Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 02/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-02-02-2018

1. Tử vi ngày 02/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày thứ Sáu có những suy nghĩ ích kỉ trong chuyện tình cảm. Bạn luôn thử thách, dò xét tình cảm của đối phương. Bạn hi vọng đối phương chân thành yêu mình, trong khi bản thân lại không động tĩnh gì. Tình hình công việc của Cừu ngày hôm nay có phần ảm đạm. Tinh thần bạn có vẻ đã đặt hoàn toàn vào kỳ nghỉ lễ sắp tới.

2. Tử vi ngày 02/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên quan tâm tới sức khỏe mình hơn nhé. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, bạn phải quan tâm tới ngoại hình của mình hơn chút nữa. Có thể sẽ nhận được lời mời của người mà bạn thích, hoặc vui hơn nữa là lời tỏ tình đó. Chúc mừng bạn nhé.

Tình hình tài chính của bạn đang thuyên giảm trầm trọng, vì kế hoạch chi tiêu không rõ ràng. Bạn cần phải chấn chỉnh ngay lập tức. Tiêu pha một cách không có mục đích như thế, chẳng mấy chốc mà túi tiền hết bay đâu.

 

3. Xem bói tu vi ngày 02/02/2018 cung Song Tử

Sau những ngày cố gắng tự huyễn hoặc bản thân, tự nỗ lực cố gắng, thậm chí lừa dối chính bản thân mình thì Song Tử cuối cùng đành phải buông bỏ, thừa nhận sự bế tắc và tình trạng suy sụp của bản thân đối với mọi chuyện. Thời điểm này thực sự rất khó khăn với các Song Tử, tình yêu, công việc và tiền bạc đều ở mức báo động. Song Tử nghĩ rằng việc đi dạo một mình có thể giúp cho tâm trạng bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến thể chất cũng đang có phần đi xuống của bạn. Đừng đi ra ngoài quá lâu nhé, không ai thương bạn thì tự bạn phải thương chính mình chứ.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 02/02/2018 cung Cự Giải

Tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay có thể xem là khả quan. Bạn tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn uống đủ bữa đủ chất nên thể chất không bị yếu đi. Người mà Cự Giải yêu thương hay để ý lại ‘tăm tia’ một đối tượng khác. Tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ không vì lí do này mà bỏ cuộc.

5. Tử vi ngày 02/02/2018 cung Sư Tử

Tài chính khả quan, Sư Tử cứ vô tư mà đi mua sắm thôi, đừng tiết kiệm quá nhé. Có nhiều tiền chủ yếu là để có một cái tết ấm êm. Bạn hãy mua tặng bố mẹ và người ấy một món quà ý nghĩa, chắc chắn họ sẽ vô cùng thích đó.

Cũng cần phải dành thời gian chăm sóc cho người yêu nhiều hơn nhé. Lâu này tình yêu bình lặng, bạn luôn để cho họ một phía quan tâm tới mình, như vậy hoàn toàn không tốt. Nếu không có sự chăm sóc, tình yêu sẽ sớm lụi tàn.

6. Xem tử vi online ngày 02/02/2018 cung Xử Nữ

Thiên Bình ngày hôm nay được khuyên nên chú ý đến vấn đề phát ngôn. Nếu chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề nào đó, bạn không nên vội đưa ra ý kiến của mình. Bên cạnh đó, đối với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, Thiên Bình cũng không nên chia sẻ những chuyện riêng tư. Thiên Bình đang có xu hướng lạnh nhạt hơn với người ấy. Bạn luôn cho rằng mọi việc làm của người ấy là phiền hà, cũng không muốn nói chuyện với người ấy nhiều như trước. Hai bạn có thực sự là đang yêu không vậy? Thiên Bình nên tự trả lời câu hỏi này, hãy xác định rõ ràng tình cảm của bản thân nhé.

 

7. Tử vi ngày mới 02/02/2018 cung Thiên Bình

Chiêm tinh ngày thứ Sáu dự rằng mọi chuyện sẽ trôi qua khá êm ả. Bạn biết cân nhắc giữa việc công và việc tư, nên hoàn thành tốt cả nhiệm vụ sếp giao lẫn công việc người thân phó thác. Cuối ngày, dự là Thiên Bình sẽ nhận được tin vui về tài chính. ‘Người ấy’ có xu hướng đòi hỏi ở Thiên Bình những điều vượt quá khá năng và bạn cần trò chuyện nghiêm túc với đối phương.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 02/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân, ngay cả những đồng nghiệp xung quanh ngày nào cũng ăn nói vui vẻ với bạn. Có thể họ sẽ khó chịu vì bạn hơn hẳn họ. Đừng quan tâm, việc mình mình làm, hết mình, hết trách nhiệm là xong nhé.

Tránh nói chuyện chỗ đông người. Xong việc nên về nhà ngay để tránh đi lại buổi tối đề phòng xe cộ và mất cắp. Ra ngoài không nên mang nhiều tiền đâu nhé. Tình hình tài chính có ổn nhưng chỉ nên đi mua sắm ban ngày nha.

9. Tử vi ngày hôm nay 02/02/2018 cung Nhân Mã

Một người bạn thân của Nhân Mã đang gặp khó khăn về mặt tâm lý, muốn tâm sự với bạn nhưng công việc bận rộn khiến cho bạn không thể nói chuyện với họ nhiều. Nếu có thể sắp xếp được, tối nay hãy hẹn gặp họ rồi trực tiếp lắng nghe nhé, những người trầm cảm thường dễ nghĩ những chuyện điên rồ nếu ở một mình đấy.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Tuy nhiên một số Nhân Mã vì tính chất công việc mà buộc phải uống bia, rượu. Hoặc là bạn phải cố chịu đựng, thích nghi, hoặc là bạn hãy tìm cho mình một công việc khác phù hợp hơn nhé.

10. Tử vi ngày 02/02/2018 cung Ma Kết

Tình hình sức khỏe của Ma Kết có dấu hiệu suy giảm. Bạn ngồi làm việc cả ngày với máy tính nên mắt mỏi, đầu cũng bị đau. Dù công việc còn dở dang hay như thế nào thì tối nay bạn cũng nên đóng máy tính, tắt điện thoại nghỉ ngơi sớm. Quá khứ tuy đẹp nhưng nhìn lại sẽ rất đau lòng. Ma Kết hãy nhìn về phía trước chứ đừng để bị quá khứ chi phối.

 

11. Tử vi ngày 02/02/2018 cung Bảo Bình

Bảo bình cần phải tiết chế mua sắm ngày hôm nay nhé, vì tâm trạng hứng lên là mua sẽ chỉ làm bạn tốn tiền, về nhà lại không dùng đến đâu. Có ai mời gọi kinh doanh cái gì đó thì đừng dại mà lao vào nha.

Sức khỏe tốt, cần duy trì tập thể dục như hiện tại. Công việc cũng khá nhiều áp lực, việc rèn luyện thân thể là điều vô cùng cần thiết đối với bạn.
Chỉ là, bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc trong tình yêu. Đừng vì ba chuyện linh tinh mà làm ảnh hưởng tới tình cảm tốt đẹp của hai người nhé.

12. Tử vi ngày mới 02/02/2018 cung Song Ngư

 Hôm nay Song Ngư cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện cho khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi. Tối hôm nay rất thích hợp cho Song Ngư rủ rê bạn bè đi nhậu nhẹt hoặc tổ chức ăn uống ngay tại nhà. Công việc căng thẳng mà tối về được xõa như thế thì còn gì bằng phải không. Nhưng đừng quên điều bên trên nhé, bạn nói nhưng đừng nói quá đà là được.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html