Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 30-08 cho tuổi Thìn và Tị hi vọng nó có nhiều điều bổ ích và thú vị nhất cho bạn! Cùng khám phá bài viết phía dưới của mình nhé!

Tuổi Thìn

Xem tu vi người tuổi Thìn trong ngày thứ 4 này sẽ gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Theo tử vi thứ 4 của 12 con giáp thì Kiếp Tài đang trợ lực, giúp đỡ bản mệnh phát huy được tài năng của mình trong chuyện kiếm tiền. Tinh thần làm việc hết mình và ý chí phấn đấu kiên cường của bạn là ưu điểm giúp cho bản mệnh dễ dàng giành được thành công.
 
Chuyện làm ăn buôn bán cũng như công việc có khi thuận lợi, khi khó khăn, khi thắng khi thua, nhưng chúng ta vẫn phải luôn giữ được sự kiên định của mình thì mới mong gặt hái được thành quả như mong đợi. Đào vàng không phải chuyện ngày một ngày hai, “dục tốc bất đạt”, bạn luôn nhắc nhở bản thân mình để không nản lòng gục ngã trước những trở ngại phía trước.
Ngày Thổ khí đương vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, có thể các vấn đề về tiêu hóa sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Công việc bận rộn khiến bạn ít để ý đến việc ăn uống đủ chất và nghỉ ngơi đúng giờ, đó là một trong những nguyên nhân chính khiến cho bệnh tật có thể ghé thăm bất cứ lúc nào.

Tuổi Tị

Theo boi tinh yeu cho hay bản mệnh làm việc một cách hăng say, kiên định, và trách nhiệm cao được đánh giá cao từ cấp trên và những đồng nghiệp xung quanh. Quan tinh tạo đà, càng làm càng tiến nhanh, gặt hái được nhiều thành công, người khác có thể vẫn chưa phục hoàn toàn nên bạn phải thể hiện một cách ổn định hơn, cần thể hiện rõ bản thân qua các ý kiến đóng góp.

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không tốt lắm, trong người phát nhiệt, nóng trong, hay cáu gắt, bực bội. Thay vì ăn một lúc quá nhiều thực phẩm, bạn có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày để nạp năng lượng cho cơ thể của mình.

Nguồn: Tổng hợp