Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 23/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-23-01-2018

1. Tử vi ngày 23/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Sức quyến rũ lớn đến không ngờ của bạn ngày hôm nay mang tới nhiều mối duyên tình lãng mạn. Có người hợp, có người chẳng chút liên quan, nhưng chòm sao này vẫn biết điều chỉnh hài hòa, không làm người yêu thì ta làm bạn, chẳng hề mất lòng ai.
 • Sự nghiệp: Nếu những người giàu nhất thế giới như Warren Buffett và Bill Gates cho đến lúc này họ vẫn dành thời gian để tự trau dồi bản thân, bạn cũng nên học tập họ một chút. Đừng lãng phí thời gian mà hãy sử dụng nó để vạch ra những kế hoạch, bạn sẽ tìm thấy động lực.
 • Thể chất: Hoạt động quá sức sẽ khiến bạn kiệt quệ. Hãy chắc rằng bạn vẫn còn một chút năng lượng dự trữ.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn dễ bị quan điểm, phong cách, suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng, thậm chí bạn còn lấy mục tiêu thành công của người khác làm phương hướng cho mình. Nhưng mà mỗi người có thế mạnh và con đường khác nhau mà, vì thế hãy chỉ học hỏi thôi chứ đừng bắt chước bạn nhé.

2. Tử vi ngày 23/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Nếu bạn cảm thấy tin tưởng và an tâm để bộc bạch nỗi lòng của mình với người ấy nghĩa là họ đã có những dấu hiệu khiến cho bạn có được sự tin tưởng và nhẹ lòng để làm điều đấy. Điều đó cho thấy bạn đã thực lòng tin tưởng và muốn lập gia đình cùng họ. Vì thế, đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc đâu xa, hãy nắm bắt những gì bạn đang có trong tay.
 • Sự nghiệp: Bạn đang ôm đồm nhiều việc một lúc nên cuối cùng không có việc gì thực sự hiệu quả. Đã đến lúc bạn học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và đâu là cái không cần thiết để tập trung vào những việc cần ưu tiên, tránh lãng phí thời gian và công sức
 • Thể chất: Ngày hôm nay, thời tiết chuyển lạnh hơn rất nhiều nên bạn khi đi ra ngoài cần chọn chiếc áo ấm nào dày nhất, ấm nhất nhé. hãy gạt bỏ suy nghĩ thời trang hơn thời tiết nếu như bạn không muốn phải đến hiệu thuốc vì cảm cúm. Bạn cũng được khuyên nên uống nước lọc pha nhiều phần ấm, để giữ ấm cho cổ họng.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập. Bạn mong muốn có được yêu thương, trìu mến và dỗ dành, và khuynh hướng thích khoa trương đôi khi khiến bạn dễ dàng thay đổi suy nghĩ vì những lời tâng bốc của người khác.

3. Xem bói tu vi ngày 23/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Sự thông minh của người ở bên cạnh bạn vào ngày mai sẽ giúp đỡ bạn nhiều việc hơn là mang đến niềm vui đơn thuần. Cũng bởi thế, bạn cảm thấy mình có chút gì đó cảm động. Dù đây có thể là trường hợp bạn ít ngờ tới nhất, nhưng cũng đừng loại bỏ khả năng một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra mình đang dành tình cảm cho người ấy nhé.
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn khá lý tưởng. Đây là khoảng thời gian bạn làm ít mà vẫn thu hoạch khá nhiều bởi có được khoản thưởng kha khá. Tạm hài lòng với những gì mình đang có, hãy lên kế hoạch cụ thể, mục tiêu phấn đấu mới nhé, dự là sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn trước.
 • Thể chất: Để việc tập luyện mỗi ngày không bị nhàm chán, bạn hãy thử tìm tòi và học hỏi những cách tập luyện của mọi người mà cho rằng sẽ hiệu quả với mình. Sau khi thử nhiều phương pháp tập luyện bạn sẽ tích lũy được cách tập luyện tốt nhất cho bản thân.
 • Tâm trạng: Bạn có xu hướng làm quá lên mọi thứ, đó có thể là nhiệt thành thái quá, hoặc hoạt động thể chất thái quá. Nhưng bạn nên nhớ cái gì quá cũng không tốt, vì thế, đối việc gì cũng nên từ tốn và vừa phải.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 23/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Bạn nên cân nhắc thêm chuyện tình cảm của mình vì đi đến hôn nhân là việc không hề dễ dàng. Nhất là các bạn nữ nếu nhận ra anh ta không thực sự cố gắng để cải thiện những vấn đề mà bạn đề cập hay góp ý ngay từ trong giai đoạn hẹn hò. Anh ta có lắng nghe nhưng lại chẳng thật sự cố gắng hết sức để khiến bạn cảm thấy rằng anh ta đủ quan tâm và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong vai trò là người bạn đời tiềm năng.
 • Sự nghiệp: Bạn trở nên hiếu động, không thể tập trung cho công việc. Hôm nay, bạn có sự óc phán đoán tốt, bạn dùng trí tuệ kiểm soát cảm xúc và thường không phản ứng thái quá với sự việc.
 • Thể chất: Một số vật dụng ở nơi công cộng vô cùng bẩn, nhất là các thực đơn trong nhà hàng, dụng cụ đựng gia vị, cửa ra vào nhà vệ sinh, bình đựng xà phòng, giỏ hàng tạp hóa, bút kí ở ngân hàng… Vì thế, khi tay đang bẩn chớ động lên khuôn mặt mình, tránh làm mặt bị mụn chỉ vì sơ suất này của bạn.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự vội vàng có thể dẫn tới cẩu thả, thiếu sót là phá hỏng mọi thứ. Đặc biệt, nếu có ai đó cố tình đả kích, nói những lời lẽ thiếu tôn trọng, bạn cũng nên tìm cách đối phó lại trong hòa bình nhé. Sự bình thản đối đáp của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với việc bạn nổi khùng lên hay dùng vũ lực với đối phương đấy.

5. Tử vi ngày 23/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Đừng quên chọn những địa điểm hẹn hò lãng mạn vì điều ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn được gắn kết. Dù là mối quan hệ ba, năm hay mười năm thì điều quan trọng chính là những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ nhân vật quan trọng, ảnh hưởng đến đường công danh của bạn. Dù bạn không thực sự có thiện cảm với người này nhưng hãy cư xử đúng mực hết sức có thể nhé, không để cho đối phương được nước lấn tới là được rồi.
 • Thể chất: Bạn thích những tiểu tiết, làm việc cẩn thận, bạn sống khá ngăn nắp, trật tự và rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Vì thế, bạn thường xuyên tỏ ra khó chịu với những người không có cá tính tương tự.
 • Tâm trạng: Hãy học cách tha thứ vì chỉ khi tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân và người khác, bạn mới có được hạnh phúc. Điều này cần thời gian, nhưng khi những điều không hay qua đi, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn rất tươi đẹp.

6. Xem tử vi online ngày 23/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn rất thuận lợi mặc dù bạn rất bướng bỉnh nhưng may mắn là đối phương thấu hiểu sau một thời gian tìm hiểu. Có những cặp đôi đã rất phù hợp để bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời điểm này, vì thế, hãy lên kế hoạch cho việc ra mắt gia đình hai bên.
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng bạn lại suy nghĩ khá lạc quan. Bởi theo bạn, tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống, không sao hết, quan trọng là biết điều tiết cảm xúc ấy ra sao chứ đừng để nó chi phối là được.
 • Thể chất: Vào buổi tối, hãy chú ý đến việc chăm sóc bản thân, nhan sắc của bạn đang xuống dốc rồi đấy.
 • Tâm trạng: Sự thật là bạn không thể làm vừa lòng tất cả mọi người nên hãy biết từ chối khi cần. Khi bạn tự tin trả lời “Không”, người khác sẽ dễ dàng chấp nhận quyết định của bạn hơn.

7. Tử vi ngày mới 23/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Việc quan trọng cho một mối quan hệ lâu dài đó là chọn đúng đối tượng. Một người có thể chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ khi họ không thích bị ràng buộc hoặc có thể do chính bản thân họ cũng chưa từng có một mối quan hệ nghiêm túc trước đó, mẫu người này không nên được chọn là đối tượng ưu tiên trong số những người đang tìm hiểu bạn.
 • Sự nghiệp: Dù khá mệt nhưng công việc không cho phép bạn được buông thả một giây phút nào. Bạn tập trung cao độ, cố gắng xử lý cẩn thận từng khâu một, mọi việc cứ thể không nhanh nhưng chắc chắn nên đến cuối ngày, bạn có phần yên tâm hơn.
 • Thể chất: Bạn trong thời gian này đang lạm dụng sức khỏe của mình chỉ vì mải tập trung cho công việc. Bạn đang tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng của mình cho sự nghiệp mà quên đi việc cân bằng với sức khỏe của bản thân.
 • Tâm trạng: Bất kể là niềm vui hay nỗi buồn, nếu chưa thể san sẻ với ai thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Vậy thì hôm nay là lúc bạn có thể nói hết ra rồi đấy.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 23/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Bạn được khuyên nên nói có suy nghĩ trước sau để tránh khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng.
 • Sự nghiệp: Công việc ngày hôm nay có thể không như ý bạn mong muốn. Tuy nhiên đừng vì thế mà thất vọng nhé. Không có ai làm gì một hai lần mà thành công cả, mọi sự đều cần sự kiên trì, cố gắng nhé bạn.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn hôm nay xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, bạn lại thường xuyên thức khuya làm việc khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.
 • Tâm trạng: Tâm tình của bạn ngày hôm nay có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn rất dễ cảm thấy bị động chạm, mặc dù thực tế là chả có ai nói chuyện gì có liên quan đến bạn hết. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, , đừng để tâm trạng căng thẳng như vậy nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 23/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Bạn là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.
 • Sự nghiệp: Đừng quá nghiêm túc, trong giờ giải lao, hãy kể một câu chuyện cười hoặc đùa vui với đồng nghiệp. Điều đó không chỉ giúp làm giảm căng thẳng của tất cả mọi người tại nơi làm việc mà nó còn giúp bạn và đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn.
 • Thể chất: Ăn tối thường bị mọi người xem nhẹ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ bữa. Dù sao dạ dạy của bạn vẫn cần co bóp trong lúc ngủ khoảng 8 tiếng nên nếu không ăn tối hãy thay thế bằng bánh mỳ hoặc rau, củ, quả…
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn nên hạn chế tính tò mò hay khám phá. Những việc này sẽ không đem lại cho bạn điều tốt đẹp. Đặc biệt nếu bạn đang tìm hiểu sự thật nào đó trong quá khứ, bạn sẽ chỉ mò kim đáy bể thôi.

10. Tử vi ngày 23/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Phương diện tình cảm đừng quá đa nghi, chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn bạn nhé. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó. Bạn có sức hấp dẫn rất riêng đấy.
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong ngày. Nhưng nếu có ai đó đề nghị vay tiền, nên từ chối khéo. Đó không phải vì bạn ki bo, mà đơn giản là bạn cảnh giác với những người chưa thể đặt niềm tin tuyệt đối được. Trên thực tế, không phải ai cũng biết điều và có ý thức trả nợ đúng thời hạn, vẫn nên cẩn thận thì hơn.
 • Thể chất: Sức đề kháng của bạn ngày hôm nay có phần giảm sút. Bạn dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, đau họng, ho khan. Bát cháo nóng là món ăn thích hợp cho cừu ngày hôm nay thay vì ăn cơm đấy.
 • Tâm trạng: Tâm trạng của bạn ngày hôm nay vô cùng tệ hại. Bạn vô tình biết được rằng bản thân ở nơi làm viêc đang chịu vô cùng nhiều thiệt thòi. Dù sao bạn cũng nên hết sức nỗ lực vượt qua thời gian này nhé, sau đó bạn có thể mạnh dan tìm một công việc khác xứng đáng hơn nhé.

11. Tử vi ngày 23/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Bạn ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến.
 • Sự nghiệp: Tiến trình công việc vẫn cứ thế diễn ra hàng ngày, khá thuận lợi. Nhưng bạn có vẻ vẫn buồn man mác, vì hiệu quả công việc vẫn chưa được như ý muốn. Bạn muốn mình phải đột phá một cách hoành tráng cơ, chứ không phải lúc nào cũng đều đều như thế.
 • Thể chất: Đang có sức khỏe, trí tuệ sao bạn không thử thách bản thân nhiều hơn? Đừng tự tước đoạt cơ hội của bản thân, đừng ép mình vào những lối mòn và những giới hạn không thể vượt qua. Đừng để bản thân phải hối hận khi về già, có những điều chúng ta làm bởi vì nghĩ rằng đó sẽ là điều tốt nhất cho mình.
 • Tâm trạng: Có thể bạn sẽ cảm thấy mình nóng nảy và thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn tham lam hơn bao giờ hết, muốn mau chóng chinh phục thật nhiều mục đích cùng lúc, bao gồm cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc.

12. Tử vi ngày mới 23/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Nếu cảm thấy khó chịu vì bị người ấy khống chế thì bạn nên trao đổi thẳng thắn với người đó luôn nha. Nhưng nhớ là phải nhẹ nhàng, tránh có những hành động, lời nói bộc phát, quá khích gây rạn nứt mối quan hệ. Tính cách bốc đồng vốn có nhiều khi sẽ làm bạn gặp phải nhiều phiền phức đấy.
 • Sự nghiệp: Hãy tập trung hoàn thành hết công việc trước đã. Hãy thử đối mặt với những điều tưởng chừng như khó khăn phức tạp nhất. Dần dần từng chút một, bạn sẽ thấy khả năng giải quyết tình huống của mình tiến bộ rõ rệt. Và sau khi hoàn thành hết công việc, bạn sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để tận huởng. Lúc đó, đầu óc bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự do dạo chơi với những ý tưởng điên khùng nhất.
 • Thể chất: Bạn làm việc với tinh thần khá uể oải. Quen với giấc ngủ đến gần trưa mới dậy rồi nên bây giờ dậy đi làm sớm với bạn thực sự mệt mỏi.
 • Tâm trạng: Bạn dễ nóng vội hơn mọi ngày. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm sai lầm này tới sai lầm khác. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Mời các bạn  xem tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây