Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 14-08 cho tuổi Tuất và Tuổi Hợi hi vọng bạn có nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn và mọi người!

Tuổi Tuất

Coi tu vi Tuất Dậu tương hại, xem tử vi ngày 14/8/2017, chuyện tình cảm của người tuổi Tuất không được như ý. Thời gian đã chứng kiến biết bao niềm vui nỗi buồn, cũng là nhân chứng cho tình cảm ngày càng bền chặt. Biết bao khó khăn mà bạn và người ấy đã cùng nhau vượt qua, tưởng chừng không gì có thể chia cách đôi bên nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra khi ta không ngờ tới nhất.
Những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như cả hai đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau, đôi bàn tay từng nắm chặt ngày nào giờ cũng chẳng còn ở bên nhau, tình cảm rạn nứt là chuyện đã quá rõ ràng.
Chính Quan giáng mệnh, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất có phần khởi sắc. Con đường trải đầy lụa không bao giờ dẫn tới vinh quang. Bạn đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay là ngày tốt cho các hoạt động ngoại giao vi là ngày tam hợp với tuổi của bạn. Với tính cách hòa đồng, phóng khoáng và hướng ngoại cho nên những người tuổi Tuất sẽ nhanh chóng có thêm được những mối quan hệ mang lại lợi ích cho sự nghiệp.

Xem boi tinh yeu về chuyên tình duyên người tuổi Tuất gặp chút trắc trở và tốn khá nhiều thời gian cho vấn đề này. Hôm nay không phải là ngày tốt cho việc tìm kiếm một mối lương duyên. Hay bạn muốntháo gỡ những vướng mắc trong chuyện tình cảm thì sẽ không phải là ngày tốt, bạn càng gỡ thì sẽ càng rối đấy.

Nguồn: Tổng hợp