Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 01/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-01-02-2018

1. Tử vi ngày 01/02/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương được khuyên nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Bên cạnh đó, thái độ tức giận không giúp ích cho bạn trong việc xử lý khủng hoảng. Vậy nên khi gặp khó khăn, Cừu hãy bình tĩnh cùng bàn bạc với mọi người để tìm ra giải pháp tốt nhất.

 

2. Tử vi ngày 01/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay nên cẩn trọng lời nói của mình nhé. Bạn không nên ăn nói không có trước sau. Những chỗ đông người và chuyện không liên quan, tốt nhất cứ im lặng lắng nghe, đừng xen vào chuyện của ai khác. Mặc kệ họ thích nói gì thì nói nhé.

Công việc không thực sự tốt. Nhắc nhở bạn cần quan tâm tới bổn phận của mình hơn. Bạn đang lơ là công việc, mặc kệ người khác làm đó. Sếp sẽ rất để ý bạn, đừng tưởng bạn không làm mà xong đâu nhé. Nếu bạn không nghiêm chỉnh, sẽ có đánh giá yếu kém dành cho bạn.

3. Xem bói tu vi ngày 01/02/2018 cung Song Tử

Các Tử Nhi ngày hôm nay đặc biệt thích…ngủ. Dù công việc vẫn còn một phần nhỏ và một số việc vặt làm thêm bên ngoài nhưng bạn đều bỏ sang một bên, buổi tối sau khi ăn uống tắm rửa thì chỉ nói chuyện với người ấy một chút rồi đi ngủ sớm. Công việc của Song Tử ngày hôm nay không thực sự hiệu quả. Bạn cảm thấy không còn chút nhiệt huyết nào, ngồi làm việc chỉ như một cái máy, hoàn thành đúng nghĩa vụ của mình mà thôi.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 01/02/2018 cung Cự Giải

Hôm nay sao Hỏa nằm vuông góc với mặt trăng, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Bạn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được.

Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét nhé. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy nhé. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai.

Không phải ai cũng tìm được người mình thương mến và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà Cự Giải hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

5. Tử vi ngày 01/02/2018 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử cần tránh những cuộc nói chuyện phiếm không liên quan đến mình kẻo lại rước họa vào thân. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần lúc nào cũng phải thân thiện với người khác nếu trong lòng không thật sự muốn như vậy. Chuyện tình cảm của Sư Tử trong hôm nay tương đối bình yên. Bạn không kiểm soát cuộc sống riêng của ‘người ấy’ nên đối phương khá hài lòng.

 

6. Xem tử vi online ngày 01/02/2018 cung Xử Nữ

Điều 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn là phải quan tâm tới ngoại hình của mình nhiều hơn nữa. Hôm nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời, lời hẹn hò, rủ rê đi chơi. Ngoại hình ấn tượng là cách thu hút đối phương và có thể kiếm được người yêu hay một mối quan hệ tốt trong công việc đó.

Tình cảm của bạn đang không thực sự suôn sẻ. Mong muốn có người yêu thì cách làm mới ngoại hình là điều nhất định nên làm.

Cố gắng tiết kiệm tiền nhé. Có thưởng rồi vui lắm nhưng đừng có mà tiêu hoang.

7. Tử vi ngày mới 01/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình được khuyên nên quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của đối phương. Dù là lời nói đùa, cũng cần đùa đúng chuyện. Những chuyện liên quan đến mất mát, vết thương của người ấy trong chuyện tình cảm của hai người tốt nhất Thiên Bình không nên động đến nhé.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay được dự báo là tương đối khỏe mạnh. Thời tiết lạnh buốt nên bạn cũng chuẩn bị chu đáo hơn khi ra ngoài, ăn uống cũng chọn lựa món ăn kĩ hơn, vì thế mà không cần sự hỗ trợ của men tiêu hóa như thường ngày.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 01/02/2018 cung Bò Cạp

Hổ Cáp trong ngày thứ 5 này có thể phải đi lại khá nhiều vì công việc đó, nhưng mà không sao, những vất vả của bạn sẽ được đền đáp cả thôi. Bạn không quan trọng những vất vả mà mình phải trải qua khi mà có đam mê, nhiệt huyết luôn bùng cháy trong tim.
Sao Thiên Vương và Mặt trăng lệch nhau góc 120 độ, bạn hãy mạnh dạn theo đuổi con đường mà mình đã lựa chọn nhé. Chẳng có gì có thể ngăn cản con người ta đến với ước mơ của mình, dù ước mơ đó có xa xôi đến mấy nhưng không đi thì làm sao đến được.
Bạn cũng hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu thêm những lĩnh vực mới nữa nhé. Con đường phía trước còn rất dài, hãy luôn làm mới bản thân bằng những kiến thức không ngừng được cập nhật. Bạn sẽ nhận thấy cuộc sống có rất nhiều điều để chúng ta cùng phấn đấu.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 01/02/2018 cung Nhân Mã

‘Chú ong thợ chăm chỉ’ Nhân Mã hôm nay lại tiếp tục một vòng quay bận rộn. Đổi lại, bạn nhận được tín hiệu tốt từ các dự án đang thực hiện, vì thế mà tinh thần làm việc cũng lên cao. Nếu được đồng nghiệp mời ăn tối, Nhân Mã đừng từ chối nhé! Bạn đã ‘làm mặt lạnh’ suốt mấy hôm rồi, hãy thử thay đổi một chút xem sao!

 

10. Tử vi ngày 01/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết cần phải có chính kiến hơn nữa trong công việc. Dù bạn đã rất cố gắng nhưng nhiều người tỏ ra ghen tức với bạn. Nguyên nhân là vì họ không hài lòng khi bạn được ưu ái. Nhưng hãy thể hiện cho họ thấy năng lực cũng như sự quyết đoán của bạn nhé.

Tuy nhiên, cũng nên giữ một thái độ dĩ hòa vi quý. Chuyện không liên quan đừng xen vào. Thi thoảng có thể mua đồ ăn lên văn phòng mời mọi người. Đó cũng là một cách vô cùng tốt để lấy được tình yêu thương của người khác, nhất là những người đồng nghiệp khó tính.

11. Tử vi ngày 01/02/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay nếu Bảo Bình và người ấy có xảy ra mâu thuẫn thì bạn nên là người chủ động giữ hòa khí, đổi chủ đề nói chuyện và gác vấn đề mâu thuẫn sang một bên. Như vậy cũng là cơ hội cho cả hai người suy nghĩ kĩ lại cả về quan điểm của mình cả về quan điểm của đối phương để cùng nhau tìm cách dung hòa nó.

Công việc của Bảo Bình ngày hôm nay khá bận rộn. Buổi chiều có một vài phát sinh trong công việc khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Sức khỏe của Bảo Bình không quá tốt. Bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe đôi mắt của mình, trước khi đi ngủ đừng mải mê dành thời gian cho điện thoại nhé.

 

12. Tử vi ngày mới 01/02/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay tiền bạc cũng rủng rỉnh đấy, nhưng đó là trước khi bạn đánh mất tiền bạc của mình vào tay kẻ không xứng đáng. Xã hội đảo điên, bạn phải thận trọng bởi kẻ xấu ở khắp nơi, bị lừa tiền rồi mất cắp như chơi mà bản thân bạn chẳng hề biết được đâu.
Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với Ngư Nhi. Tốt nhất là nếu có ai rủ rê đầu tư tiền bạc vào đâu ngày hôm nay thì chớ nên đồng ý nhé, thứ 5 này không phải là thời điểm tốt đâu. Thôi thì cứ chờ cho tới khi vận xui tan biến đã, sắp Tết rồi, không có tiền thì biết phải làm sao.
Hãy có kế hoạch chi tiêu mua sắm thật hợp lý nhé Song Ngư. Không phải thấy cái gì hay, cái gì đẹp là cũng khuân hết về nhà đâu. Tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng mà tiêu tiền phóng tay, không chút tiết kiệm như vậy chứ. Sẽ có lúc bạn thấy giá như mình tiết kiệm thì tốt biết bao nhiêu.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html