Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-12-01-2018

1. Tử vi ngày 12/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Những ai độc thân ngày hôm nay có dịp “thoát khỏi” cái số phận hẩm hiu này. Mạng xã hội có khi lại là nơi giúp cho bạn tìm thấy tình yêu đích thực. Nhưng trước hết đừng đòi hỏi quá về việc xem xem đối phương trông như thế nào khi vừa nói chuyện lần đầu nhé, như vậy rất khiếm nhã.
 • Sự nghiệp: Bạn không phải lo lắng quá nhiều về công việc vì đã có sự hỗ trợ của những cộng sự mới. Điều bạn cần làm là trước khi báo cáo lên cấp trên thì hãy đảm bảo mọi khâu việc đều được hoàn thành đầy đủ nhé.
 • Thể chất: Bạn sẽ cảm thấy mình chẳng còn chút năng lượng nào
 • Tâm trạng:Giờ chính là lúc bạn cần nghiêm túc suy nghĩ đến những việc mình có thể làm để tự cân bằng được bản thân. Bạn biết điều gì là vui vẻ và phù hợp nhất với mình, và hãy dành thời gian để làm những việc đó nhé.

2. Tử vi ngày 12/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm:Về chuyện tình cảm, hôm nay cung hoang dao kim ngưu sẽ có tiến triển tích cực, và nhiệm vụ của bạn lúc này là can đảm để mạo hiểm tiến xa hơn một chút. Đôi khi, sự an toàn quá mức cũng không hẳn là việc tốt cho cả hai.
 • Sự nghiệp: Hôm nay rất may mắn, bạn nhận được lời khen về tính chuyên nghiệp từ cấp trên. Mọi cảm xúc không vui đều biến mất, và trở thành một người thật hài hước và vui vẻ.
 • Thể chất: Hôm nay tinh thần chiến đấu của đang ở mức rất cao, bạn không biết chán nản hay mệt mỏi là gì. Mọi thứ đều có thể truyền cảm hứng cho bạn, ngay cả những người đồng nghiệp mà bạn không thích.
 • Tâm trạng: Bạn sẽ dễ dàng tìm được niềm vui trong tất cả mọi việc bạn làm vào ngày mai, như việc bạn tự tạo ra thứ mà bạn ao ước bấy lâu.

3. Xem tu vi ngày 12/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Đừng cảm thấy quá tội lỗi nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với những thành viên khác trong gia đình mình. Sự thật là dù có cố gắng đến đâu, bạn cũng không thể hoàn toàn tránh được những xích mích tự nhiên mà có, đặc biệt là khi những người thấu hiểu bạn nhất lại mang cho bạn cảm giác phiền phức nhất.
 • Sự nghiệp: Bạn cảm thấy không yên khi cấp trên tỏ ra nghiêm khắc với bạn. Vào buổi tối, một người bạn sẽ khiến bạn thất vọng. Khi mà lúc họ cần bạn giúp, bạn giúp đỡ hết lòng, mà khi bạn cần sự giúp đỡ của họ, họ lại từ chối. Cuối cùng, bạn sẽ phải ôm sự thất vọng mà giải quyết khó khăn của bạn một mình.
 • Thể chất: Lao đầu vào công việc, nhưng cũng đừng quên chăm sóc da hàng ngày nhé, da của bạn đang không được khỏe đẹp. Bạn nhất định phải trông hồng hào khỏe mạnh
 • Tâm trạng: Bạn sẽ trải qua một ngày không vui vẻ gì mấy. Điểm sáng duy nhất trong ngày của bạn là khi bạn mua phụ kiện mới, gồm những thứ đẹp đẽ bạn thích từ trước đến nay. Những thứ phụ kiện bạn mua về này, mọi người sẽ rất thích, thậm chí còn ca ngợi bạn có mắt nhìn nữa.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Bản thân bạn cũng không quá sát sao đến người mình yêu, bởi bạn không thích cảm giác bị trói buộc. Trái tim đã thuộc về nơi đó nhưng không có nghĩa là 24/7 phải kè kè bên nhau. Có thể người ấy không hiểu được suy nghĩ của bạn nên khiến cho hiểu lầm càng thêm trầm trọng.
 • Sự nghiệp: Bạn hôm nay dễ dàng giành được thành công ngoài dự kiến. Công việc suôn sẻ vô cùng, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đã định, khiến cho chính bản thân bạn cũng phải thấy bất ngờ. Tuy nhiên, đừng mải ngủ quên trên chiến thắng. Dù bản thân bạn có nỗ lực, có khả năng nhưng không thể phủ nhận phần may mắn nằm trong đó. Đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự hào mình có khả năng siêu việt mà hãy khiêm nhường thôi nhé.
 • Thể chất: Hôm nay bạn rất dễ bị bệnh, nên bạn hãy cẩn thận với tiết trời hôm nay, đừng đánh giá quá cao sưc khỏe của mình.
 • Tâm trạng: Bạn ngày hôm nay được khuyên không nên nói quá nhiều với một ai đó nếu như họ có xu hướng cố chấp. Bạn cứ tiếp tục cố gắng nghĩ cho họ thì cuối cùng người thiệt thòi là bạn thôi. Bạn không muốn bị chính người đó gieo rắc tiếng xấu là lắm lời, can thiệp vào đời sống người khác đâu đúng không.

5. Tử vi ngày 12/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ hiểu rõ được những khó khăn trong tình yêu. Bạn đã sẵn sàng cho một sự khởi đầu nghiêm túc và lâu dài, và người ấy là người đã thúc đẩy niềm đam mê trong bạn. Tuy nhiên, chính người ấy là người chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ ràng buộc lâu dài đó.
 • Sự nghiệp: Cơ hội đến với bạn hôm nay giống như vô số món ăn ngon bày ra trước mắt quyến rũ bạn vậy. Tuy nhiên, trước khi bạn định gắp một cứ thứ gì, hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng nhé. Có thể nói, chỉ một chút thiếu kiềm chế của bản thân cũng sẽ khiến bạn uổng phí công sức cố gắng suốt bao lâu nay đấy.
 • Thể chất: Bạn không thích thời tiết quá lạnh như thế này, bởi sẽ hạn chế sự năng động thường ngày của bạn.
 • Tâm trạng: Hôm nay không phải là một ngày cho sự bồng bột thiếu kiên nhẫn. Ngược lại, bạn nên dành chỗ cho những lo toan thấu đáo nhiều hơn.

6. Xem tử vi online ngày 12/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn khá tốt. Bạn được nhiều người yêu mến và dành cho những tình cảm tốt đẹp. Có nhiều người thầm thương trộm nhớ nhưng bạn chưa thực sự dành trái tim và tình cảm của mình cho ai mà còn tiếp tục xem xét.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn dễ dàng có được những gì mình muốn. Bạn được nhiều người quý mến và trao cho nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, dường như đó lại không phải là điều mà bạn muốn nên mọi sự thuận theo tự nhiên, bạn không cố gắng quá nhiều và bỏ lỡ khá nhiều vận may để thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Bạn khá thờ ơ khi được trao cho thử thách khẳng định bản thân.
 • Thể chất: Sáng nay, bạn nên dậy sớm một chút, tập vài động tác thể dục cho tỉnh táo rồi đi tắm, bạn sẽ thấy cơ thể và tinh thần khoan khoái thoải mái hơn rất nhiều đó.
 • Tâm trạng: Hãy cố gắng tìm kiếm động lực cho mình nhé. May mắn sẽ mỉm cười với bạn, và mọi chuyện sẽ không có gì quá khó khăn đâu. Mạnh dạn bước ra ngoài và tìm kiếm những trải nghiệm mới, những nét văn hóa khác, những loại nhạc bạn không quen tai… Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận ra những sự thay đổi đó có có giá trị với bạn như thế nào đấy.

7. Tử vi ngày mới 12/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Bạn có thể sẽ chẳng cần suy tính mà cho bạn bè vay tiền để qua lúc khó khăn, dù bạn đã xác định rằng khoản tiền đó sẽ chẳng lấy lại nữa mà hoàn toàn là giúp đỡ để bạn không quá túng thiếu mà thôi. Làm việc tốt mà chẳng cần báo đáp chính là như vậy.
 • Sự nghiệp: Bạn đang triển khai một kế hoạch vô cùng thú vị, tuy nhiên, ngay lúc này, thử thách lớn nhất với bạn lại là việc thiếu thông tin để đưa ra quyết định cho bước tiếp theo. Nhưng đừng vì thế mà để bản thân bị quá tải bởi những chi tiết nhỏ nhặt nhất mà bạn gom lại được nhé. Thừa thãi một cách không cần thiết cũng chẳng thể giúp ích gì được cho bạn đâu. Hãy có cái nhìn tổng quát và bạn sẽ quyết định được mình nên làm gì tiếp theo.
 • Thể chất: Thời tiết lạnh thế này mà có nồi lẩu khói nghi ngút, ngồi tỉ tê cùng với mấy đứa bạn thân là nhất rồi đấy, triển ngay thôi.
 • Tâm trạng: Tâm trạng của bạn không tốt, nhưng bạn cũng sớm được xoa dịu khi trò chuyện với người ấy. Căn bản rằng chỉ có người ấy và bạn mới hiểu những chuyện hai bạn đã trải qua. Cuộc sống có nhiều điều cần bạn để tâm hơn, những người ấy, tốt nhất là bạn nên bơ đi.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Dù cả hai người yêu thương nhau rất nhiều nhưng người ấy cũng sẽ phải mệt mỏi nếu bạn không thực sự đặt lòng tin tưởng vào đối phương. Tình cảm cần phải đến từ hai phía, đừng quá khắt khe với người ấy bởi bạn không thể nào biết được người ấy có dự định gì phía sau.
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay khá tốt, bạn có khả năng sáng tạo phong phú, cũng rất ham tìm tòi, học hỏi những điều mới lạ nên không ngừng bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Bạn sẽ còn tiến rất xa nếu giữ được cho mình những đức tính tốt đẹp đó
 • Thể chất: Vào buổi chiều hãy tìm một nơi một mình để làm việc. Lúc này cơ thể bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi. Hãy thư giãn trước khi bạn cảm thấy căng thẳng trầm trọng.
 • Tâm trạng: Một số kẻ ngồi lê đôi mách có thể khiến cho bạn cảm thấy vô cùng bức xúc ngày hôm nay. Tuy chỉ là nghe kể lại thôi, bạn cũng dễ dàng “máu dồn lên não”, muốn chửi bới một trận. Dù sao cũng chỉ là những kẻ đứng ngoài cuộc, mang danh miệng thiên hạ, bạn không cần phải chấp nhặt những loại người đó đâu nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Không thể phủ nhận ngày hôm nay của bạn rất vui vẻ và rực rỡ, ngoại trừ việc bạn và người ấy sẽ nảy sinh mâu thuẫn lớn. Bạn hãy nhớ dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn nhé! Người ta mà “nổi điên” lên là mệt lắm đó nha
 • Sự nghiệp: Nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất, hãy giữ cho mình một tốc độ ổn định nhé. Ngay cả khi bạn dự đoán được mình sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn vào buổi chiều tối, cũng đừng dồn công việc chất đống cho tới tận lúc đó. Một lịch trình khoa học sẽ đảm bảo mọi việc đều diễn ra hoàn hảo theo đúng kế hoạch của bạn hơn là việc cứ để đẩy dồn công việc lại đấy.
 • Thể chất: Năng lượng của bạn trong ngày này rất cao. Bạn dành hầu hết năng lượng của mình cho công việc và những buổi tiệc tối, đến nỗi bạn quên bẵng đi người ấy.
 • Tâm trạng: Tất cả những món đồ bạn mua mà không suy nghĩ kĩ sẽ chỉ là một sự lãng phí tiền bạc mà thôi. Bởi vậy, giải pháp thông minh nhất là đừng mang quá nhiều tiền khi ra ngoài bạn nhé. Dù trong một số trường hợp, bạn sẽ thấy việc làm này khá bất tiện. Tuy nhiên, đổi lại, bạn sẽ có thêm thời gian cân nhắc để ra được một quyết định hợp lí nhất.

10. Tử vi ngày 12/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm không nên quá khiên cưỡng. Nếu bạn không đủ nhiệt huyết, không đủ yêu thương, thì đừng nên dây dưa mãi để đối phương thêm hi vọng. Làm tổn thương người khác thật sự không tốt chút nào đâu bạn ạ.
 • Sự nghiệp: Trong các dự án hiện tại, bạn nên cẩn thận một chút. Nếu tỏ ra vội vàng, bạn sẽ phải hứng chịu những lỗi lầm lớn
 • Thể chất: Có lẽ bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn cảm thấy mình cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, nhưng với tình trạng căng thẳng quá mức như hiện tại, có cố đến đâu cũng không hiệu quả, cố quá dễ thành “quá cố”.
 • Tâm trạng: Hôm nay, bạn được khuyên nên suy nghĩ mọi việc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào đó, liên quan đến tài vận và sự nghiệp của bản thân. Sự vội vàng có thể tước đi của bạn những cơ hội tốt.

11. Tử vi ngày 12/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn không thực sự bình yên trở lại. Trong lòng bạn vẫn còn buồn phiền rất nhiều, nhưng vì không muốn người ấy giận ngược trở lại nên đành cố tỏ ra vui vẻ như đã quên chuyện xảy ra rồi. Sau đó, một mình bạn lại gặm nhấm sự tủi thân ấy.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn trải qua một ngày thật nhàm chán và tâm trạng thì chẳng vui vẻ gì. Bạn cảm thấy công việc ngày nào cũng như nhau, không tạo hứng khởi và lửa làm việc trong bạn. Tuy nhiên, bạn đừng thể hiện thái độ của mình, vì những người xung quanh cũng đang chú ý đến sự chán nản của bạn và điều này chẳng tốt chút nào.
 • Thể chất: Cũng khá lâu rồi bạn không mua sắm gì cho mình, bạn nên rủ thêm đứa bạn đi shopping sau giờ làm nhé. Chăm chút cho bản thân một chút cũng giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn đấy, khách hàng thường sẽ có thiện cảm hơn với một đối tác ăn mặc chỉn chu, lịch sự.
 • Tâm trạng: Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để thấy được điều mà những người xung quanh khó có thể nhận ra được. Tuy nhiên, việc phải đối mặt với sự giả dối cũng khiến bạn khá mệt mỏi và đau đầu. Vô tình nhìn ra sự giả dối trong hành động và cả phong thái của một người vốn vẫn luôn được yêu quý chẳng phải chuyện gì vui vẻ gì với bạn cả.

12. Tử vi ngày mới 12/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Mặc dù tình cảm không thuận buồm xuôi gió như mong muốn, bạn lại có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu đã vậy, hãy dành thời gian cho tình cảm của mình nhiều hơn. Nếu có thể, hãy chia sẻ thẳng thắn với người ấy nhé.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, bạn có được những bước tiến quan trọng bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn đưa ra những ý tưởng táo bạo và chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, hôm nay thần May Mắn đứng về phía Bạn nên bạn sẽ không phải gánh chịu hậu quả từ những hành động liều lĩnh của mình.
 • Thể chất: Nếu bạn đang muốn làm việc gì khiến ngoại hình thay đổi ngày hôm nay, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, vì khả năng lớn bạn sẽ thất vọng và hối hận. Nếu bạn muốn làm gì đó thay đổi, hãy nghĩ đến việc thay đổi nội thất và làm đẹp cho nhà của mình. Điều này sẽ giúp bạn giảm áp lực và thoải mái tư tưởng hơn.
 • Tâm trạng: Nếu bạn cảm thấy quá bối rối trước câu hỏi của một người, hãy nói với họ rằng bạn sẽ suy nghĩ và trả lời sau nhé. Thông thường, đầu óc và suy nghĩ bạn vẫn hoạt động hoàn hảo đúng như những gì bạn mong đợi, tuy nhiên, nó sẽ có một chút thay đổi vào ngày mai, khiến bạn chậm chạp hơn ngày thường một chút. Bạn nên biết trước điều này để không tự khiến mình xấu mặt trước những người xung quanh.

Mời các bạn  xem boi tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây