Tháng cô hồn, 12 con giáp cần phải hết sức cẩn thận bởi tháng này Quỷ Môn Quan mở cửa, ma quỷ rình rập khắp nơi quấy nhiễu con người. Để vận mệnh được hanh thông trong tháng cô hồn, 12 con giáp cần làm gì?

Xem thêm:

12-con-giap-can-lam-gi-de-tai-qua-nan-khoi-trong-thang-co-hon

Tuổi Tý

Trong tháng cô hồn, nếu người tuổi Tý muốn đi tảo mộ hoặc làm những việc liên quan đến mộ phần cần lưu ý:

Nếu là nam giới, cần phải toàn tâm toàn ý cầu khấn người đã khuất. Trong lúc cầu khẩn, không được nghĩ đến chuyện khác, tránh xao nhãng khẻo vong hồn đi lạc sẽ quấy nhiễu, đeo bám

Nếu là nữ thì không nên làm việc này. Nếu có lòng nhớ đến thì có thể đứng từ xa bái vọng, tránh tình trạng bị âm hồn theo.

Tuổi Sửu

Xem tử vi nhận thấy vận khí trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Sửu khá vượng. Tuy nhiên đứng trên đỉnh vinh quang, bạn cũng không nên quên chăm sóc, thăm hỏi cha mẹ.

Bởi trong tháng 7 còn có ngày lễ Vu lan báo hiếu, thể hiện lòng tôn kính, biết ơn cha mẹ đã khuất. Đó như lời nhắc nhở những ai còn cha còn mẹ cần hiếu thuận hơn kẻo sau này phải nói lời hối tiếc. Tuổi Sửu cũng đừng quên những điều nên và không nên làm trong tháng cô hồn để tránh mọi xui xẻo nhé!

Tuổi Dần

Trong tháng cô hồn, vận tiểu nhân của người tuổi Dần tăng mạnh. Tuy chính thắng tà, bản thân ngay thẳng không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng tuổi Dần vẫn cần đề cao cảnh giác.

Tuổi Mão

Lòng đố kị, thói ghen ăn tức ở sẽ làm mờ đi ý chí của người tuổi Mão, khiến bạn không còn phân định được đúng sai. Nhất là trong tháng cô hồn, khi âm khí nhiều, dễ gặp phải chuyện xui xẻo, bạn nên tiết chế cảm xúc, tránh vướng vào thị phi không đáng có.

Tuổi Thìn

Trong tháng 7 âm lịch, vận khí của người tuổi Thìn có phần kém sắc hơn. Bản thân cần phải không ngừng cố gắng, tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới mọi người xung quanh để tạo ra vận khí tốt, xua đuổi điều xui xẻo.

Tuổi Tỵ

Xem bói tình duyên chuyện tình cảm không thể đưa ra quyết định trong một sớm một chiều, nhất là những người tuổi Tỵ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân của mình. Tháng cô hồn nhiều âm khí khiến bạn cảm thấy đầu óc nặng trĩu, làm gì cũng gặp xui xẻo. Vì thế, đừng quyết định quá vội vàng kẻo sau này hối không kịp.

12-con-giap-can-lam-gi-de-tai-qua-nan-khoi-trong-thang-co-hon

Tuổi Ngọ

Trong tháng cô hồn, người tuổi Ngọ nên tránh cho người khác vay tiền, nguy cơ phá tài rất cao. Nếu muốn xuất tiền, bạn có thể làm việc thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để tích phúc đức cho con cháu sau này.Tuổi Mùi

Rủi ro và lợi ích luôn đi kèm với nhau, lợi ích càng nhiều thì rủi ro đi kèm càng lớn. Chính vì thế, người tuổi Mùi nên kiêng việc đầu tư ồ ạt vào những hạng mục lời cao nhưng mạo hiểm. Tháng nhiều ma quỷ quấy nhiễu, rất dễ gặp điều xui xẻo.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên làm gì trong tháng cô hồn? Dù gặt hái được thành quả xuất sắc tới đâu, người tuổi Thân cũng đừng tỏ ra ngạo mạn. Điều đó chỉ khiến bạn rước thêm vận tiểu nhân vào mình, chẳng khác nào bị ma quỷ bủa vây tứ phía, thành rồi lại bại, có rồi lại trắng tay.

Tuổi Dậu

Vung tiền vào những cuộc ăn chơi, đập phá là điều người tuổi Dậu không nên làm trong tháng 7 âm, điều đó chỉ khiến người tuổi Dậu vui vẻ chốc lát. Khi về đối diện với chính mình, bạn chẳng thể nào chợp mắt được.

Vì thế, trong tháng 7 theo lịch âm, thay vì tiêu xài hoang phí vào những sở thích vô bổ, bạn nên làm việc thiện, quyên góp tiền bạc giúp đỡ mọi người. Phúc đức từ hành thiện mà ra, niềm vui cũng từ đó khởi nguồn, ắt bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực trong cuộc đời.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên hạn chế ra ngoài nhiều vào ban đêm, nhất là người lớn tuổi. Tháng cô hồn nhiều âm khí, lại chứa điều xui xẻo bất ngờ, ở trong nhà ăn chay niệm Phật vẫn hơn.

Tuổi Hợi

Đơn giản hóa mọi việc, mọi mối quan hệ là điều mà người tuổi Hợi cần làm gấp trong tháng cô hồn. Dạo gần đây suy nghĩ của bạn dần trở nên rối rắm, thậm chí xa rời thực tại, lúc nào cũng mông lung, khó xác định phương hướng. Đó chính là một trong những rào cản ngăn bạn tiến tới thành công.

Bài viết mang tính chất tham khảo cho bạn đọc!