốt cần có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình. Nếu mông quá to là người tính nóng nảy, không chịu nhún nhường người khác. Nếu mông lép thì đôi chân lại trở nên thiếu cân đối, người đó khó mà an nhàn sung sướng được.

Mông cao

Những người mông cao thường khó có được người bạn đời như ý,họ sống rất dễ dãi trong tình cảm và đặc biệt thích tình một đêm  .Người này có nhu cầu tình dục mãnh liệt nhưng lại hiếm muộn con cái, tình cảm vợ chồng cũng không tốt. Hậu vận thường gặp chuyện đau lòng,không tốt

Mông hình elip

Loại mông này thường hiềm và có nét gợi cảm đặc biệt. Họ là những người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt. Người này cũng đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như tình yêu được nhiều người yêu mến .

Mông nhỏ

Những phụ nữ sở hữu đôi mông nhỏ thường sống nội tâm, tính tình có thể nóng giận bất thường. Ngoài ra, đây còn là người phụ nữ có đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén. Trong tình yêu, họ thường dễ rung động nhưng lại không gặp được nhiều thuận lợi. Họ thường bị phụ bạc trong tình yêu ,gặp nhiều sóng gió trắc trở và cũng khó sinh con  đẻ cái .

Trên đây là những kiểu vòng 3 bật mí tính cách của bạn . Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục xem tướng của chiemtinh.net ngày hôm nay .Chúc các bạn một ngày cuối tuần vui vẻ!