Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 31-08 cho tuổi Thìn và Tị mà chiemtinh.net chia sẻ cho các bạn! Hi vọng bài viết dưới đây sẽ mang cho bạn nhiều giá trị kiến thức tốt đẹp và thú vị.

Tuổi Thìn

 Theo lich van nien hôm nay nhờ có Thiên Ấn soi rọi nên bạn có cơ hội thể hiện tài năng và năng lực của mình trước mọi người. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào khả năng của bạn thân nên có lúc bạn trở nên cao ngạo và mọi người nhận xét rằng bạn khó gần, khó ưa. Đây là nguyên nhân đôi lúc bạn cảm thấy bản thân rất cô độc. Thực ra, đó là tình hình chung của những người có tài năng đặc biệt nào đó, bạn cũng không nên tự trách bản thân mình quá làm gì vì bạn không thể luôn làm hài lòng tất cả những người xung quanh.

Bạn nhận được nhiều lời nhận xét khen ngợi vì vẻ ngoài của mình. Tuy nhất tất cả là nằm ở thần thái chứ không phải ở những bộ quần áo bạn khoác lên người. Nhìn vào phong thái ấy của bạn, mọi người có thể cảm thận được sự thông minh, mạnh mẽ và luôn có chính kiến của riêng mình. Bạn lạc quan, vui vẻ và chính điều đó khiến họ luôn thu hút không cần cố gắng hay gượng ép

Trong ngày Ngũ hành tương khắc nên tình cảm đôi lứa có chút sóng gió xảy ra nhưng may mắn là có Tam hội cục che chở nên hai người nhanh chóng xóa tan hiểu nhầm và sau đó là khoảng thời gian trọn vẹn hạnh phúc khiến bạn có hi vọng ngập tràn về tương lai.

Tuổi Tị

Xem tu vi hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp của những người tuổi Tỵ. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi cho nên bạn có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ cho tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng nhé. Tài lộc tốt nhưng về mặt đối nhân xử thế của bản thân lại không được thuận lợi.

Phương diện tình cảm khởi sắc, nhờ có Thực Thần làm mối cho nên hai bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ cơ hội hiếm có này để tiến thêm bước nữa nhé, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương.

Nguồn: Tổng hợp