Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 08/01 đến 14/01/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 08-01 đến 14-01-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Bạch Dương 

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ là những chuỗi ngày bận rộn. Khối lượng công việc khổng lồ đã chiếm hết quỹ thời gian của bạn, kể cả ban đêm. Tuy vất vả nhưng kết quả lại thành công ngoài mong đợi. Ngoài sự cố gắng, Bạch Dương cần phải cảm ơn những đồng nghiệp của mình – những người đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn.

Làm việc chăm chỉ giúp Bạch Dương “cá kiếm” được thêm một khoản kha khá. Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Dù sao đây cũng là thời điểm những chú cừu trắng nên chi tiêu tiết kiệm nên dù khoản thu có nhiều hơn đáng kể thì cũng đừng vung tay quá trán.

Tuần mới bận rộn sẽ khiến Bạch Dương thiếu quan tâm đến những người bên cạnh, đặc biệt là nửa kia. Hãy chú ý hơn đến mối quan hệ của hai người. Sức khỏe cũng là vấn đề các chú cừu cần quan tâm. Công việc khiến bạn không thể sinh hoạt điều độ nên dễ bị suy nhược cơ thể.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Kim Ngưu 

Tuần này chuyện tình cảm của Kim Ngưu mang lại cho bạn cảm xúc thăng hoa đẹp đẽ. Cuối cùng bạn cũng có chút thời gian rảnh rỗi để ở bên một nửa của mình. Đây là thời điểm thích hợp để hai người nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương bằng những trải nghiệm vui vẻ như cùng đi dạo, đi xem phim, du lịch…

Công việc của bạn đang có những chuyển hướng tích cực hơn, cải thiện rõ rệt so với Tử vi tuần trước. Bạn bình tĩnh, tập trung hơn trong công việc, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ chưa hoàn thành từ trước.

Kim Ngưu tuần này có rất nhiều tài lộc, đột nhiên có những khoản tiền thưởng bất ngờ xuất hiện, hoặc đó là tiền của bố mẹ hoặc món quà của một người bạn. Nhưng nên nhớ đừng vì có nhiều tiền trong tay mà mua sắm tùy ý theo sở thích hoang phí của mình.

Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt kể từ khi bạn chăm chỉ tập luyện hơn. Thể chất khỏe mạnh nên tâm thế của bạn cũng tự tin, trí lực đã được cải thiện rất nhiều.

Nhìn chung trong tuần này, tinh thần của Kim Ngưu rất vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt, bạn có thời gian để vui chơi giải trí cùng bạn bè, người thân, giải tỏa bớt áp lực công việc. Sự hòa hợp với người yêu, bạn bè mang lại cho bạn những cảm xúc hạnh phúc, vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Dự đoán tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Song Tử 

Sau những ngày được ở bên người ấy, Song Tử cũng phải quay trở lại với guồng quay công việc, còn đối phương thì về đơn vị. Bạn mất mấy ngày đầu tuần vừa làm việc vừa thơ thẩn, không nghĩ được gì ngoài người ấy và hoàn thành công việc. Cố gắng dung hòa nhé, kẻo mắc lỗi thì cấp trên hạ thấp đánh giá bạn đấy.

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này khá tốt. Bạn được nhận lương nên có thể có tiền tiết kiệm cho tết này về biếu bố mẹ. Tuy nhiên hãy cố gắng chi trả hết những khoản nợ trước khi hết năm cũ này nhé Song Tử.

Tuần này, Song Tử nên để tâm hơn đến các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Đã lâu rồi bạn bận rộn với công việc, không có thời gian liên lạc, hàn huyên với đám bạn cùng lớp cũ, tuần này hãy dành thời gian cho điều đó nhé. Song Tử cũng hãy dành thời gian gọi về hỏi thăm bố mẹ, anh chị em trong nhà nữa nhé.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Cự Giải 

Phương diện tình cảm của Cự Giải trong tuần này khá yên bình. Hai bạn biết nhường nhịn, thông cảm cho hoàn cảnh công việc của nhau nên luôn cố gắng giữ hòa khí nhất có thể mỗi lần được ở bên nhau. Nếu có thời gian, Cự Giải hãy tự tay vào bếp nấu ăn cho người ấy một bữa nhé, đối phương thực sự thích nhìn bóng dáng bạn khi đứng bếp đấy.

Cự Giải nên cẩn trọng trong những vấn đề liên quan đến công việc của bạn trong tuần này. Một số kẻ có lòng dạ hẹp hòi có thể tìm cách khiến cho bạn gặp khó khăn, thậm chí đơm đặt, bịa chuyện về bạn để cấp trên có thể nghe được và đánh giá “lại” bạn.

Tâm trạng thường xuyên bị chèn ép như vậy nên Cự Giải dễ rơi vào tình trạng stress mỗi khi từ nơi làm việc về nhà. Cách tốt nhất là tuần này bạn nên tập trung cao độ vào công việc để đảm bảo rằng không ai có thể can thiệp được và để cho cấp trên thấy những lời đàm tiếu kia là sau nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Sư Tử

Tuần mới của cung hoàng đạo Sư Tử sẽ vấp phải một vài biến động. Công việc chưa thể biết trước được kết quả nên sẽ diễn ra tùy tình hình. Có thể sẽ bận rộn nhưng cũng có thời điểm thảnh thơi. Sự thay đổi thất thường này sẽ khiến sức khỏe của Sư Tử bị ảnh hưởng theo.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử và nửa kia có thể nảy sinh mâu thuẫn mà nguyên nhân lại bắt nguồn từ bạn. Có thể là vô tình nhưng Sư Tử lại khiến đối phương cảm thấy tâm trí bạn vẫn còn hình ảnh của người cũ. Đây là điều tối kị trong tình cảm nên Sư Tử nên chú ý hơn đến lời nói và cử chỉ của mình, tránh để người kia hiểu lầm sinh ra mâu thuẫn không đáng có.

Tin xấu là: Sư Tử nên cẩn thận khi di chuyển trên đường để tránh gặp rắc rối về xe cộ hoặc cướp bóc.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Xử Nữ 

Vận trình tình cảm của Xử Nữ tuần này khá tốt. Nếu bạn độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu cho một người khá phù hợp, nếu hai người chịu khó tìm hiểu nhau nhiều hơn thì sẽ có cơ hội phát triển mối quan hệ theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Bạn có nhiều thời gian làm công việc mình yêu thích, nhờ đó mọi việc khá thuận lợi, ngoài ra, đây là lúc bạn có nhiều thời gian hơn để nâng cao khả năng của mình.

Sở hữu trong tay số tiền đáng kể nhờ khả năng tiết kiệm của mình và bạn bắt đầu xem xét việc mua những món đồ có giá trị lớn như nhà và xe. Tuy nhiên, hãy nhìn lại xem đây thực sự là thời điểm thích hợp hay chưa trước khi đưa ra quyết định lớn như vậy.

Tuần này, sức khỏe của Xử Nữ đã dần tốt lên nhờ việc bạn kiên trì ăn kiếng nên những dấu hiệu không tốt của dạ dày trước đây đang dần biến mất. Nếu bạn tiếp tục kế hoạch này chắc chắn sẽ đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn trong thời gian tới.

Nhìn chung, tuần này khá tốt với Xử Nữ khi công việc tạm thời giảm áp lực, bạn có chút thời gian để thư giãn, thực hiện những việc trước đây bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo. Tất cả mọi thứ trong tuần này vẫn rất trơn tru, đặc biệt là những mối quan hệ cá nhân.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Thiên Bình 

Tuần mới của Thiên Bình được dự đoán trôi qua khá êm ả. Tình cảm được duy trì tốt đẹp nên đó cũng là động lực để Thiên Bình vượt qua những suy nghĩ, áp lực của bản thân trong công việc hiện tại. Các Thiên Bình yêu xa vẫn còn ngẩn ngơ trong những ngày đầu sau khi đi thăm đối phương.

Vận tài chính của Thiên Bình trong tuần này không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn, với hi vọng sẽ giữ được một khoản tiền kha khá cho ngày tết này. Tiết kiệm là tốt, nhưng đừng vì thế mà tự ép mình ăn uống kham khổ rồi bị gầy đi nhé.

Công việc của Thiên Bình tuần này không quá vất vả, nhưng lại có phần nhàm chán. Nếu như không thể thay đổi được nó, bạn hãy nghĩ đến việc nhận thêm một công việc khác làm tại nhà nhé, sự mới mẻ sẽ khiến cho bạn có tinh thần hơn rất nhiều, lại có thêm thu nhập nữa.

Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Bò Cạp

Ngay từ đầu tuần, Bọ Cạp đã phải bù đầu với công việc, không có nhiều thời gian rảnh như những chòm sao khác. Cấp trên liên tục đòi hỏi bạn phải hoàn thành nhanh chóng trong khi không ngừng giao việc phát sinh, khiến cho bạn bị áp lực nặng nề, chỉ muốn có thể buông bỏ ngay lập tức.

Tình cảm của Bọ Cạp trong tuần này không có quá nhiều trở ngại. Một số lần đối phương bỏ quên cuộc hẹn với Bọ Cạp, với lí do là bận công việc quá, khiến cho bạn nửa tin tưởng nửa hoài nghi. Dù sao cũng không nên quá đa nghi như thế nhé Bọ Cạp, sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt lắm đấy.

Tình trạng thể chất của Bọ Cạp trong tuần này xuống cấp nghiêm trọng. Làm việc nhiều, thức khuya, ăn uống không đủ chất khiến cho sức đề kháng của bạn yếu đi. Bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Nhân Mã 

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã thuận lợi và nhiều may mắn. Công việc đang diễn ra thành công hơn cả những gì Nhân Mã mong đợi. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Đó không chỉ nhờ sự may mắn mà phần lớn là do bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý.

Vận đào hoa đang tăng bất ngờ. Nếu Nhân Mã đã có đôi có cặp thì đây chính là thời điểm phù hợp để bạn đưa nửa kia về giới thiệu với gia đình. Mối quan hệ của hai người sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018  của Ma Kết

Tuần này chuyện tình cảm của Ma Kết rất thuận buồm xuôi gió. Khi có thời gian rỗi, cả hai dành trọn vẹn cho nhau để có những trải nghiệm thú vị và đơn giản như các đôi đang yêu khác như đi ăn, đi dạo, đi xem phim cùng nhau.
Công việc của Ma kết không được như mong đợi, bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại. Quá nhiều suy nghĩ nảy sinh khiến bạn bồn chồn, lo lắng không ngừng mà không biết làm cách nào để dừng việc cả nghĩ.
May mắn là vấn đề tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc. Bạn gặp gỡ được người có kinh nghiệm kinh doanh tài giỏi và chia sẻ cho bạn rất nhiều bài học quý giá về đầu tư, kinh doanh.
Sức khoẻ không tốt do bạn bị thiếu ngủ, cảm nhận rõ sự yếu đi của cơ thể. Bạn phải giải tỏa vấn đề tinh thần mới mong có những giấc ngủ ngon, hồi phục sức khỏe.
Tuần này của Ma Kết khá phẳng lặng vì không có biến động gì quá lớn xảy ra. Công việc đều đều diễn ra cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn cố gắng tìm niềm vui trong những việc khác nhưng vẫn không thành. Thay vì tìm trong công việc, bạn hãy dành thời gian đó cho gia đình sẽ hiệu quả hơn, tình cảm của mọi người sẽ nuôi dưỡng cảm xúc, mang lại cho bạn nhiều niềm tin trong cuộc sống.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Bảo Bình 

Bảo Bình có một tuần làm việc khá vất vả. Tuy nhiên tinh thần của bạn lại không quá tệ, vì những thành tích mà bạn thu về, nhờ sự nỗ lực của bạn nên con số là không hề nhỏ. Hãy chia sẻ nó với những cộng sự của mình bằng một bữa ăn uống thả ga tổng kết vào cuối tuần nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình trong tuần này có thể nói là ổn định. Mặc dù phải thức khuya nhiều ngày, ngủ không đủ giấc nhưng bạn lại ăn uống đầy đủ, có ý thức bổ sung chất dinh dưỡng nên cơ thể không quá xuống cấp. Cố gắng phát huy nhé Bảo Bình.

Tuần này Bảo Bình được dự đoán có nguy cơ mất tiền bạc, nên bạn hãy hết sức cẩn trọng khi đi ra ngoài nhé. Trong quá trình làm việc cũng nên chú ý kĩ từng con số, nhầm lẫn một chữ số thôi là bạn có thể mất đi một khoản không nhỏ đâu.

 Tử vi tuần mới từ ngày 08/01 đến 14/01/2018 của Song Ngư 

Trong tuần này, Song Ngư sẽ phải đối diện với nhiều thách thức, khó khăn mới phát sinh trong công việc. Điều mà bạn cần để giải quyết nó ổn thỏa là hợp tác làm việc với những cộng sự khác thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân. Không phải lúc nào trực giác của bạn cũng phát huy tác dụng đâu nhé.

Phương diện tình cảm của Song Ngư tương đối êm đẹp. Người ấy biết bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên không đòi hỏi bạn phải thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò. Mặc dù vậy, Song Ngư cũng đừng quên dành thời gian gọi điện cho họ lúc nghỉ ngơi nhé.

Vận tài chính của Song Ngư tuần này có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù là nhận lương vào đầu tuần, nhưng bạn đã phải bỏ ra một khoản kha khá để…trả nợ. Nếu không muốn cứ luẩn quẩn cái vòng nợ vay, hãy tập làm quen với việc lên kế hoạch chi tiêu ngay từ bây giờ nhé Song Ngư.

 

Mời các bạn xem chi tiết tuvi 2018 của 12 con giáp tại đây