Xem tử vi tháng 9 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi dự báo công việc, sự nghiệp, tình duyên của các con giáp trong tháng mới, xem con giáp nào có vận thế suôn, sẻ hanh thông nhất!

tu-vi-thang-9-nam-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tháng 9 của người Tuổi Tý

Tháng 9 là tháng sẽ mang đến khá nhiều điều tốt lành cho tuổi Tý. Con giáp này không những đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp mà còn rất phát tài trong tháng này nữa. Công việc diễn ra suôn sẻ cùng hàng loạt các cơ hội kiếm tiền gõ cửa nhà bạn sẽ khiến bạn khá bận rộn nhưng vô cùng vui vẻ và phấn khích. Tháng này hiệu suất làm việc của bạn vô cùng cao, bạn sẽ hoàn thành được phần lớn các dự định, kế hoạch của năm 2017 trong tháng này cơ đấy.

Chưa dừng lại ở đó, đường tình duyên của tuổi Tý còn vô cùng nở rộ đặc biệt là với những bạn còn độc thân, đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này để thay đổi tình hình yêu đương hiện tại bạn nhé. Tuổi Tý sẽ luôn tràn đầy sinh lực và sức sống trong tháng này vì thế không gì có thể ngăn cản bạn đi tới thành công.

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi tháng 9 năm 2017 của người Tuổi Sửu

Những bạn cầm tinh tuổi Sửu nên thận trọng trong tháng 9 này bởi đây là thời gian cuộc sống của bạn có một số xáo trộn đáng kể. Bạn không may gặp phải một số “khắc tinh” trong công việc nên mọi việc trở nên rối tung vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn, bạn cần giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống để giải quyết ổn thỏa mọi chuyện và tránh không vướng vào những thị phi không đáng có. Túi tiền của bạn sẽ vơi đi đáng kể vào thời điểm đầu tháng, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều tuy nhiên từ giữa tháng trở đi thì tình hình tài chính của bạn sẽ bớt ảm đạm hơn.

Tháng này bạn không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm vì thế thường xuyên xảy ra những tranh cãi và mâu thuẫn với người ấy, bạn hãy bao dung và mềm mỏng hơn để không đẩy mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn nhé. Bạn cần chú ý chế độ ăn uống để đề phòng gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa trong tháng này.

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu xanh lam

Xem bói tử vi tháng 9 của người Tuổi Dần

Tháng 9 hứa hẹn là tháng có nhiều tiến triển tích cực trong cuộc sống của những bạn cầm tinh con hổ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được dẫn dắt một đội ngũ khá lớn những người đồng sự cùng chí hướng cho mục tiêu dài hạn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh, nhờ đó mọi dự định của bạn đều được thực hiện khá thuận lợi và không gặp phải bất kì trở ngại nào. Tình hình tài chính của bạn cũng khá hanh thông với các khoản thu nhập đều đặn lấp đầy hầu bao cho bạn.

Đường tình duyên của bạn vẫn duy trì tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Sức khỏe của tuổi Dần không có vấn đề nào quá lớn, hãy thực hiện chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lí để duy trì sức khỏe bạn nhé.

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu vàng

Xem tử vi hàng tháng tháng 9 của người Tuổi Mão

Tháng 9 sắp tới là tháng để tuổi Mão thử thách khả năng xử lí vấn đề cũng như vượt qua khủng hoảng của bản thân. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khá lớn trong công việc, sự thờ ơ của đồng nghiệp khi bạn gặp khó khăn cũng khiến tinh thần của bạn khá sa sút, tuy nhiên rất nhanh thôi sẽ có quý nhân xuất hiện từng bước đưa bạn vượt qua các trở ngại và lấy lại phong độ của mình. Bạn sẽ khá đau đầu về các khoản chi tiêu vượt khả năng cho phép vào thời điểm giữa tháng, rất may là đến cuối tháng sẽ có một số khoản thu nhập ngoài dự kiến giúp bạn xử lý các vấn đề tài chính còn tồn đọng.

Tuổi Mão khá may mắn khi luôn có người yêu bên cạnh san sẻ và cùng gánh vác, nhờ đó bạn sẽ luôn có đủ sức lực và hứng khởi để vượt qua chính bản thân mình và các khó khăn do ngoại cảnh mang lại. Tháng này sức khỏe của bạn khá ổn nên không cần phải lo lắng điều gì.

Hướng may mắn: Hướng Đông

Màu may mắn: Màu đỏ

Dự đoán tử vi tháng 9 của người Tuổi Thìn

Tổng thể vận mệnh của tuổi Thìn trong tháng 9 này ở mức trung bình. Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời thay đổi công việc khá hấp dẫn. Đây vừa là cơ hội và cũng là thử thách đối với bạn. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện bất kì thay đổi nào trong cuộc sống của bạn để không phải hối hận sau khi đưa ra quyết định bởi đối với tuổi Thìn mà nói, đây có thể là nước cờ không thể nào đi lại được. Tuổi Thìn cũng cần chú ý trong việc lựa chọn cho mình những người bạn, đừng quá dễ tin người để bị những người mang danh xưng là bạn bè đưa bạn vào vòng rắc rối, đặc biệt là cần cẩn trọng không bị lừa đảo về tiền bạc trong tháng này.

Chuyện tình yêu của tuổi Thìn chưa có khởi sắc nào đáng kể, hãy mạnh dạn hơn để thay đổi tình hình ảm đạm trước mắt bạn nhé. Sức khỏe của tuổi Thìn khá ổn tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tránh gặp phải các vấn đề về đường hô hấp trong thời gian này.

Hướng may mắn: Hướng Tây

Màu may mắn: Màu vàng

tu-vi-thang-9-nam-2017-cua-12-con-giap

Tử vi tháng 9 của người Tuổi Tỵ

Tháng 9 là tháng dành cho những bạn cầm tinh con rắn thể hiện năng lực trong những lĩnh vực được coi là thế mạnh của bản thân. Bạn nhận được khá nhiều lời đề nghị hấp dẫn trong việc hợp tác và phát triển công việc. Điều này tạo ra cho bạn những cơ hội rất lớn để thay đổi toàn bộ diện mạo sự nghiệp của mình, hãy nắm bắt thật tốt để “thoát xác” thành công bạn nhé. Túi tiền của bạn chỉ đầy thêm và ít khi vơi đi trong thời gian này. Bạn kiếm tiền cực dễ và tích luỹ cho mình được số vốn kha khá sau tháng 9 đầy ắp niềm vui này.

Chuyện tình yêu của bạn cũng là điều khiến bao người ao ước, bạn luôn sống trong niềm hạnh phúc rất đỗi ngọt ngào và bình yên bên người ấy, hãy sống trọn từng phút giây ấy nhé, bạn xứng đáng được như vậy. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì lớn, hãy duy trì tập luyện đều đặn để ngày càng khỏe mạnh hơn nhé.

Hướng may mắn: Hướng Tây

Màu may mắn: Màu xanh lam

Tử vi tháng 9 của người Tuổi Ngọ

Tháng 9 là tháng để những bạn cầm tinh con ngựa nhìn lại những gì bản thân đã làm được trong suốt thời gian vừa qua và tiến hành những thay đổi mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu đã đề ra cho năm 2017. Công việc của bạn khá ổn định, bạn cũng tìm ra cho mình hướng đi khá mới và mở ra những triển vọng tốt đẹp cho sự nghiệp của bạn sau này. Bạn cũng từng bước thay đổi đội ngũ và cơ chế làm việc của mình, từ đó khiến công việc diễn ra ngày càng suôn sẻ và thuận lợi. Bức tranh tài chính của bạn vô cùng sáng sủa nhờ những khoản thu nhập khá lớn từ việc kinh doanh và đầu tư mang lại.

Đây cũng là thời điểm bạn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn để lấy lại thăng bằng sau những giây phút bận rộn với công việc. Cuộc sống và tình yêu của bạn ngập tràn gam màu tươi sáng, nhờ đó bạn sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy sức khỏe cũng như năng lượng.

Hướng may mắn: Hướng Đông Bắc

Màu may mắn: Màu cam

Xem tử vi tháng 9 của người Tuổi Mùi

Tháng này tuổi Mùi gặp khá nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn sẽ từng bước khẳng định năng lực của bản thân và chinh phục được khá nhiều mục tiêu lớn trên con đường công danh. Sự cống hiến và nỗ lực không mệt mỏi của bạn giúp bạn ngày càng tiến xa hơn trên con đường đã chọn và nhận được sự ủng hộ ngày càng mạnh mẽ của gia đình và bạn bè. Túi tiền của bạn luôn đầy ắp trong tháng này. Bạn được thỏa sức chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình mà không phải bận tâm quá nhiều về giá cả.

Sự quan tâm và chiều chuộng của người ấy cũng khiến bạn được thả lỏng và không phải gồng lên mạnh mẽ như ngoài kia, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã có người luôn hiểu và trân trọng mình ở bên cạnh. Sức khỏe của bạn khá ổn trong suốt tháng 9 này.

Hướng may mắn: Hướng Đông

Màu may mắn: Màu đỏ

Tử vi tháng mới tháng 9 của người Tuổi Thân mới nhất

Tuổi Thân sẽ được tận hưởng một tháng đầy ắp niềm vui và hứng khởi trong tháng này. Bạn làm gì cũng vô cùng suôn sẻ đến bất ngờ. Các dự định, kế hoạch đều được tiến hành vô cùng dễ dàng và bạn không cần phải quá vất vả để theo sát mà mọi thứ vẫn diễn ra rất trôi chảy. Công việc thuận lợi mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào và sung túc.

Điều này cho phép bạn có cơ hội thực hiện được niềm mơ ước đi đến một địa điểm xa hoa cùng người ấy, quá tuyệt phải không nào. Tháng này bạn sẽ luôn được tận hưởng niềm hạnh phúc viên mãn, ngọt ngào bên cạnh người mình yêu thương. Sức khỏe của bạn trong thời gian này không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Màu may mắn: Màu trắng

Dự đoán tử vi tháng 9 của người Tuổi Dậu

Dự báo vận mệnh của tuổi Dậu trong tháng này khá tốt, tuy nhiên bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. Công việc của bạn duy trì bình ổn và có nhiều khởi sắc vào thời điểm cuối tháng. Bảng thành tích của bạn sẽ ngày càng dầy hơn với hàng loạt các thành tựu đáng kể. Tài chính của bạn vẫn đảm bảo được sự sung túc vốn có và không có vấn đề gì khiến ngân quỹ của bạn bị thâm hụt.

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp, bạn sẽ cảm thấy không thể sống thiếu đối phương trong cuộc đời này và cố gắng hơn nữa để đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho người ấy. Tháng này bạn khá dồi dào sức khỏe để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu tím

Tử vi tháng 9 này của người tuổi Tuất sẽ ra sao?

Dự báo vận mệnh của tuổi Dậu trong tháng này khá tốt, tuy nhiên bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. Công việc của bạn duy trì bình ổn và có nhiều khởi sắc vào thời điểm cuối tháng. Bảng thành tích của bạn sẽ ngày càng dầy hơn với hàng loạt các thành tựu đáng kể. Tài chính của bạn vẫn đảm bảo được sự sung túc vốn có và không có vấn đề gì khiến ngân quỹ của bạn bị thâm hụt.

Chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp, bạn sẽ cảm thấy không thể sống thiếu đối phương trong cuộc đời này và cố gắng hơn nữa để đem lại cuộc sống đầy đủ hơn cho người ấy. Tháng này bạn khá dồi dào sức khỏe để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Màu may mắn: Màu tím

Tử vi tháng 9 năm 2017 của người Tuổi Hợi

Tháng này là khoảng thời gian tuyệt vời để những bạn sinh nhằm tuổi Hợi “lột xác” và bứt phá để đi đến thành công. Mọi việc bạn làm đều thuận lợi một cách bất ngờ. Bạn không phải quá vất vả nhưng vẫn thu được những thành tựu đáng kể. Sự giúp đỡ của mọi người xung quanh khiến bạn trở nên mạnh hơn bao giờ hết, từ đó thay đổi toàn diện những gì chưa hoàn thiện và ngày càng hoàn hảo hơn. Túi tiền của bạn ít khi vơi trong suốt thời gian này nhờ đó bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho tương lai nữa đấy.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có gì đáng phàn nàn bởi mọi thứ đều trở nên ngọt ngào và thi vị hơn trước rất nhiều, bạn sẽ luôn đắm chìm trong sự yêu thương nồng nàn của tình yêu đôi lứa khiến không ít người ghen tỵ. Tuổi Hợi luôn dồi dào sức khỏe trong tháng 9 đầy niềm vui này.

Hướng may mắn: Hướng Tây

Màu may mắn: Màu tím

Bài viết chỉ mang tính tham khảo cho bạn đọc!