Xem bói đường chỉ tay cho hay, đường sinh mệnh là đường đại diện cho tình trạng sức khỏe, thể chất và tuổi thọ của mỗi người.

du-doan-suc-khoe-cua-ban-qua-doan-cuoi-duong-sinh-menh

Đường sinh mệnh là đường nào? Đường sinh mệnh là đường chỉ tay bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, kéo dài xuống gò bàn tay. Mỗi người sẽ sở hữu những đường chỉ tay khác nhau, thể hiện tình trạng sức khỏe và tuổi thọ khác nhau. Hãy cùng Chiemtinh.net dự báo sức khỏe của bạn qua đoạn cuối của đường sinh mệnh.

Hãy xem đoạn cuối của đường chỉ tay sinh mệnh của bạn có hình dạng giống với hình nào dưới đây nhất?

du-doan-suc-khoe-cua-ban-qua-doan-cuoi-duong-sinh-menh

 

Hình 1:

Bạn có cơ thể mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Lúc nào bạn cũng ở trong trạng thái khỏe khoắn, tươi vui. Với sức chịu đựng cao, bạn có khả năng giải quyết nhiều công việc trong thời gian ngắn. Nếu ví bạn như một cục pin thì có lẽ bạn chẳng bao giờ hết pin cả.

Hình 2:

Bạn khá yếu ớt và thụ động trong khi làm việc. Lúc nào bạn trông cũng thiếu năng lượng và rất dễ ốm vặt. Để nâng cao sức khỏe, bạn có thể tập luyện thể dục và điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho hợp lý. Việc tăng sức khỏe không chỉ giúp bạn tăng hiệu suất công việc mà còn giúp bạn sống thọ hơn đấy.

Hình 3:

Bạn rất nhiệt tình và luôn tràn đầy nhựa sống. Chẳng bao giờ bạn chịu được sự buồn chán, đồng thời bạn cũng rất ghét những thứ đơn điệu. Vậy nên, hễ có thời gian rảnh là bạn lại đi chơi và thử sức mình với những trò mạo hiểm. Dù vui chơi là tốt nhưng hãy biết điều tiết để không vượt quá sức chịu đựng của bản thân bạn nhé.