Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 16/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-16-01-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 16/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Dù bạn vẫn có xu hướng làm tất cả những gì có thể để khiến những người xung quanh vui lòng, bạn vẫn nên có những điểm dừng nhất định và chú tâm đến cảm xúc của chính mình nữa. Tốt hơn hết, hãy giữ cho mình được cân bằng và đảm bảo rằng tình cảm của bạn không bị xúc phạm. Hãy cho đi chỉ vừa đủ với những gì bạn nhận lại được thôi nhé.
 • Sự nghiệp: Bạn cứ mãi mải miết chạy theo những thứ quen thuộc và tạm ổn mà quên mất rằng bản thân có thể làm những điều còn tốt hơn thế. Hãy thử thay đổi, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Sử dụng cái nhìn sâu sắc này để thay đổi cách tiếp cận, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc của bạn
 • Thể chất: Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông nên kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Mỗi tuần nên có ít nhất 2 buổi thể dục thể thao, mỗi lần 30 phút. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền.
 • Tâm trạng: Hôm nay, có vẻ bạn không may mắn cho lắm. Tình cảm thì trục trặc bất thường, công việc cũng nhiều áp lực và không diễn ra như ý. Bạn càng gồng mình lên tìm cách xử lý thì lại càng cảm thấy mệt mỏi. Vậy chi bằng cứ giữ tinh thần thoải mái, xử lý mọi việc trong khả năng cho phép, được tới đâu hay tới đó thôi. Lo nghĩ nhiều thế thì chóng già lắm đấy!

2. Tử vi ngày 16/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Hôm nay bạn có chút man mác buồn khi có ai đó vô tình gợi lại chuyện cũ. Dù đã xảy ra rất lâu rồi, nhưng nếu lỡ một lần động chạm, bạn lại cảm giác được nỗi đau âm ỉ. Ai cũng có vết thương lòng như vậy, bạn mạnh mẽ và cố gắng lên nhé.
 • Sự nghiệp: Chỉ số tài chính trông cũng rất sáng sủa trong ngày hôm nay. Vì thế dù có muộn phiền chuyện tình cảm, bạn cũng được tiền bạc an ủi phần nào. Vì thế, hãy dành chút thời gian rảnh cuối ngày để đi mua sắm, làm việc mình thích, lúc đó tâm lý căng thẳng sẽ được giải tỏa nhanh chóng đấy!
 • Thể chất: Dù chỉ là một vết thương khá nhỏ, nó vẫn có thể khiến bạn khó chịu, thậm chí là đau đớn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chăm sóc nó đúng cách, sẽ chẳng có gì là vấn đề quá lớn khiến bạn phải lo lắng cả.
 • Tâm trạng: Ngay cả khi một vài tình huống vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng sự tự tin vẫn mách bảo bạn rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

3. Xem tu vi ngày 16/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm, tiếp tục hay dừng lại đôi khi không thể khiên cưỡng, một người cố gắng là có thể được. Nếu không cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của đối phương, dù cho bạn đã cố gắng, hi sinh rất nhiều, Bạn cũng đừng quá đau khổ nếu người ấy muốn rời đi nhé. Thời gian sẽ xoa dịu vết thương cho bạn mà thôi.
 • Sự nghiệp: Sau một ngày làm việc bạn hãy nhìn lại tất cả những gì làm được và chưa làm được. Đó là cách ta phát hiện ra đâu là nơi ta nên đến, đâu là việc ta nên làm và đâu là những sai lầm ta cần phải sửa chữa để thành công hơn trong tương lai.
 • Thể chất: Tình trạng sức khỏe của bạn lại phụ thuộc khá nhiều vào cảm xúc và ngược lại. Bởi thế, trong mọi tình huống, bạn hãy cố gắng tối đa để giữ cho mình một thái độ tích cực, bất chấp có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Không chỉ vậy, bạn cũng nên biết cách lựa chọn để bản thân luôn được thoải mái.
 • Tâm trạng: Những việc làm như chơi nhạc, đọc sách, viết, vẽ tranh, hoặc thậm chí chơi đùa với thú cưng có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau, tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong công việc.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 16/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Bạn vô cùng thân thiện, cởi mở, nhiệt tình và cũng đầy tham vọng. Không những thế, bạn còn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi người xung quanh, bạn khích lệ mọi người khai phá khả năng của mình như bạn đã làm với chính bản thân mình.
 • Sự nghiệp: Tiền bạc tuy là vật ngoài thân, nhưng nếu không có nó cuộc sống của bạn cũng khốn đốn đủ đường mà thôi. Vì thế, dù không tham vọng kiếm tiền làm giàu, nhưng bạn cũng nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút nhé, tránh tình trạng tổn hao tiền của để rồi phải chi tiêu eo hẹp. Bây giờ mới giữa tháng thôi mà, đừng để bị ”cháy túi” đấy!
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài tình trạng như đau lưng, đau các khớp chân tay, nhất là khi vận động mạnh. Có lẽ thời gian qua bạn đã quá lười vận động nên mới ra nông nỗi này đây mà. Vậy từ hôm nay, hãy hạ quyết tâm thể dục thể thao cao độ đi người bạn, có thế thì tình hình sức khỏe sẽ được cải thiện nhanh thôi.
 • Tâm trạng: Những rắc rối đeo bám bạn sẽ rất khó có thể được giải quyết một cách rõ ràng. Bởi thế, bản thân bạn cũng không tránh được việc nóng lòng và có hành động bột phát. Tuy nhiên, chừng nào bạn chưa cảm thấy chắc chắn rằng thời cơ sẽ tìm đến với mình, bạn vẫn nên tiếp tục chờ đợi. Bằng không, những gì bạn cố gắng sẽ chỉ trở thành công cốc thôi.

5. Tử vi ngày 16/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Sẽ chẳng có gì lạ khi bạn nhận được tình cảm và sự quan tâm từ tất cả những người xung quanh. Có thể nói, ngay lúc này, trái đất dường như đang quay xung quanh bạn. Thậm chí, bạn còn tự thừa nhận sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt của mình, bởi dù sao đi nữa, đó cũng chẳng phải điều gì cần e ngại cả.
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn hôm nay không khả quan. Nếu phải bỏ ra nhiều tiền để đầu tư vào một dự án mới, hãy cẩn thận vì tính khả thi của nó chưa thực sự cao. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo rằng sự mạo hiểm này sẽ mang lại cho bạn thành công nhé.
 • Thể chất: Đừng nghĩ rằng cố thêm 1-2 tiếng mỗi tối để làm việc là có thể cải thiện tình hình hiện tại. Hãy ngủ đủ giấc để cho não bộ một khoảng thời gian đủ dài để nạp lại năng lượng và minh mẫn trở lại sau một quá trình thu nạp thông tin suốt cả ngày.
 • Tâm trạng: Rất có thể trong hôm nay, bạn sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn sau này nữa cơ. Vì vậy, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Vì những ngày tháng sắp tới cũng phụ thuộc vào quyết định này nên nhớ suy trước tính sau thật kỹ càng bạn nhé!

6. Xem tử vi online ngày 16/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Các bạn độc thân ngày hôm nay có thể sẽ gặp được nửa kia của mình nếu như đi ra ngoài vào buổi tối. Nhưng chỉ là có thể thôi nhé, nếu không có việc gì quá quan trọng, bạn nên ở nhà thay giải quyết nốt chỗ công việc còn dang dở sẽ hay hơn rất nhiều đấy.
 • Sự nghiệp: Bạn làm việc với tinh thần tương đối uể oải. Ý kiến của bạn vấp phải những luồng phản ứng trái chiều, khiến cho thời hạn hoàn thành dự án bị kéo dài, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau cũng theo đó mà căng thẳng hơn.
 • Thể chất: Dành thời gian cho gia đình vào cuối ngày là rất cần thiết nếu bạn muốn nạp thêm năng lượng và thư giãn. Bạn sẽ vui vì bạn mang lại niềm vui cho chính mình, những người xung quanh và cảm thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa.
 • Tâm trạng: Bạn vẫn vô cùng băn khoăn khi bản thân mình đang đứng giữa những cảm xúc đầy phức tạp và rất khó có thể kiểm soát được. Sẽ chẳng có gì quá to tát nếu bạn lựa chọn hành động dựa trên cảm tính của mình. Tuy nhiên, đừng quá mạo hiểm với những việc mà bạn không quen thuộc nhé.

7. Tử vi ngày mới 16/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Chuyện tình của bạn có thể viết thành tiểu thuyết được rồi đấy. Sau khi trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm, cuối cùng tình yêu ấy vẫn bền vững vô cùng. Hãy chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận niềm vui vỡ òa này nhé!
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn không tốt. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu, lại vừa mất một số tiền không nhỏ để bù cho những lỗi sai mà cấp dưới của mình gây ra, nên ví tiền gần như kiệt quệ.
 • Thể chất: Khi trở về nhà, hãy cất hết các thiết bị điện tử và thư giãn đầu óc, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn dự định làm vào ngày mai và bạn có thể để cho tiềm thức giải quyết vấn đề cho bạn trong khi ngủ. Thói quen buổi tối như thế sẽ giúp bạn nhìn vào những kết quả tích cực và cũng giúp bạn rút ra những bài học đáng quý sau một ngày mệt mỏi.
 • Tâm trạng: Ngay khi bạn có ý định từ bỏ, bạn lại nhìn thấy một tia sáng lóe ra trên bầu trời. Không chỉ vậy, một người bạn thân cùng những kế hoạch thú vị sẽ xuất hiện, khiến ngày mai của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhờ đó, bạn cũng dần dần lấy lại được sự tò mò, và hơn cả là cảm giác thích thú trước một điều gì đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 16/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Tình cảm đi xuống là nguyên nhân cho tâm trạng của bạn tệ hại như vậy. Có phải bạn nên tin tưởng người ấy hơn thay vì hoài nghi liên tục không? Ai cũng cần không gian tiêng tư, chỉ cần đối phương tôn trọng và không làm điều gì phản bội tình cảm của bạn là được mà, đúng không!
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn thời gian này liên tục gặp khó khăn. Tâm trạng khó chịu, không vui ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của bạn với người ấy. Bạn không biết rằng đối phương cũng áp lực, khó khăn không kém. Bạn nên cân nhắc lại cách mà bạn đối xử với người ấy nhé.
 • Thể chất: Hãy thử thói quen uống một cốc nước ấm sau khi tắm và không để các thiết bị điện tử trong phòng vào ban đêm. Thói quen này cho phép cơ thể bạn hoàn toàn thư giãn và tập trung vào việc ngủ. Có như thế đầu óc mới sáng suốt cho ngày làm việc hiệu quả.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn nóng tính hơn bình thường. Bạn có thể dễ dàng nổi cáu nếu như ai đó làm gì không phải với bạn, dù là chuyện nhỏ. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé. Chỉ cần 1 lần bạn cư xử không tốt thôi sẽ để lại ấn tượng xấu cho mọi người đấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 16/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Có thể bạn sẽ trở nên khá thu hút, đặc biệt là với những người ở gần bạn nhất. Một vài tình huống bất ngờ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đấy. Hãy dùng khả năng và sự thu hút của mình để biến ngày này thành một trong những ngày đáng nhớ nhất với bạn nhé.
 • Sự nghiệp: Phương châm mà bạn nên áp dụng là luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, bởi bạn sẽ thu được những kết quả tích cực đó. Hãy luôn ghi nhớ rằng cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai nên bạn cần phải tìm kiếm ”những miếng mồi ngon” cho chính mình. Nếu bạn biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công với bạn chỉ là vấn đề thời gian thôi đấy.
 • Thể chất: Bạn có thể gặp các vấn đề sức khỏe vì thế, nhớ chú ý tới ăn uống hoặc trang phục. Có thể vì bạn ăn mặc không đúng cách nên dễ bị cảm lạnh.
 • Tâm trạng: Bạn nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập

10. Tử vi ngày 16/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Bạn đừng quá khó khăn với mình, hãy thoải mái một chút và nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự yên bình, hạnh phúc và tình yêu. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, nhờ đó tình yêu của bạn rất bền lâu.
 • Sự nghiệp: Đừng quá chú tâm vào những bộ phim giải trí vớ vẩn, hay cho phép chúng xâm lấn cả vào cuộc sống ngày thường của bạn. Tốt hơn hết, cả ngày hãy chỉ nên dành cho công việc mà thôi. Nếu có điều gì đó diễn ra khiến bạn cảm thấy bực tức, hãy làm bất cứ gì việc có thể để loại bỏ chúng ra khỏi danh sách những chướng ngại mà bạn phải đối mặt.
 • Thể chất: Bạn đang choáng váng vì tốc độ tăng cân chóng mặt, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho khoa học hơn, hạn chế ăn đồ ngọt, nhiều chất béo, nhiều tinh bột, thay vào đó là tăng cường ăn rau và thịt nạc, điều này không chỉ giúp cho bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn mà còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tích cực hơn đó.
 • Tâm trạng: Chặng đường dài phía trước còn dài lắm nên không tránh khỏi chông gai, vì thế nhất định bạn không được ngoái đầu lại, nếu không bạn sẽ rất dễ nản lòng và nhụt chí đấy. Hãy cứ mạnh dạn tiến thẳng về phía trước, sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức nhé. Dù có thành công hay thất bại thì chắc chắn bạn cũng sẽ học được nhiều thứ để trưởng thành hơn mà, đúng không nào!

11. Tử vi ngày 16/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy không có điều gì đáng lo ngại, nhưng vì cả hai đều bận rộn với công việc của bản thân nên không có nhiều thời gian hẹn hò, ở bên nhau. Cuối ngày, hãy hâm nóng lại không khí tình cảm bằng một bộ phim tình cảm chiếu rạp nhé.
 • Sự nghiệp: Ngày hôm nay, công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi. Thành tích có được như vậy là nhờ năng lực phân tích dự án và xử lí tình huống thông minh của bạn. Bạn cũng thường xuyên tự nghiên cứu, tìm hiểu thêm về ngành mình đang làm việc nên kiến thức chuyên môn của bạn được tăng lên rất nhiều.
 • Thể chất: Những hành động không ngừng nghỉ làm bạn chẳng còn thời gian để thở. Chú ý giữ sức khỏe nữa nhé.
 • Tâm trạng: Điều tồi tệ hơn cả là bạn thấy mình rối trí tới mức không biết bản thân đang muốn đi đến đâu nữa. Tuy nhiên, bù lại, bạn lại có thể thấy rất rõ rắc rối của những người xung quanh. Vì thế bạn có thể giúp đỡ, đưa ra lời khuyên cho họ để tìm thấy một chút niềm vui cho bản thân, giúp bản thân giải tỏa bớt căng thẳng.

12. Tử vi ngày mới 16/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Tình cảm của bạn đang ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Nhưng cũng chính vì thế mà đôi bên cảm thấy tẻ nhạt, cứ như có khoảng trống vô hình luôn tồn tại giữa hai người vậy. Tuy nhiên, đừng lặng thinh để mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tiêu cực như thế nhé. Hãy dành thời gian chia sẻ với đối phương để đi tới sự thống nhất và chấm dứt đợt “sóng ngầm” này nha!
 • Sự nghiệp: Trí tưởng tượng, trực giác, lời nói, giọng nói và nhận thức trí tuệ của bạn đều được nâng cao. Vì thế, hôm nay rất có lợi cho những ai làm công việc liên quan tới sáng tạo.
 • Thể chất: Lâu rồi bạn chỉ chăm lo tiết kiệm chứ không mua sắm gì cho bản thân. Mùa đông năm nay rét hơn rất nhiều, bạn hãy mua thêm một vài áo khoác và giày cao cổ để dùng nhé.
 • Tâm trạng: Đừng để những thất bại trong quá khứ tiếp tục đè nặng lên tâm lý của bạn khi bước sang ngày mới này nhé, nếu không bạn sẽ chẳng làm nổi việc gì cho ra hồn đâu. Chúng ta cần phải học cách chấp nhận thực tế để vươn lên chứ không được thụt lùi bạn nhé. Hãy suy nghĩ tích cực lên nhé!

Mời các bạn  xem tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây