Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 31/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-31-01-2018

1. Tử vi ngày 31/01/2018 cung Bạch Dương

Thời tiết lạnh giá khiến cho Bạch Dương cảm thấy chán nản, lười biếng, chỉ muốn ở trong chăn. Bạn không muốn làm việc. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, nhưng không có chỗ cho bạn ngừng nghỉ đâu. Cố gắng hoàn thành nốt công việc cuối năm đi, xong xuôi, bạn sẽ được nghỉ ngơi xả stress đó.

Tình hình tài chính ổn định. Điều nhắc nhở Bạch Dương là nên quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn, làm đẹp, mua sắm, đầu tóc trang điểm lại là những gợi ý cho bạn đón năm mới.

2. Tử vi ngày 31/01/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành. Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo

3. Xem bói tu vi ngày 31/01/2018 cung Song Tử

Ngày hôm nay đối với Song Tử mà nói là một ngày dễ chịu, công việc không còn là thứ quá áp lực với bạn. Phần vì bạn đã sắp xếp mọi thứ ổn hơn, đẩy nhanh tiến độ cho từng công việc hơn, phần vì bạn có xu hướng buông bỏ, không còn nhiệt huyết hay cố gắng nhiều bởi sự cố gắng của bạn không nhận lại kết quả xứng đáng.

Người ấy khá hờ hững với Song Tử, nhưng dù bạn tủi thân, cảm thấy cô độc rất nhiều thì vẫn bày ra vẻ mặt tươi cười, chỉ vì không muốn người ấy cảm thấy phiền hà. Nếu không chịu đựng được, bạn có thể tìm đến một người bạn đáng tin cậy để trút bầu tâm sự nhé Song Nhi.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 31/01/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng 150 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải hôm nay luôn giữ tư thế chủ động trong mọi chuyện, bạn biết cảm thông và sẵn lòng hỗ trợ người khác khi cần mà không hề mong cầu sự đáp lại. Thậm chí có những mâu thuẫn trước đây hôm nay cũng được bạn gỡ bỏ một cách nhanh chóng.

Đừng ngại đưa ra những lời khen đúng lúc để động viên tinh thần người yêu, bạn đời của bạn. Đừng nói là bạn không cần lời khen đấy nhé! Nó có sức mạnh phi thường hơn cả bạn nghĩ, nhưng nhớ là không nên quá khoa trương.

Nếu bạn đang muốn giảm cân thì nên đa dạng hóa hơn những bài tập vì cơ thể của bạn là một bộ máy tuyệt vời, điều đó có nghĩa là nếu bạn lặp đi lặp lại cùng một thứ thì quá trình trở lên dễ dàng. Đây là lý do chạy đều đều không đủ để giúp cho một chế độ giảm cân lâu dài.

5. Tử vi ngày 31/01/2018 cung Sư Tử

Sư tử nên giữ thái độ yêu thương, quan tâm người khác. Đừng cố gắng bắt bẻ họ. Ai cũng có những lúc này lúc nọ, sai lầm cũng là chuyện thường tình. Nên nhớ, học cách bao dung là điều mà bất cứ ai cũng cần làm.

Tài chính không nhiều thì nên chi tiêu tiết kiệm đi nhé. Đừng có lúc nào cũng chỉ biết mua sắm và mua sắm. Có những bộ đồ mua về lại không mặc đâu đó.

6. Xem tử vi online ngày 31/01/2018 cung Xử Nữ

Ngày hôm nay của Xử Nữ không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, tình yêu vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với họ thay vì hẹn hò với người yêu. Khi đi ra ngoài, đặc biệt là lúc qua đường, Xử Nữ được nhắc nhở cần chú ý quan sát trước sau.

7. Tử vi ngày mới 31/01/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình làm việc khá vất vả. Một số phần việc mới bạn còn chưa quen nên cần thời gian để tìm hiểu, kết quả là vừa không được ngủ trưa, lại vừa không được tan làm đúng giờ hành chính. Tinh thần và thể trạng uể oải nên Thiên Bình cũng không muốn nói chuyện nhiều với người ấy, sợ tâm trạng không tốt mà mắng đối phương vô cớ.

Tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực “đòi nợ”, bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu. Mặc dù nể trọng tình bạn nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc những mối quan hệ kiểu này nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 31/01/2018 cung Bò Cạp

Ngày Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy, bạn có thể là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Việc này hỗ trợ rất tốt cho bạn nếu bạn biết dùng sức mạnh của sự tưởng tượng, tuy nhiên, nếu bạn để những suy nghĩ đi quá xa chúng sẽ khiến bạn xa rời thực tế.

Tiền bạc nhiều là điều ai cũng muốn thế nhưng bạn nghĩ mà xem, nhà cũng chỉ là nơi đi ra đi vào, chỉ cần một nhà cũng đã đủ, xe cũng chỉ cần 1 chiếc đề đi, khi bạn có nhiều hơn bạn sẽ phải lo lắng nhiều hơn cho việc chăm sóc chúng. Vì thế, hãy sống đơn giản hơn để còn dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý.

Bạn nên cần phải biết phải tập trung vào đâu để đơn giản hoá cuộc sống của mình. Điều đó có nghĩa là từ chối với những thứ không quan trọng luôn xen vào cuộc sống thường nhật của mình và tập trung những gì thực sự quan trọng.

9. Tử vi ngày hôm nay 31/01/2018 cung Nhân Mã

Dự báo của 12 cung hoàng đạo là hôm nay nhân mã sẽ nhận được lời mời đi ăn tối. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp cho bạn có được tình yêu đó.

Tài chính có dấu hiệu đi xuống. Bạn nên có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng nhé. Nếu không, tiền bạc sẽ không thể nào giữ được. Với tính tình tiêu hoang của bạn thì sớm muộn khoản tiền lớn cũng không cánh mà bay.

10. Tử vi ngày 31/01/2018 cung Ma Kết

Chỉ số đào hoa của Ma Kết ngày hôm nay có dấu hiệu tăng đột biến. Mọi cử chỉ của bạn đều rất dễ khiến cho một người nào đó cảm thấy đáng yêu. Mặc dù vậy, bạn lại không để tâm lắm đến đối phương nên không nhận ra. Bạn vẫn vô tư chạy theo những sở thích của mình. Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay không khả quan nên tốt nhất là bạn nên tiết kiệm.

11. Tử vi ngày 31/01/2018 cung Bảo Bình

Hôm nay Bảo Bình được khuyên nên tập trung vào công việc của mình thay vì lo lắng chuyện bao đồng. Người tốt thì sẽ cảm ơn bạn, người bụng dạ hẹp hòi thì sẽ cho rằng bạn can thiệp vào đời sống riêng tư của người khác đấy. Tốt nhất là hờ hững một chút, đừng để lòng tốt của mình bị đem ra làm trò cười.

Thể chất của Bảo Bình hôm nay có phần đi xuống. Bạn hay thức khuya nên da dẻ có dấu hiệu xuống sắc. Các Bảo Bình làm việc chốn công sở và liên quan đến truyền thông, đối ngoại thì nên chú ý giữ gìn da dẻ cũng như dáng vẻ bề ngoài hơn nhé.

12. Tử vi ngày mới 31/01/2018 cung Song Ngư

Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Song Ngư là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Bạn thận trọng là đúng nhưng đừng ngại những thử nghiệm để thay đổi, cải tiến mọi thứ theo chiều hướng tốt hơn. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của mình.

Nếu ai đó đang làm phiền bạn, hãy nói thẳng với họ nhưng bằng lời nói thật nhẹ nhàng. Lời nói càng cụ thể sẽ giúp đối phương hiểu được vấn đề mà bạn muốn đề cập. Đồng thời nó cũng tạo cho đối phương cơ hội để chia sẻ cách nghĩ của họ trong cùng một sự việc.

Cơ bắp chứa một lượng lớn nước bên trong nên việc uống đủ nước sẽ giúp cho cơ bắp săn chắc hơn. Cũng bởi lý do này nên các huấn luyện viên thường khuyên bạn cần bổ sung nước cả trước, trong và sau khi tập để cơ bắp được cung cấp đủ nước, giảm hẳn nguy cơ phát triển những chứng viêm và đau nhức do vận động mạnh. Vì thế, đừng quên bổ sung nước thường xuyên dù bạn không thực sự khát.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html