Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 22/01 đến 28/01/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-12-cung-hoang-dao-tu-22-01-den-28-01-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Bạch Dương 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương tuần này vận trình tình duyên êm đềm hơn khi cả hai kiên nhẫn hơn vì nhau. Bạn không dễ dàng tức giận như những lần trước mà kiểm soát tốt hơn suy nghĩ của mình và nhờ đó điều chỉnh mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn.
Công việc của Bạch Dương không được như ý chính tại thái độ của bạn đã ảnh hưởng tới hiệu quả. Nếu bạn không bình tĩnh thì sẽ dễ gây ra mất mát lớn cho công ty.
Tình hình tài chính của bạn không được tốt. Vì bất cẩn nên bạn có thể mất tiền, có thể người thân cận ăn trộm tiền khiến bạn vướng vào rắc rối. Nếu không muốn tổn thất quá lớn nên cẩn thận hơn và nhớ không mang nhiều tiền trong người.
Sức khỏe không phải là ưu tiên hàng đầu của Bạch Dương trong tuần này và đó là lý do bạn xuống tinh thần. Quá bận rộn với những vấn đề xảy ra nên bạn bỏ bê việc tập luyện, sức đề kháng bị giảm.
Nhìn chung, tuần này của Bạch Dương không được như mong đợi. Xảy ra một số vấn đề không vui ảnh hưởng tới tâm trạng khiến bạn vướng vào một mớ hỗn đỗn khó giải quyết. Nên đề cao cảnh giác nếu không bạn sẽ gây thiệt hại lớn cho công ty. Nếu có thể, hãy đi ra ngoài để có được hít thở không khí trong lành, đi dạo cùng bạn bè. Sau khi điều chỉnh được tâm trạng của mình mới quay lại bàn làm việc.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Kim Ngưu 

Công việc tuần này không nhiều cũng không có gì khó khăn. Vậy nên, việc của bạn là phải làm từ tốn, làm nghiêm chỉnh, chu đáo, việc nào ra việc nấy. Cố gằng hoàn thành với một kết quả tốt nhất trước khi trình bày lên cấp trên.

Tình hình tài chính khả quan. Nếu thích bạn có thể rủ bạn bè đi liên hoan cuối năm một vài bữa. Lâu rồi bạn cũng không có thời gian họp lớp nhỉ, còn ngại ngần gì nữa.

Sức khỏe khá ổn định. Chỉ nhắc nhở Kim Ngưu không nên thức khuya hay uống cà phê nữa nhé.

 

Dự đoán tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Song Tử 

Bắt đầu một tuần mới trong thời điểm đến gần Tết nguyên đán, Song Tử càng áp lực hơn với công việc. Bạn cảm thấy không còn một chỗ trống nào để nghỉ ngơi. Bộ phim yêu thích, tập truyện đang viết dở, bạn đều không có thời gian để bản thân hưởng thụ.

Áp lực công việc khiến cho tính tình Song Tử khó tính hơn. Bạn rất dễ cằn nhằn nếu như có ai đó làm gì không vừa ý mình. Nếu sợ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ bạn bè, tốt nhất là Song Tử nên rào trước mọi cuộc trò chuyện, không tham gia nhiều nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy tuần này có thể nói là yên bình. Hiểu những…tính xấu của nhau nên dần dần Song Tử cũng không còn hờn giận nhiều mỗi khi đối phương bỏ bê nữa. Mặc dù vậy, bản ngã trầm lắng trong tâm hồn Song Tử vẫn dễ cảm thấy tủi thân.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Cự Giải 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện tình cảm là mối quan tâm hàng đầu của Cự Giải trong tuần này. Trước đó hai người dù có cuộc ẩu đả, cãi cọ nhưng bây giờ đã giảng hòa, thân thiện với nhau, nhờ đó cả hai đã có được một tuần yên ổn.
Công việc không có gì đáng ngại nếu bạn tập trung làm tốt việc được giao thì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Bạn xứng đáng được ghi nhận vì thái độ nghiêm túc, chỉn chu trong công việc.
Thói quen tiêu hoang để làm vui lòng bản thân rất khó bỏ nhưng tuần này bạn còn tiêu nhiều hơn bình thường. May mắn là bạn là người biết lo xa, có tiền tiết kiệm để riêng nên không gặp khó khăn gì trong chuyện tiền bạc.
Sứ khỏe của Cự Giải có những biểu hiện không tốt. Bạn làm việc và ngồi đúng một tư thế trong một thời gian dài, do đó dễ bị đau cột sống nếu không chữa trị sớm hoặc có biện pháp cải thiện thì những cơn đau lưng sẽ hạnh hạ bạn.
Trong tuần này toàn bộ mọi việc được duy trì ở trạng thái tương đối ổn định, không có biến động lớn, có lẽ bạn muốn có nhiều thay đổi tích cực hơn một cách nhanh chóng, nhưng đừng vội vàng. Bạn nên thực hiện mọi thứ từng bước bằng thái độ nghiêm túc thì cuối cùng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng được nhận.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Sư Tử

Sư Tử vì mải mê công việc mà bỏ bê bạn bè, người yêu. Ai mời bạn đi ăn, đi chơi bạn cũng từ chối. Và điều này khiến cho họ cảm thấy mình không được coi trọng, rạn nứt tình cảm. Cần thay đổi và sắp xếp cân đối thời gian hợp lý nhé Sư Tử.

Sư Tử cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Không nên thích gì cũng sắm, thèm ăn gì là ăn. Nếu cứ dùng tiền kiểu đó thì đến nửa tháng là bạn đã hết nhẵn lương rồi đó.

Tuần này, bạn nên thay đổi thái độ của mình với người thân đi nhé. Bạn đã rất cáu kỉnh với họ và gần như không đồng ý bất cứ ý kiến nào của người thân tư vấn. Cần xem lại mình ngay nhé.

 

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Xử Nữ 

Tình hình tài chính đi xuống khiến cho Xử Nữ cảm thấy chật vật hơn nhiều, đặc biệt là về cuối tuần. Bạn lại còn phải thu xếp một khoản tiền đáng kể để gửi về cho gia đình nên mọi thứ trở nên rối rắm hơn. Tâm trạng của Xử Nữ theo đó mà tệ đi nhiều.

Xử Nữ và người ấy yêu nhau cũng khá lâu rồi. Bạn muốn tính đến chuyện tương lai, lâu dài nhưng đối phương dường như lại không muốn, với lí do cả hai còn đang khó khăn về tài chính. Đó thực sự là lí do đáng để Xử Nữ suy nghĩ và cố gắng hơn đấy.

Cuối tuần, Xử Nữ có thể gặp một người quen cũ khi đang đi cùng đám bạn. Sự xuất hiện của người này báo hiệu mang tới cho bạn cơ hội kiếm tiền cuối năm. Tuy nhiên, trước khi đồng ý, hãy đảm bảo rằng bạn có thể sắp xếp được công việc của mình ổn thỏa nhé.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Thiên Bình 

Tuần này vận trình tình duyên của Thiên Bình rất tốt, bạn mở rộng trái tim, đón nhận cảm xúc. Điều này hứa hẹn những hạnh phúc bất ngờ sẽ tới mang lại cho bạn những niềm vui mới mà bạn chưa từng được cảm nhận.

Công việc không có gì cản trở, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, không cần phải quản lý công việc của người khác, không phải tham gia vào quá nhiều tranh chấp của đồng nghiệp.

Bạn có một tuần rủng rỉnh tiền bạc để sẵn sàng chi tiêu, mua sắm những món đồ mình thích. Thậm chí không ngại chi tiền để mua một số mặt hàng xa xỉ.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, nhưng nên để ý hơn tới cột sống nếu không rất khó phục hồi trong thời gian ngắn. Nếu cần bạn nên có kế hoạch điều trị cụ thể.

Nhìn chung, tuần này của bạn khá ổn khi đón nhận những điều bất ngờ trong tình cảm, hãy từ từ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc. Về công việc, bạn phải kiên nhẫn, làm việc một cách nghiêm túc, tạm thời không tham gia những việc có nhiều thử thách quá.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Bò Cạp

Đáng khen cho Bọ Cạp là tuần này bạn đã biết lên kế hoạch làm việc nên không bị dồn việc đến tận cuối tuần. Bạn có thể có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi, ở nhà cùng người thân mà không cần động đến máy tính rồi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút buồn. Người thích bạn thì bạn không thích, bạn lại cứ nhớ nhung mãi mối tình xưa. Phải học cách sống với thực tại đi nhé Bọ Cạp.

Sức khỏe là vấn đề 12 cung hoàng đạo muốn nhắc nhở bạn. Cần phải giữ ấm cơ thể, không uống đồ lạnh, đi ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Nhân Mã 

Tình cảm có dấu hiệu đi lên nên Nhân Mã cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Bỏ qua những khúc mắc, bạn lại quay về với tính tình trẻ con, hãy nũng nịu, mè nheo người ấy. Nhưng nhớ đúng nơi, đúng lúc nhé, đừng để sự vô tư của bạn lại trở thành vô tâm trong mắt người ấy.

Lâu rồi Nhân Mã không đọc sách, xem phim hay xem một chương trình giải trí nào. Tuần này công việc không quá nhiều bận rộn nên là thời điểm thích hợp cho bạn thực hiện những điều ấy.

Giải trí một chút sẽ giúp cho tinh thần bạn sảng khoái hơn đấy. Gia đình đang cần sự hỗ trợ tài chính từ Nhân Mã trong khi bạn cũng đang gặp khó khăn về vấn đề này. Cuộc gọi điện của mẹ bạn vào sáng ngày cuối tuần có thể khiến cho bạn mất hết tâm trạng nghỉ ngơi.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018  của Ma Kết

Tuần này, Ma Kết cảm nhận rõ những bước tiến trong tình cảm. Có những cặp đôi còn đi ra mắt với bạn bè, người thân như là cách để chứng minh cho tình yêu chân thành của cả hai. Thậm chí có những người bàn tính chuyện kết hôn, sinh con.

Tình hình tài chính của bạn đặc biệt tốt, hiệu quả làm việc cải thiện, bạn hoàn thành được nhiều nhiệm vụ tốt hơn so với trước. Nếu có ý tưởng gì nhớ cố gắng thực hiện, đừng bỏ qua, làm lỡ mất cơ hội.

Tình hình tài chính khá tốt, bạn bắt đầy xem xét mua thêm những vật dụng cần thiết để cải thiện đời sống gia đình. Có người quyết định mua xe để tiện việc đi làm, du lịch cho cả gia đình.

Sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể khỏe mạnh. Nếu ai có kế hoạch giảm cân nên tiến hành luôn trong tuần này, hiệu quả sẽ rất cao.

Nhìn chung đây là tuần may mắn của Ma Kết, một số thói quen xấu trước đây đã được khắc phục dần dần, tình hình công việc cũng được cải thiện, và điều này có tác động tốt tới tinh thần của bạn. Đây thực sự là một sự khởi đầu tốt. Nếu bạn tiếp tục phát huy sẽ có những bất ngờ lớn nhưng nên nhớ không nên dành quá nhiều thời gian vào một số điều vô nghĩa.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Bảo Bình

Bảo Bình tuần này như có quý nhân phù trợ, bạn đi đâu làm việc gì cũng gặt hái được may mắn. Vậy nên, vận tài chính của ban khá tốt. Đối với người làm ăn kinh doanh, thu được nhiều lợi nhuận từ công việc của mình.

Bảo Bình nên ở nhà ăn cơm với gia đình nhiều hơn nhé. Đừng đi ăn ngoài mãi vừa không tốt cho sức khỏe lại khiến bạn tốn kém hơn đó.
Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Người ấy yêu thương bạn hết lòng, không tìm được người nào hơn đâu nên phải cố mà trân trọng nhé.

 Tử vi tuần mới từ ngày 22/01 đến 28/01/2018 của Song Ngư 
Tình hình tài chính của Song Ngư trong tuần mới được dự báo không khả quan. Bạn dù cố gắng chi tiêu tiết kiệm thì vẫn không thể tránh được các khoản phát sinh. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề, hãy xem như của đi thay người, cố gắng kiếm lại là được thôi nhé.
Tình cảm của Song Ngư tuần này có đôi ba lần tranh cãi. Bạn và người ấy có thể rất chung chí hướng xây dựng tương lai nhưng lại bất đồng trong quan điểm về nhà cửa, bài trí. Chuyện đó không có gì to tát như bạn nghĩ đâu, đừng quá lo lắng.
Công việc khởi sắc là tin vui cho Song Ngư trong tuần này. Tài chính đi xuống, công việc đi lên nên bạn có nhiều cơ hội để gỡ lại những khoản đã mất. Như vậy thì Song Ngư đã cảm thấy bầu trời sáng lại chưa? Vui vẻ lên nhé.

Mời các bạn xem chi tiết tuvi 2018 của 12 con giáp tại đây