Xem bói trong tháng cô hồn tức tháng 7 âm, những con giáp này khó có thể gặt hái được thành công khi mà tử vi tháng cô hồn đã liệt họ vào danh sách con giáp sự nghiệp sa sút.

Tuổi Dần

Theo dõi tử vi tháng cô hồn 2018 của 12 con giáp, người tuổi Dần khó tránh khỏi những khó khăn trong công việc khi mà vận trình trong tháng của bản mệnh khá bất ổn.

Con giáp này phải đối diện với áp lực công việc ngày càng gia tăng, việc nhiều chồng chất lại còn lắm khó khăn thách thức, tuổi Dần vừa làm hết việc này đã thấy việc khác đổ lên đầu, uốn nghỉ ngơi 1 chút cũng không được.

Có thể nói tháng 7 âm này bản mệnh làm ngày làm đêm cũng không hết việc, nhưng cũng chính vì làm việc với cường độ cao mà không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên hiệu quả làm việc không cao, bản mệnh không được cấp trên nhìn nhận năng lực của mình.

Trong tháng còn cần phải đề phòng họa thị phi, có kẻ tung lời đồn đại sai sự thực, nếu bản mệnh không cẩn thận thì sẽ dễ dính họa kiện cáo.

Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn
Xem bói tháng cô hồn: 4 con giáp sự nghiệp sa sút, trắc trở nhiều khó khăn

Tuổi Mão

Xem tử vi tháng cô hồn của người tuổi Mão, trong tháng công việc bất thuận, bản mệnh lại chán nản, không muốn tranh đấu gì nên khó lòng có thể giành được thành công.

Nhiều trở ngại bày ra trước mắt, người tuổi Mão thời gian này thiếu ý chí phấn đấu, không đủ quyết tâm để chống đỡ lại những trở ngại mình đang gặp phải mà dễ nản lòng, buông xuôi. Tinh thần làm việc giảm sút, khả năng sáng tạo bị thui chột, bản mệnh chỉ đi theo lối mòn mà không biết làm thế nào để cải thiện tình hình đang gặp phải.

Kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội này để phá hoại công việc của bản mệnh. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, tự mình xử lý các vấn đề cho ổn thỏa trước khi quá muộn.

Đối phương chưa kịp hãm hại thì chính tuổi Mão đã buông tay, chặt đứt mọi cơ hội tiến thân của mình. Chừng nào mà con giáp này chưa sửa đổi được điều này thì có lẽ thành công vẫn còn ở 1 nơi xa xôi mà tuổi Mão khó có thể chạm tay vào được.

Tuổi Tị
Theo dõi tử vi phương Đông, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, người tuổi Tị cũng vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng, công việc tưởng chừng suôn sẻ thì lại đứt gánh giữa đường, công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều biến động trong công việc của mình, họa phúc khôn lường, nếu không đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu cùng tinh thần làm việc hết mình thì rất có thể tuổi Tị sẽ phải hối hận sau này.

Các mối quan hệ xã giao có thể trở thành mầm họa, hại cho bản mệnh thê thảm trong tháng cô hồn. Chớ đem nhược điểm của mình phơi bày cho mọi người cùng biết, có thể vì đố kị, ganh tị mà người bạn vẫn luôn tin tưởng sẽ làm chuyện phản bội lại.

Tuổi Dậu

Lịch vạn niên 2018 tiết lộ tháng 7 âm lịch là thời điểm mà người tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều vấn đề trong công việc. Bản mệnh không còn gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp nữa mà không ngừng vấp phải những khó khăn, trở ngại khó có thể giải quyết được.

Con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp do những bất đồng trong công việc. Tuổi Dậu thiếu sự khéo léo uyển chuyển, lời nói thẳng nói thật thường hay chướng tai, cũng vì thế mà gây thù chuốc oán lúc nào chẳng hay. Công việc không được đồng nghiệp hỗ trợ, cũng từ đó mà khó có thể hoàn thành.

Trong mối quan hệ với cấp trên, người tuổi Dậu cũng không được lòng đối phương. Con giáp này không biết cách nói chuyện, càng không biết làm thế nào để cấp trên thấy được tinh thần cống hiến hết mình với công việc, dù bình thường thức ngày thức đêm để làm việc.

Với những người làm công tác đối ngoại, cần hợp tác với các đối tác khác thì dễ bị họ bày mưu hãm hại. Bản mệnh thiếu sự tỉnh táo và sáng suốt, dễ dàng mắc mưu mà không hề có sự cảnh giác nào. Đây là sai lầm nghiêm trọng của người tuổi Dậu mà hết lần này tới lần khác bản mệnh mắc phải. Tham khảo ngay “Tiêu diệt” tiểu nhân với các mẹo phong thủy đơn giản.

Lời nhắc nhở cho người tuổi Dậu trong tháng này là tập trung làm tốt công việc của mình trước khi có ý định góp ý hay giúp đỡ công việc của bất cứ ai. Bàn tán sau lưng người khác là chuyện xấu và đó cũng có thể trở thành lý do bản mệnh bị thị phi vây quanh, khó có thể phát triển được trên con đường sự nghiệp.

Những biến động trong công việc tháng này của tuổi Dậu là cả chuyện thay đổi công việc. Con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định là hơn. Trong cơn nóng giận bốc đồng, những quyết định thiếu sáng suốt có thể khiến bản mệnh thất vọng với chính bản thân mình.