Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 03/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-thu-tu-ngay-03-01-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 03/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm khá căng thẳng, có thể người ấy có lỗi với bạn, nhưng nếu không quá nghiêm trọng thì Bạn nên bao dung một chút, chớ nên cố chấp quá mà khiến đôi bên thấy mệt mỏi và bị tổn thương. Hơn nữa, càng kéo dài tình trạng này thì bạn lại càng khó tập trung vào công việc đó.
 • Sự nghiệp: Bạn cần tuyệt đối tránh xung đột với cấp trên. Họ sẽ khó dung thứ cho những điều tiêu cực, nóng nảy mà bạn nói ra. Hãy tạm giữ suy nghĩ bất đồng trong lòng.
 • Thể chất: Hãy lưu tâm hơn tới tình trạng sức khỏe, hạn chế những thói quen xấu như thường ăn đồ ăn nhanh, thích ăn vặt, thích ăn khuya, thích ngủ nướng, lười vận động,… Dần điều chỉnh hướng tới những hoạt động lành mạnh hơn để bảo toàn thân thể, giữ gìn thể chất và sức đề kháng bạn nhé.
 • Tâm trạng: Bạn biết rằng suy nghĩ lúc này của bản thân là đang chờ đợi một sự thay đổi. Tuy nhiên, hãy tự hỏi mình rằng bạn thật sự mong muốn như vậy, hay đó chỉ là ý nghĩ chợt lóe lên trong quãng thời gian bạn đang cảm thấy vô cùng buồn chán này. Lí do bạn thực sự phải chắc chắn về động lực của mình bởi vì bản tính của bạn là một người dễ thèm muốn nhưng cũng rất dễ chán. Nếu bạn không có quyết tâm cao, bạn sẽ nhanh chóng bỏ cuộc giữa chừng

2. Tử vi ngày 03/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Tình yêu thật thà, chân thành và bạn nhất mực quan tâm tới người đó từng li từng tí một, không phút nào muốn rời xa. Nhưng có lẽ bạn quên rằng, đuổi theo một người không phải là tình yêu, tình yêu là hai người cùng hướng về phía nhau, nắm tay nhau chung đường nên hãy cho nhau không gian tự do một chút nhé.
 • Sự nghiệp: Bạn tỏ ra khá hứng thú với việc học tập và nghiên cứu, vấn đề càng hóc búa thì lại càng lôi cuốn bạn. Công việc hôm nay khá suôn sẻ vì việc nghiên cứu không chỉ là thú vui mà chúng còn đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức chuyên môn mới mẻ. Tinh thần tràn đầy hứng khởi kết hợp cùng năng lực mạnh mẽ giúp bạn có thể giải quyết công việc một cách ngon ơ.
 • Thể chất: Bạn ơi, kế hoạch tập luyện thể dục của bạn đến đâu rồi thế, vẫn còn duy trì chứ? Đừng bỏ cuộc nhé. Và phải luôn nhớ nguyên tắc là không nên hoạt động quá sức, như vậy sẽ tự làm đau mình và rồi nhanh chóng chấm dứt đấy. Ngược lại, bạn hãy cứ duy trì một chế độ tập luyện vừa phải để cho bản thân cảm thấy thích thú những vẫn cảm thấy được truyền thêm sức mạnh nha.
 • Tâm trạng: Có thể bạn sẽ không hoàn toàn thực tế được như những gì bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tốt nhất. Sẽ có khá nhiều thử thách tìm đến với bạn, phần lớn là để giúp bạn khơi dậy sự sáng tạo trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày.

3. Xem tuvi ngày 03/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Bạn cần nhìn nhận một cách thực tế hơn về những mối quan hệ của mình ở thời điểm hiện tại. Có thể nói, giờ không phải là lúc bạn tự tạo ra sóng gió trong đời sống cá nhân. Bạn sẽ dần dần nhận ra rằng chẳng có ai quan tâm đến vấn đề của bản thân bạn hơn chính bạn, bởi thế, tự mình làm ầm ĩ tất cả cũng sẽ chỉ khiến bạn là người cuối cùng phải xử lý rắc rối và chịu thiệt thòi thôi.
 • Sự nghiệp: Nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói thì bạn trong ngày hôm nay dễ trở thành mục tiêu bàn tán của mọi người. Hơn nữa, bạn cũng nên đề phòng đồng nghiệp xấu bụng vì đố kỵ mà chơi xấu sau lưng. Nếu bỗng dưng thấy một người luôn có ác cảm với mình lại tự nhiên nhờ giúp đỡ hay hợp tác thì nên thận trọng, đây rất có thể là một cạm bẫy.
 • Thể chất: Nếu bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi thì có thể dành thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cần phải nghỉ ngơi, bởi chẳng ai có thể làm việc khi đầu óc đình công không muốn suy nghĩ, chân tay không muốn cử động cả.
 • Tâm trạng: Cần phải có thái độ tích cực trong bất cứ việc gì.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 03/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Những lời tâm sự từ trái tim của bạn dường như sẽ ào ào tuôn ra trong hôm nay, và điều này sẽ mang đến kết quả tốt hay xấu thì còn tùy thuộc và cách bạn bày tỏ với người ta.
 • Sự nghiệp: Bạn trong ngày hôm nay dường như không thể ngẩng mặt lên được với đám công việc chất cao như núi, nhất định trong ngày hôm nay bạn sẽ phải giải quyết hết đám này, đây là thử thách và cũng là cơ hội để bạn vươn lên trong sự nghiệp, chỉ cần bạn kiên trì và không ngừng nỗ lực là được.
 • Thể chất: Bạn bị đau đầu, nhức vai, mỏi cổ, sức khỏe kém đi trông thấy. Hãy vươn vai tập một vài động tác nhẹ nhàng hoặc đi xoa bóp, mát xa, tập thể dục đi, đảm bảo sẽ có tiến triển hơn nhiều đấy. Và nhớ là đừng làm việc quá lâu, cách mỗi tiếng đứng dậy đi lại một chút cho khỏe người nhé.
 • Tâm trạng: Sự nhiệt tình của bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ, thậm chí là đáng sợ. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng mình không tập trung quá nhiều cho lúc này mà quên đi những phần quan trọng còn lại của kế hoạch về sau. Sẽ còn khá nhiều bất ngờ khủng khiếp đang chờ đợi bạn, bởi thế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan như vậy nhé.

5. Tử vi ngày 03/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Nỗ lực tìm kiếm nửa kia của bạn dường như đang trả về cho bạn kết quả chỉ là con số không. Và sự thực là hiện giờ không phải thời điểm thích hợp để bạn nghĩ đến chuyện ấy. Bởi vì bất kể là mối quan hệ nào đi chăng nữa, trong công việc, tình cảm, hay gia đình, bạn đều cảm nhận được quá nhiều sự ồn ào và rắc rối không cần thiết, khiến bạn mệt mỏi và thực sự chỉ muốn tránh xa
 • Sự nghiệp: Bạn không nên nóng vội, công việc đòi hỏi sự bình tĩnh chứ không phải cuống quýt lên. Hơn nữa, bạn cũng nên để ý tới những chi tiết dù là nhỏ nhất, bởi cho dù có nhỏ tới đâu nhưng nếu sai thì chúng sẽ khiến cố gắng cả ngày của bạn đổ sông đổ bể hết. Nếu được giao những việc mới nằm ngoài chuyên môn thì bạn không nên nhận, bởi cho dù bạn có nỗ lực tới đâu thì cũng không thể giải quyết được.
 • Thể chất: Vận động là biện pháp giải tỏa áp lực rất tốt. Vậy tại sao bạn không thử chạy vài vòng nhỉ, điều đó có thể khiến bạn cảm thấy tỉnh táo, minh mẫn hơn và biết đâu lại nghĩ ra ý tưởng nào đó hay ho đấy. Hơn thế nữa, nếu cứ ngồi ì một chỗ suốt thì chắc chắn bạn sẽ phải than trời vì bệnh đau lưng hay béo bụng đó.
 • Tâm trạng: Trước khi đưa ra bất kỳ ý kiến gì, kể cả trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ, dựa trên tình hình thực tế mà hành động, thái độ nên quả quyết một chút, do dự không có lợi cho việc giải quyết vấn đề.

6. Xem tử vi online ngày 03/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá ảm đạm, bạn không biết làm cách nào mới có thể hiểu hết được tâm tư của đối phương. Vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với bạn. Đừng mải lao đầu vào công việc, không dành thời gian quan tâm, thấu hiểu người ấy thì cũng sớm có ngày hai người rời xa nhau vì sự vô tâm của bạn đấy.
 • Sự nghiệp: Rất nhiều cơ hội tài chính đang mỉm cười với và đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để thận trọng, cân nhắc, “đong đếm” từng khả năng một để có một hình ảnh cụ thể, rõ ràng về một viễn cảnh trong tương lai với sự lựa chọn cuối cùng đó.
 • Thể chất: Hãy chọn cho mình một bộ cánh thiệt đẹp, với kiểu tóc thật dễ thương, nhớ kèm theo vài món phụ trang xinh xắn, và tung tăng bước ra ngoài thôi nào. Hãy thật nổi bật và tỏa sáng !
 • Tâm trạng: Dù biết phê bình chế nhạo người là hành vi không tốt đẹp, sẽ bị ghét nhưng cái tính của bạn không nhịn được, ngang tai trái mắt là lập tức nói ra. Tốt nhầ là bạn phải học thêm chút duyên dáng đi, bạn góp ý không sai nhưng thái độ chưa khéo léo dễ làm mất tình cảm lắm, ý tốt lại thành xấu.

7. Tử vi ngày mới 03/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Một người khá thân thiết với bạn lại dành cho bạn sự quan tâm theo cách bạn không mong muốn và điều đó phần nào khiến bạn bị thất vọng. Thậm chí, lời nói và hành động của người ấy còn có thể khiến bạn phật ý và không được vui vẻ nữa. Nếu thực sự bạn cảm thấy khó chịu đến vậy, bạn cũng không nhất thiết phải cố gắng cho qua, mà hãy lựa lời thẳng thắn nói chuyện cùng nhau để giải quyết tình hình.
 • Sự nghiệp: Công việc không ở mức quá tệ nhưng cho dù có cố gắng tới đâu thì bạn cũng không thể phát huy được thực lực của mình. Chưa kể bạn còn dễ dàng vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không may rơi vào một cuộc tranh đấu thì bạn không nên đề cao tinh thần ăn thua, thay vào đó cứ cố gắng hết mình là được
 • Thể chất: Hôm nay, lựa chọn tốt nhất cho bạn là nên yên ổn ở trong nhà vì bạn đã trải qua những ngày mệt nhoài rồi. Ở nhà tự bày biện nấu nướng, nghe nhạc, tập thể dục, giải trí kết hợp dưỡng sinh rất có lợi cho tuần làm việc sắp tới đấy.
 • Tâm trạng: Khi tiếp xúc với người khác, bạn nên chú ý thái độ. Có thể đối phương nói chuyện “nhạt như nước ốc” nhưng bạn vẫn nên yên lặng lắng nghe, đừng phản ứng lại luôn, nếu không, mối quan hệ sẽ bị rạn nứt đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 03/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Tình cảm êm đềm quá nên bạn quên mất cách nuôi dưỡng, chăm sóc nó bằng những cử chỉ ngọt ngào. Đừng quên dành thời gian đủ nhiều để phát triển tình yêu này càng mặn nồng và thắm thiết, luôn giữ tâm thế vì nhau mà cố gắng thật nhiều nhé.
 • Sự nghiệp: Bạn có thêm những ý tưởng độc đáo được gợi ý từ những người đồng nghiệp. Làm mới những điều đã cũ và phát triển từ những cái sẵn có vừa tiết kiệm lại hiệu quả, chung sức cùng nhau đề ra kế hoạch cụ thể và bắt tay vào tiến hành nào.
 • Thể chất: Tối nay đi ra ngoài dạo phố cùng bạn bè hoặc hẹn người thân trò chuyện trong không gian ấm cúng đi. Những mệt mỏi trong công việc sẽ được dẹp sang một bên để bạn được tiếp thêm năng lượng cho những ngày tiếp theo và nhẹ lòng
 • Tâm trạng: Bầu trời đang mở toang để đón bạn bước vào khám phá những bí ẩn đằng sau đó, vậy bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đi vào chưa? Bạn đang chần chừ hay chờ đợi điều gì thế, có vẻ như bạn đang săm soi xem điều gì đang ở phía trước phải không? Vậy thì sẽ mất hết thú vị mất đấy. Cuộc sống là một cuộc hành trình đem đến cho bạn những điều bất ngờ mà. Cứ tới đi người bạn trẻ ơi!

9. Tử vi ngày hôm nay 03/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Nếu vẫn còn FA, bạn hãy mạnh dạn đi tìm cho mình một nửa phù hợp với mình! Không chỉ thế, có thể bạn sẽ cảm nắng một người bạn của mình và tìm cách hô biến tình bạn thành tình yêu. Tuy vậy, nhớ hành động đừng quá vội vàng nóng nảy kẻo lại mất “cả chì lẫn chài” bạn nhé.
 • Sự nghiệp: Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn tìm thấy một mục đích để hướng tới mà bạn tự coi là lí tưởng cho mình. Đôi khi, chúng là những điều hoàn toàn thực tế mà thôi, nhưng cảm giác có đích đến để bản thân phấn đấu, cố gắng, cho bạn cơ hội và động lực để vươn lên. Với bạn, việc đó đã trở thành bản năng, bởi thế, bạn không nhất thiết phải nghi ngại quá nhiều về khả năng của chính mình đâu.
 • Thể chất: Sức mạnh tiềm ẩn phát huy rất tốt, công việc đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng nhưng đừng ôm đồm nhiều việc một lúc quá, kiệt sức mất thôi. Chòm sao này linh hoạt, nhanh nhẹn nhưng nhanh xuống sức, hãy nhận số lượng việc phù hợp với khả năng kẻo đổ bệnh mất.
 • Tâm trạng: Bạn nên giữ vững lập trường của mình, đừng để bị lung lay vì những lời “bàn ra tán vào” của người khác nhé. May mắn là với bất cứ ý tưởng nào mà bạn đưa ra đều nhận được sự tán đồng, ủng hộ của mọi người. Thế nhưng, đừng nghĩ điều đó là tốt, những điều “mồm năm miệng mười” chỉ có tác dụng tham khảo thôi nha, chi bằng thay vì lâng lâng sung sướng thì bạn nên bắt tay vào việc hiện thực hóa ý tưởng ngay và luôn.

10. Tử vi ngày 03/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Vận đào hoa cực kì sáng tỏ nhưng với người đã có đôi thì đây là nguy cơ chứ không phải may mắn. Hãy nghĩ lại về những gì tốt đẹp mà một nửa đang dành cho bạn trước khi sa đà vào những cám dỗ bên ngoài để kịp thời dừng lại trước khi quá muộn.
 • Sự nghiệp: Chuyện công việc của bạn hôm nay không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vộ nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.
 • Thể chất: Bạn đang cảm thấy khó chịu vì sức khỏe không tốt, làm gì cũng mất sức và dễ nổi cáu. Đừng thể hiện tính khí tồi tệ ấy ra mà nên khắc phục nó bằng cách nghỉ ngơi tại nhà hoặc ngồi thiền thư giãn, hướng tâm trí tới sự tĩnh lặng và thoải mái nhất có thể, tác dụng rất tốt đấy.
 • Tâm trạng: Bạn đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình. Người thân là nguồn động viên tinh thần tuyệt vời cho bạn kể cả lúc vui cũng như lúc buồn, là chỗ dựa đáng tin cậy bất cứ lúc nào cũng có thể tin tưởng. Cùng người nhà nâng cao tình cảm, mọi sóng gió dường như lùi xa hơn.

11. Tử vi ngày 03/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm “không hẹn mà tới”. Tuy nhiên, nếu vẫn còn đang vướng bận với một công việc quan trọng nào đó, hãy đảm bảo hoàn thành thật tốt chúng trước đã nhé.
 • Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo cùng khiếu hài hước của mình. Thế nhưng, mọi thứ đều cần có điểm dừng, đừng nghĩ mọi người vui vẻ mà cứ đùa quá trớn nhé. Khi giao tiếp với người khác cần chú ý, không nên đàm phán công việc khi dùng rượu, khả năng bạn nói lung tung và kết quả thất bại là rất cao đó.
 • Thể chất: Tất cả những gì bạn cần trong ngày hôm nay là có một sự cam kết chắc chắn với chính bản thân mình liên quan đến tình hình sức khỏe. Với một thái độ nghiêm túc, dứt khoát cộng thêm sự sự tin thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra thôi.
 • Tâm trạng: Một trong những đặc điểm đáng ngưỡng mộ nhất ở bạn, đó chính là sức chịu đựng, đặc biệt là trong những tình huống khó khăn không thể tưởng tượng được. Bởi thế, bạn hoàn toàn có quyền tự tin vào những gì mình đã thể hiện và chờ đợi một kết quả xuất sắc. Hãy thoải mái đón nhận những lời khen ngợi dành cho bạn, chỉ cần bạn đảm bảo rằng sẽ tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa thôi.

12. Tử vi ngày mới 03/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Nếu như ở một thời điểm nào đó, bạn thất vọng vì đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào một ai đó thì hiện tại, bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là hoàn hảo, kể cả chính bạn, đây chính là lúc để bạn chọn lựa cho mình một hướng đi phù hợp hơn, cho không chỉ bạn, mà còn là mọi người xung quanh nữa.
 • Sự nghiệp: Công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn biết phối kết hợp cùng đồng nghiệp của mình. Sự đồng lòng của mọi người giúp công việc tiến triển nhanh và hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi, ghi nhận kết quả tốt hơn rất nhiều khi bạn làm việc đơn thương độc mã.
 • Thể chất: Nếu thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể ra ngoài đi shopping hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn chút. Tuy nhiên, hãy rủ một đứa bạn thân đi cùng nha.
 • Tâm trạng: Nếu bạn đang phải trải qua những cảm xúc tột cùng, cực độ, thì dường như tinh thần bạn đang gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng đấy. Đừng tiếp tục lờ đi cảm xúc của chính mình như những gì bạn vẫn làm trước đây. Ngược lại, hãy học cách quan tâm bản thân hơn một chút, lo lắng giải quyết cho từng vấn đề nhỏ một trước khi mọi thứ trở nên vô vọng không thể giải quyết được.

Mời các bạn xem tuvi nam 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây