Được người yêu cưng chiều là điều hầu hết các cô gái đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng có may mắn đó. Nếu người yêu của bạn là những giáp nam này, chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, không được để tuột mất!

lo-dien-4-con-giap-nam-luon-het-muc-cung-chieu-nguoi-yeu

  1. Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý đứng đầu trong danh sách chiều người yêu đấy. Theo tử vi có thể thấy họ vốn dĩ thông minh, tinh tế, lại thấu hiểu trái tim người phụ nữ của mình. Chàng thường xuyên có những hành động cực kì lãng mạn khiến “nửa kia” phải tan chảy như dành tặng những món quà bất ngờ hay có những hành động nhỏ đầy yêu thương như hôn lên trán, nắm tay qua đường. Với chàng, người yêu luôn là mối bận tâm hàng đầu, chẳng có gì có thể làm chàng xao lãng được.

  1. Tuổi Sửu

Xem bói, tuổi Sửu thường được đánh giá là người hơi cố chấp, bảo thủ lại ít nói, thận trọng. Nhất là trong tình yêu, họ thường không dễ dãi để chấp nhận một mối quan hệ mà chỉ được gọi là “qua đường”. Nhưng một khi anh chàng tuổi Sửu đã xác định được đối phương, muốn có một mối quan hệ lâu dài, thì anh chàng lại tỏ ra cực kì bao dung và chiều người yêu. Nàng có thể nhõng nhẽo, tha hồ nũng nịu, trẻ con mà không lo anh chàng này sẽ than phiền hoặc gắt gỏng. Chàng tuổi Sửu còn là một người đàn ông cực kì ấm áp và tạo được cảm giác an toàn khi ở bên nữa đó!

  1. Tuổi Mùi

Chàng trai tuổi Mùi này quả là một “món quà trời ban” cho bạn đấy. Chàng là một người rất hiền lành, dịu dàng và luôn biết cách để chiều chuộng, quan tâm và chăm sóc người yêu thương. “Nửa kia” của chàng tuổi Mùi sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Bởi lẽ, chàng là một người nhã nhặn, mềm mỏng, chẳng khi nào cáu gắt hay nặng lời với bất kì ai. Trong tình yêu, họ luôn tôn trọng đối phương và chỉ cần hai người bình dị nắm tay nhau qua ngày là tuổi Mùi thấy đủ đầy rồi.

  1. Tuổi Hợi

Chàng trai tuổi Hợi cũng nằm trong số những giáp nam chiều người yêu nhất. Nam tuổi Hợi có một trái tim rộng lượng, luôn mong muốn những điều tốt đẹp đến với những người xung quanh, và đặc biệt là người yêu của họ. Đối với chàng, chỉ cần bạn được vui, họ sẵn sàng che giấu đi những nỗi buồn, không chịu chia sẻ với ai và cứ tự mình gặm nhấm lấy. Người tuổi Hợi luôn tận tâm chăm lo đến người mình yêu mà chẳng mấy khi có một lời than phiền nào cả.