Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 05/02  đến 11/02/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 05-02- den-11-02-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bạch Dương 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này vận trình tình duyên của Bạch Dương tốt đẹp. Hai người tạo ra những bất ngờ thú vị cho nhau mang lại cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tình cảm nồng ấm khiến bạn cảm thấy an lòng.
Hiệu quả làm việc của Bạch Dương ngày càng cải thiện rõ rệt. Thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn đã chứng minh tất cả. Kết quả đáng mừng và bạn được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi.
Óc phán đoán tài chính của Bạch Dương tuần này khá tốt, bạn nhận ra một số cơ hội đầu tư không phù hợp và chờ cơ hội tốt hơn để nắm bắt. Hứa hẹn là bạn sẽ táo bạo hơn khi cơ hội đến.
Sức khỏe của Bạch Dương đã tốt hơn nhưng đừng quên dành thời gian thể dục thường xuyên vì đó là bí quyết giữ gìn thể lực tốt nhất cho bạn lúc này.
Nhìn chung, đây là một tuần vui vẻ của Bạch Dương khi có những bất ngờ nho nhỏ về chuyện tình cảm mang đến bạn bạn tâm trạng rất tốt. Trong công việc nên cẩn thận hơn một chút để tránh lặp lại những thiếu sót tương tự như trước đây. Bạn đã biết nên nắm bắt cơ hội nào nên bỏ qua những gì để tập trung được nguồn lực tốt nhất.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Kim Ngưu 

Tiền bạc tăng mạnh là điểm nhấn của Kim Ngưu trong tuần này. Bên cạnh khoản lương hàng tháng của mình, bạn còn nhận được thù lao của các dự án bên ngoài bạn đã nhận thực hiện. Đừng có mải mê mua đồ ăn vặt ngày tết không thôi nhé, không nhanh chân chọn đào chọn mai thì sẽ hết những cây đẹp đấy Kim Ngưu ạ.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này được đánh giá ở mức độ khỏe mạnh. Bạn là người có tâm hồn ăn uống nên những món nào tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể chất của mình đều có tên trong danh sách các món ăn hàng ngày của bạn.

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần này khá nhàn rỗi. Ngoài để tâm nhiều hơn đến các vấn đề về kĩ thuật thì những nội dung khác bạn đều đã hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Thỉnh thoảng một vài đồng nghiệp rủ đi ăn…tất niên, không cần từ chối đâu nhé Kim Ngưu.

 

Dự đoán tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Song Tử 

Điểm quan trọng trong tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử chính là các mối quan hệ. Gia đình của Song Tử đang có xảy ra nhiều biến cố mà bạn lại không thể giúp đỡ gì được. Tình trạng này khiến Song Tử cảm thấy áy náy và có lỗi. May mắn là, bạn còn có nửa kia để san sẻ, động viên.

Không chỉ mệt mỏi vì tâm trạng mà sức khỏe của Song Tử cũng trở nên xấu đi. Dù có chuyện gì xảy ra thì Song Tử vẫn phải chăm sóc bản thân mình tử tế.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Cự Giải 

Tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải đã có những chuyển biến tích cực. Cuối cùng thì cố gắng của bạn cũng đã có kết quả. Tình cảm diễn ra tốt đẹp hơn nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn sẽ chia sẻ với một nửa của mình.

Bạn khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng đã có người thân, bạn bè hỗ trợ. Nhưng đừng để sức ì làm bạn ở một chỗ quá lâu, hãy nghĩ tới cách nào để cải thiện công việc một cách tốt nhất có thể.

May mắn tiền bạc ghé thăm nhưng chớ vội vàng trong cách quyết định tiền bạc. Nếu đầu tư nên sử dụng khoản nhỏ, đừng chi quá nhiều tiền, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt nhờ bạn tuân theo lịch trình tập luyện một cách nghiêm khắc. Cơ thể bạn nhờ đó có những thay đổi lớn, rất đáng kể, công sức bỏ ra thật sự xứng đáng.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải đã thay đổi tích cực hơn nhiều so với Tử vi tuần trước. Bạn cố gắng cân bằng cuộc sống lẫn chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Có nhiều chuyển biến tích cực về vấn đề tiền bạc, nếu có thể hãy học cách đầu tư để tìm cơ hội cho cuộc sống tốt hơn, theo đuổi tham vọng của mình và tất nhiên, dù thế nào cũng không được quá kiêu ngạo.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Sư Tử

Chuyện qua rồi, đánh mất rồi có muốn níu giữ cũng rất khó Sư Tử ạ. Nếu thực sự hối hận về việc đã đánh mất người thương yêu mình, tốt nhất là Sư Tử nên học cách thương yêu nhiều hơn, dành nhiều tình cảm hơn cho mối tình về sau. Mặc dù buồn chuyện tình cảm, áp lực công việc tuần sát Tết của Sư Tử đã không cho phép bạn buồn quá lâu, uể oải quá nhiều.

Thay vì uống cà phê liên tục để đối phó với cơn buồn ngủ, Sư Tử được khuyên nên uống trà nhé. Trà có thể giúp bạn tỉnh táo, cũng giúp cho làn da của bạn tránh lão hóa sớm đấy.

Phương diện tài chính của Sư Tử trong tuần này được đánh giá là lạc quan. Tuy nhiên bạn lại có phần kín kẽ trong chuyện chi tiêu. Ấp ủ trong lòng nhiều dự định, tuần này Sư Tử cắn răng nhìn mọi người xúng xính quần áo đẹp đi du lịch còn bạn thì chỉ lo làm việc và mua sắm tết cho bố mẹ mà thôi.

 

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Xử Nữ 

Tử vi tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy: bạn sẽ phải đau đầu khá nhiều vì chuyện tình cảm trong những ngày sắp tới. Công việc đang trong guồng quay ổn định, Xử Nữ không tốn nhiều thời gian để bận tâm.

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Ngoài ra, chuyện tình cảm lại diễn ra nhiều biến động. Dù đang trong một mối quan hệ hạnh phúc nhưng sự xuất hiện đột ngột của người yêu cũ sẽ khiến Xử Nữ không khỏi khó xử.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Thiên Bình 

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình duyên của Thiên Bình có cơ hội thăng hoa. Có những cặp đôi bàn chuyện trăm năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, có những người có tin vui bầu bí, người độc thân tìm được bạn đời.

Công việc diễn ra suôn sẻ, cấp trên tin tưởng cho rằng bạn là người đáng tin cậy, sẵn lòng giao cho những việc quan trọng để thử thách năng lực của bạn.

Vấn đề tiền bạc của Thiên Bình rất tốt, tất cả là nhờ thói quen sống tiết kiệm và biết cân bằng chi tiêu, mua sắm với thu nhập của mình. Ngoài ra, tâm trạng tuần này của bạn khá thoải mái nên không cần phải đi mua sắm, hay ăn uống để giải tỏa.

Sức khỏe ổn định nhưng Thiên Bình cứ tự cho rằng mọi thứ đang trong tình trạng xấu vì thấy có nhiều biểu hiện không tốt của cơ thể. Thực ra là bạn lo lắng quá nhiều so với thực tế mà thôi.

Tuần này của Thiên Bình cải thiện rõ rệt so với tuần trước. Bạn ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu, để kéo dài niềm vui này cần bạn dành nhiều thời gian để chăm sóc và nuôi dưỡng tình cảm, đừng bao giờ lơ là, chủ quan. Trong công việc, khả năng của bạn nổi bật và được giao nhiệm vụ mới nhưng đừng lo lắng quá nhiều về việc bạn có thể đảm nhiệm công việc này không, việc của bạn là nỗ lực cao nhất, đừng bỏ qua một chi tiết nhỏ nào

 

Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bò Cạp

Nếu tuần trước phải bận rộn, đau đầu căng mắt với công việc thì Thần Nông trong tuần này có vẻ cũng…không khấm khá hơn nhiều. Áp lực tiền bạc, công việc, doanh số…đổ dồn lên cả hai bên vai khiến cho Thần Nông không thể lúc nào cũng giữ bình tĩnh được. Trong tuần này, Thần Nông dễ phát sinh mâu thuẫn với các đồng nghiệp vì dự án gặp khó khăn.

Bạn được khuyên nên giữ bình tĩnh, không để cho đối phương nắm bắt được điểm yếu để tránh gặp rắc rối về chuyện lương thưởng ngay khi sắp nghỉ tết. Nếu nhận nhiệm vụ đi công tác ngắn ngày, Thần Nông có phương tiện riêng nên đi ô tô khách thay vì tự đi xe của mình.

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết chỉ số may mắn của Thần Nông ở mức trung bình. Phải cẩn thận lắm thì bạn mới thoát được nguy cơ bị mất cắp. Xung quanh Thần Nông cũng khá nhiều kẻ bịp bợm, bày trò để đánh lừa bạn, tiếc là bạn cũng thuộc kiểu người không bao giờ quá tin tưởng ai.

 

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Nhân Mã 

Tử vi tuần mới cho thấy, cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ phải trải qua những ngày bận rộn đến mức không có lấy một ngày rảnh rỗi cho bản thân. Càng về những ngày cuối tháng, cuối năm âm lịch, Nhân Mã càng có nhiều việc giải quyết. Chuyện gì cũng đến tay bạn khiến lắm lúc, Nhân Mã cảm thấy bực mình.

Tâm trạng đã không tốt, chuyện tình cảm trục trặc càng khiến Nhân Mã thêm mệt mỏi. Bạn không muốn trò chuyện với nửa kia mà lại tìm đến những người bạn, “vệ tinh” đang cưa cẩm. Điều này có thể sẽ khiến Nhân Mã gặp nhiều rắc rối đấy.

Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề khiến Nhân Mã phải bận tâm. Với lịch làm việc dày đặc, bạn sẽ dễ bị gục ngã, nếu không chịu ăn uống và chăm lo cho cơ thể của mình.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018  của Ma Kết

Tình cảm của Ma kết diễn ra như ý khi bạn nhận thấy sự chu đáo của đối phương. Cách họ chăm sóc bạn khiến bạn có niềm tin hơn về mối quan hệ này. Đây được xem là giai đoạn hạnh phúc của hai người.

Tuần này Ma kết gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Bạn có thêm những sáng kiến hay hơn trong công việc. Bạn có thể có những bước tiến quan trọng, nổi bật vai trò của mình.

Vấn đề tiền bạc của Ma kết không phải lo nghĩ, thậm chí thần may mắn ghé thăm nên bạn có thể trúng trưởng, xổ số, nhưng không nên quá mù quáng để tin rằng đầu tư một số tiền nhỏ là có thể giàu có lên một cách nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Sức khỏe của Ma kết có thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cơ thể khỏe mạnh mang lại cho bạn sự tự tin và lợi thể để có thể tập trung hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Nhìn chung, về tổng thể rất tốt, trong tình yêu bạn nhận được sự chăm sóc từ đối phương. Bạn đã có nhiều tiến bộ trong công việc, được ghi nhận. May mắn trong chuyện tiền bạc có thể khiến bạn muốn đầu tư nhiều hơn nữa để kiếm được nhiều tiền nhưng nên nhớ giàu sau một đêm chỉ là khái niệm dành cho rất ít người còn lại hầu hết chúng ta đều cần đầu óc, trí tuệ và thời gian. Về phía sức khoẻ, bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, nên ăn ít và nhiều bữa, không ăn quá nhiều.

 

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá suôn sẻ, gặp thuận lợi. Những dự án có triển vọng được lên kế hoạch triển khai vào đầu năm mới đều xướng tên Bảo Bình là người phụ trách chính, nên đương nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận một khoản đầu tư sớm ngay trong tuần này.

Bảo Bình cần chú ý về ngoại hình của mình khi đi ra ngoài găp bất kì ai trong tuần này. Tủ đồ của bạn cũng khá nhiều những món đồ không còn dùng đến nữa. Thay vì vứt bỏ đi thì bạn có thể tìm đến các trung tâm từ thiện để gửi tặng nhé. Gia đình tuy không đề cập đến chuyện tiền bạc với

Bảo Bình nhưng bạn được khuyên nên chủ động gửi tiền về cho bố mẹ chuẩn bị tết càng sớm càng tốt trong tuần này nhé. Nếu có thể, bạn hãy mua luôn những thức quà dùng để làm quà biếu tết ông bà nội ngoại thay bố mẹ cũng được.

 

 Tử vi tuần mới từ ngày 05/02  đến 11/02/2018 của Song Ngư 

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư không tệ. Tuy có một vài rắc rối nhưng cũng có nhiều tin tức tốt lành. Công việc chính là điều khiến Song Ngư phiền lòng. Mọi thứ xảy ra không như bạn mong đợi nên khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết.

Bù lại, Song Ngư sẽ có một tuần mới ngập tràn hạnh phúc. Ngoài ra, chuyện tiền bạc cũng là một tin tốt lành mà Song Ngư sẽ nhận được.

 

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây