Nốt ruồi son được cho là nốt ruồi cát, tốt hơn so với nốt ruồi đen, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi đỏ xuất hiện ở vị trí nào cũng tốt. Có 5 vị trí nốt ruồi son sẽ mang lại cát vận cho chủ nhân.

5-vi-tri-not-ruoi-son-mang-lai-may-man-tai-loc-cho-chu-nhan

  1. Nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay

Người nào có nốt ruồi son ở lòng bàn tay là đại phú đại quý, bởi đây được cho là “bàn tay nắm hột ngọc”. Người này sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính. Khi về già rất có thể sẽ được sở hữu một khối tài sản khổng lồ, sông an nhàn, sung túc mà không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, họ còn có khả năng quản lý, nên con đường sự nghiệp cũng rất rộng mở, dễ thăng tiến.

  1. Nốt ruồi son mọc ở ngực

Xem bói phụ nữ có nốt ruồi son đỏ ở ngực là tốt. Trong nhân tướng học cho rằng đó là nốt ruồi báo hiệu phụ nữ sớm sinh quý tử, đầu lòng. Nhân duyên của người này cũng rất tốt, gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc.

  1. Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Ngón tay cái xuất hiện nốt ruồi đỏ, đặc biệt ở lóng đầu tiên đó là người gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Số vượng đào hoa nên họ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, tình yêu đơm hoa kết trái, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

  1. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Nếu lóng thứ 1 của ngón trỏ có nốt ruồi son, chủ nhân có số sướng từ trong “trứng nước”. Người này không phải lao động vất vả, cả đời hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Nếu lòng thứ 2 có nốt ruồi so, chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

  1. Nốt ruồi son ở trán

Trong tướng số học cho hay, người nào sở hữu nốt ruồi son trên trán là người có cuộc sống phú quý, tài vận tốt đẹp.

Mặc dù xét ở góc độ bói toán, nốt ruồi đỏ được xem là nốt ruồi phú quý; nhưng theo y học, nốt ruồi đỏ có thể cảnh báo một số vấn đề nguy hiểm về sức khỏe.

Nếu cơ thể bỗng dưng mọc nốt ruồi đỏ là do những vi huyết quản bị phình lên, xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ thì nên chú ý, nó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nào đó, cần đi kiểm tra ngay.