Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-06-01-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 06/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Hôm nay có người để ý đến bạn, thậm chí tán tỉnh bạn lộ liễu khiến bạn khó xử và bực mình. Có vẻ hôm nay sự lãng mạn tìm đến, nhưng bạn lại không có hứng thú đón nhận. Dù có việc gì xảy ra, nhưng đừng tỏ vẻ khá khó chịu nhé, vì thái độ của bạn khiến người khác tổn thương đấy!
 • Sự nghiệp: Tinh thần làm việc của bạn có dấu hiệu đi xuống. Bạn đã cố gắng tập trung cao độ nhất có thể rồi nhưng tiếng thông báo tin nhắn hẹn hò rủ rê tụ tập của đám bạn vẫn khiến cho bạn không thể cưỡng lại được. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tạm gác điện thoại, facebook sang một bên để hoàn thành công việc đã nhé.
 • Thể chất: Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Bạn không muốn ăn uống gì, cho đến khi người ấy phải đến tận nơi làm việc, lo lắng trách móc bạn thì bạn mới miễn cưỡng nghe lời họ không bỏ bữa.
 • Tâm trạng: Bạn đã bắt đầu tự tạo ra những sự thay đổi lớn cho cuộc sống của chính mình, và điều đó đang khiến những người xung quanh bạn để ý tới. Sự thật là bạn đã trở thành đề tài bàn tán trong một vài ngày gần đây rồi. Tuy nhiên, họ đang dần dần chuyển từ sự ngạc nhiên sang ủng hộ bạn, bởi thế, bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

2. Tử vi ngày 06/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Bạn luôn thích sự nồng say trong tình yêu nên nếu hôm nay đối mặt với sự lạnh nhạt như băng của đối phương bạn cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng mà học cách tảng lờ nó đi vì dù bạn có cố hỏi thì họ cũng không muốn chuyện của mình vào ngay lúc này.
 • Sự nghiệp: Đã đến lúc bạn học về cách quản lí tiền. Đó là việc quan trọng mà ai cũng thờ ơ, quản lí tài chính là một trong những vấn đề mà không phải ai cũng làm được nhưng nếu làm tốt bạn sẽ rất linh hoạt trong cách tiêu tiền và tiết kiệm tiền.
 • Thể chất: Hãy tập thói quen nghĩ rằng việc ăn uống hay tập luyện chỉn chu chính là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Điều ấy sẽ tạo cho bạn cảm thấy hạnh phúc từ những thực phẩm mình ăn mỗi ngày cho đến việc chăm sóc da và tập luyện. 3 việc này là chìa khóa giúp bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày.
 • Tâm trạng: Bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác, không muốn tranh cãi, mâu thuẫn vì chỉ thích sự yên tĩnh. Tuy nhiên, đừng vì ngại làm mất lòng ai đó mà không dám nói “Không”. Hãy học cách nói “không” với chính bản thân và những người khác. Lợi ích của việc nói “không” ngày hôm nay là bạn sẽ được nói “có” ở chặng đường dài tiếp theo.

3. Xem tuvi ngày 06/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Bạn đừng quá xuôi theo cảm xúc sẽ khiến bản thân khổ tâm thêm. Cho dù bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương cũng nên tỏ ra mình không cần lắm. Nhất là đàn ông, nếu bạn quá cần họ, họ dễ làm tổn thương bạn. Hãy biết cách để đàn ông lo sợ rằng sẽ mất đi bạn.
 • Sự nghiệp: Nếu bạn đang cố thỏa mãn những sở thích nhất thời mà hoang phí tiền bạc thì nên chấn chỉnh lại. Những thay đổi nhỏ có thể mang lại tác động lớn theo thời gian. Vì thế, hãy duy trì mức sống ở mức đơn giản để có tiền và tập trung vào đầu tư. Khi đó, bạn sẽ thấy tiền làm việc cho mình một cách hiệu quả.
 • Thể chất: Việc tập luyện và ăn uống khoa học là việc ai cũng phải để cao nhưng đừng quá rập khuôn, bảo thủ theo một chế độ đưa ra sẵn ngay từ ban đầu. Thông qua công việc hàng ngày bạn lắng nghe cơ thể mình để biết bản thân nên làm gì, ăn uống gì là phù hợp nhất.
 • Tâm trạng: Bạn tự thấy mình là người có nhiều lớp tính cách khác nhau và đó là điểm khiến bạn trở nên thú vị, nổi bật hơn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đó cũng là điều tồi tệ khi bạn cảm thấy chẳng thể kiểm soát nổi chính mình nữa. Hãy học cách hiểu rõ bản thân mình, điều khiển tính cách mình sao cho hợp lý nhất với hoàn cảnh hiện tại nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu của mình. Thực tế, chẳng có ai sinh ra trên đời này để làm người yêu, bạn thân, đồng nghiệp hay để quản lý cuộc sống của bạn cả! Quá để tâm đến những tiểu tiết của đối phương chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi trong chuyện tình cảm mà thôi.
 • Sự nghiệp: Bạn thực sự là người có năng lực, bản chất là không cần nghe thêm lời khuyến khích của ai bạn cũng đã đủ tốt rồi. Vì thế, hãy bình tĩnh lại kẻo bạn đang cho những kẻ thích xu nịnh điều khiển lý trí của bạn rồi đấy.
 • Thể chất: Bạn đang có dấu hiệu của stress vì thế thời điểm cuối ngày bạn nên lên kế hoạch để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người để xả bớt áp lực cuộc sống cũng như công việc suốt tuần vừa qua.
 • Tâm trạng: Không kiểm soát được cảm xúc nên bạn ngày hôm nay tốt nhất là không nên nhận lời đi chơi cùng ai để tránh phá vỡ bầu không khí, ảnh hường đến mối quan hệ đôi bên nhé. Hãy về nhà sau giờ làm, ăn uống và nghỉ ngơi sớm, như vậy tốt hơn rất nhiều đấy.

5. Tử vi ngày 06/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần phức tạp. Khi nhắc đến chuyện gặp mặt gia đình vì bạn cảm thấy tình cảm cũng đã đủ độ “chín”, đối phương lại có vẻ nửa muốn nửa không, ngập ngừng chưa quyết định. Với tính cách của bạn, bạn không khỏi hoài nghi rằng liệu người ấy có thực sự nghiêm túc với bạn.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, bạn không nên lao đầu vào những phi vụ mang tính rủi ro. Vì dù trong hoàn cảnh tốt thế nào, bạn vẫn có thể thất bại.
 • Thể chất: Tiền mua sắm có thể tạm thời không có, nhưng tiền để ăn uống thì nhất định phải được trích ra một khoản riêng biệt, rõ ràng nhé. Bạn cũng nên chú trọng vào bữa ăn chính thay vì ăn vặt suốt ngày rồi bỏ bữa, như thế không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng đâu.
 • Tâm trạng: Bạn cần học cách quan tâm đến cảm nhận và suy nghĩ của người khác. Bạn rất thường xuyên có xu hướng làm theo ý thích của mình, cho rằng mình luôn đúng nên làm tổn thương người khác lúc nào không hay.

6. Xem tử vi online ngày 06/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Bạn kén chọn đến mức cực đoan, nhưng nên nhớ không ai hoàn hảo cả. Hãy cho cả hai thời gian tìm hiểu. Chỉ khi bạn chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương thì bạn mới thực sự cảm nhận rằng bạn đã có tình cảm thực lòng với họ.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, có khả năng lớn bạn sẽ gặp được một người rất có ảnh hưởng, và người đó tỏ ra quý mến bạn. Hãy cố gắng nói chuyện thật nhiều, vì bạn sẽ học được rất nhiều điều từ người ấy đấy!
 • Thể chất: Hôm nay lại là ngày tốt cho việc thay đổi ngoại hình, bạn có thể thay đổi màu tóc, hoặc mua sắm phụ kiện làm đẹp cho mình, nhưng hãy cẩn thận đừng thay đổi quá lố.
 • Tâm trạng: Quá nhiều sự trùng hợp xảy ra hôm nay khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên hết sức. Ví như bạn tình cờ tìm thấy một món đồ, mà bạn ngỡ đã làm mất từ lâu chẳng hạn.

7. Tử vi ngày mới 06/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Hôm nay bạn cảm thấy lo lắng không yên, dù chẳng có gì xảy ra cả. Bạn nghi ngờ chính mình khiến công việc trong ngày không suôn sẻ. Thậm chí bạn còn nghi ngờ tình cảm của người ấy nữa. Lời khuyên dành cho bạn nè, hãy tìm một người bạn thân và tâm sự, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, hôm nay bạn rất khó tìm được tiếng nói chung với những người khác. Bạn đừng chứng tỏ sự hiểu biết của mình, điều này chỉ gây ra xích mích không đáng có. Hãy lắng nghe cẩn thận, và sau đó đưa ra thời khuyên cụ thể mới là việc bạn nên làm.
 • Thể chất: Khi cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết vào lúc này.
 • Tâm trạng: Khi mọi chuyện đang xoay chuyển rối tung và bản thân bạn cảm thấy khó có thể kiểm soát được, hãy tìm đến bạn bè và chia sẻ chuyện đó với họ nhé. Đừng lo lắng rằng bạn đang làm phiền họ nhé. Nếu không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, ít nhất họ cũng có thể khiến bạn an tâm hơn mà không suy tính chút nào cả. Còn nếu bạn vẫn khăng khăng giữ kín mọi chuyện trong lòng, bạn sẽ dần dần stress và rơi vào trạng thái trầm cảm đấy

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Được gặp, được nhìn thấy người ấy cười, nghe giọng người ấy một cách trực tiếp chứ không còn phải nghe qua điện thoại, bạn cảm thấy cuộc sống trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Người ấy đối với bạn cũng vô cùng tình cảm, hai bạn quả nhiên là biết làm cho những người khác phải ghen tỵ đấy.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc. Mọi thứ bạn cần giải quyết đều suôn sẻ bất ngờ, hoặc những rắc rối từ hôm trước cũng được dễ dàng cởi bỏ.
 • Thể chất: Bạn có thể học Yoga để tìm lại sự bình yên, sự thư thái từ bên trong. Tập yoga giúp bạn trở nên an yên, bình thản hơn, giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn và đặc biệt giúp giữ dáng tốt hơn là chỉ tập trung vào ăn kiêng.
 • Tâm trạng: Bạn vẫn luôn được biết đến là một người kĩ tính có tiếng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua bất cứ điều gì chừng nào bạn chưa suy nghĩ đến mọi khía cạnh hay mọi trường hợp có thể xảy ra. Tuy nhiên, đừng để thói quen này đi xa quá độ và trở thành nỗi ám ảnh với bạn nhé. Thay vì thế, có những việc vô cùng đơn giản có thể đưa ra được quyết định nhanh chóng mà bạn lại tiêu tốn quá nhiều thời gian vào nó thì quả là lãng phí.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Hôm nay bạn rất quyến rũ và thu hút người khác giới. Có vẻ như vận đào hoa đang tìm đến bạn. Với những bạn còn độc thân, khả năng gặp được một nửa của mình là rất lớn. Tuy nhiên, với những bạn đã có người yêu hoặc gia đình, bạn nên trao đổi thông tin để biến những người theo đuổi thành bạn bè nhé!
 • Sự nghiệp: Bạn thường chú trọng vào việc giao tiếp trực tiếp với những người xung quanh, bởi theo bạn, đó là cách tốt nhất để diễn dạt những gì bạn suy nghĩ. Tuy nhiên, riêng trong ngày mai, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng một phương pháp khác, hay nhờ tới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin để có thể tránh gặp mặt trực tiếp. Nguyên nhân chính là việc bạn có thể che giấu cảm xúc của mình một cách tốt nhất và không dễ dàng bộc lộ yếu điểm của bản thân.
 • Thể chất: Tinh thần không tốt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Bạn không muốn ăn uống gì, cho đến khi người ấy phải đến tận nơi làm việc, lo lắng trách móc bạn thì bạn mới miễn cưỡng nghe lời họ không bỏ bữa.
 • Tâm trạng: Bạn ngày hôm nay được khuyên nên cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Tức giận, nóng nảy sẽ chỉ khiến cho bạn có những cư xử, lời nói bốc đồng, không thấu đáo, dẫn đến mọi chuyện thêm tệ hại hơn mà thôi. Nếu có thể, hãy tìm cách rút lui trong hòa bình để cho mọi bên tĩnh tâm suy nghĩ đã nhé.

10. Tử vi ngày 06/01/2018 cung Ma Kế

 • Tình cảm: Trong chuyện tình cảm, bạn được khuyên không nên giữ tính cách thích kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù hai bạn có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, như vậy sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ xuất hiện những vết nứt khó lành mà thôi.
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.
 • Thể chất: Ở mỗi độ tuổi, có một chế độ ăn uống, tập luyện không giống nhau. Vì thế, đừng áp dụng rập khuôn những gì bạn học được, hãy cẩn trọng thay đổi chế độ ăn cũng như việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho công việc, đồng thời giúp cơ thể luôn đảm bảo tiêu chí khỏe mạnh
 • Tâm trạng: Dù bạn vừa mới giành được một chiến thắng vô cùng quan trọng, bạn vẫn nên trầm lặng như mọi ngày hơn là cố tình khoe khoang. Sự thật là ngay cả khi bạn không nói ra, những người xung quanh vẫn thừa nhận bạn như bình thường. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải im lặng trước những gì mình đạt đượt, nhưng dù sao đi nữa, hãy thật khéo léo và tránh rơi vào cái bẫy của sự hào nhoáng nhé.

11. Tử vi ngày 06/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Một vài người bạn không quá thân thiết chủ động liên lạc và hỏi thăm bạn. Linh cảm của bạn rất đúng, chính vì vậy mà khi họ ngỏ ý muốn mượn tiền của bạn, bạn khéo léo từ chối bởi bạn cũng đang có vấn đề cần giải quyết liên quan đến tiền bạc.
 • Sự nghiệp: Bạn nổi tiếng là người có trực giác tốt. Và hôm nay là ngày mà trực giác của bạn được phát huy mạnh mẽ. Bạn đưa ra được nhiều nhận định đúng trong công việc nên cấp trên đánh giá rất cao năng lực của bạn. Vì vậy mà bạn có cơ hội được chuyển sang phụ trách một dự án có tiềm năng hơn dự án hiện tại.
 • Thể chất: Bạn có nguy cơ bị cảm lạnh, và sức khỏe của bạn đang yếu đến mức báo động. Vào buổi tối, bạn hãy dành thời gian khởi động nhẹ cơ thể, tập trung hít thở, nhắm mắt thư giãn để cảm thấy khỏe khoắn thoải mái hơn.
 • Tâm trạng: Đôi lúc bạn luôn dựa vào niềm tin và luôn liều lĩnh. Có thể đó là cơ hội cho bạn khám phá bản thân nhưng nên nhớ chưa tạo cho mình một nền tảng tốt thì chớ vội vàng, nếu không đừng hỏi tại sao bản thân thất bại quá nhiều so với những người xung quanh.

12. Tử vi ngày mới 06/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Bạn có cảm giác cô đơn, thậm chí bạn không có niềm tin vào tình cảm, nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Đừng để vết thương cũ làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống hiện tại của bạn, hãy để quá khứ ngủ yên.
 • Sự nghiệp: Đừng quá cố gắng hạ thấp thành công của chính mình. Với bạn, điều đó sẽ không thực sự có nhiều ý nghĩa. Bạn cần cho người khác thấy được bạn tự hào về chính mình đến thế nào, và chứng tỏ rằng nỗ lực cũng như thành tựu của bạn là điều không thể chối cãi.
 • Thể chất: Uống nước thật nhiều là điều quan trọng nhất trong ngày với bất cứ ai. Việc uống nhiều nước sẽ giúp duy trì làn da căng bóng và cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài nước lọc, không quên ăn rau xanh kết hợp trái cây để nạp thêm vitamin, khoáng chất quan trọng cho cơ thể mỗi ngày.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn không có duyên với những việc liên quan đến phân tích và quá chi tiết. Bạn không thể nghĩ hay nhìn về phía trước quá xa, nên những kết luận của bạn về cơ bản là sai. Vậy nên bạn hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm nhé.

Mời các bạn xem tuvi nam 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây