Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/12/2017 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-27-12-2017

1. Tử vi ngày 27/12/2017 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Ràng buộc là điều cấm kị đối với bạn nên đối phương có vẻ đã hết kiên nhẫn với bạn. Người ấy đòi thứ mà bạn không đáp ứng được nên rất có thể hai bạn sẽ đường ai nấy đi, dành cho nhau cơ hội mới phù hợp hơn.
 • Sự nghiệp: Bạn kiếm được tiền cũng không nên tiêu xài phung phí vì bạn đã mất nhiều mồ hôi công sức mới thu được ngần đó. Hơn nữa, kiếm được hôm nay phải lo tới ngày mai, đâu phải lúc nào cũng có được tài lộc dồi dào đâu
 • Thể chất: Tối nay bạn nên về sớm, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat chít mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn khối thứ hay ho hơn cái điện thoại đó.
 • Tâm trạng: Có lẽ bạn nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.

2. Tử vi ngày 27/12/2017 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Hôm nay bạn có lẽ sẽ nhận được những tình cảm ấm áp chân thành từ người ấy. Bạn biết tình cảm của mình thuộc về ai và không ngần ngại bày tỏ lòng mình khi cần thiết. Những cố gắng của bạn không uổng phí khi mà đối phương cũng bắt đầu rung động.
 • Sự nghiệp: Bạn vẫn biết cách để duy trì quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Bạn biết những điều cần thiết để có thể khiến cho đối phương thoải mái giúp đỡ mình, không để mọi chuyện lâm vào cảnh khó xử.
 • Thể chất: Bạn đang lắng nghe cơ thể của bạn nhiều hơn, và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để giữ cho mọi thứ cân bằng.
 • Tâm trạng: Năng lực cân bằng có thể giúp bạn tránh khỏi tổn thương nhưng lại không thể mang tới hạnh phúc đích thực cho bạn. Sẵn sàng đánh cược, chấp nhận chịu thua, dũng cảm với những điều mình tin là cần bạn nhé.

3. Xem tuvi ngày 27/12/2017 cung Song Tử

 • Tình cảm: Tình yêu càng lúc càng trắc trở khiến bạn cảm thấy niềm tin của mình bị sụp đổ, Có quá nhiều sự việc dồn dập cùng tới khiến bạn choáng váng, không biết xử trí thế nào cho phải và cũng không biết phải đối diện ra sao, hiện tại trốn tránh tuy không phải giải pháp tốt nhất nhưng là cách hay nhất để bạn dần bình tĩnh lại.
 • Sự nghiệp: Bạn mất kiểm soát trong chuyện tình cảm nên có ảnh hưởng tới công việc, bạn khá lơ là và mắc một số sai lầm nho nhỏ nhưng cũng may là không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bạn vẫn đủ tỉnh táo để không đi quá xa, giữ được vị trí mà mình phải cố gắng rất nhiều mới có được.
 • Thể chất: Bạn đã biết sử dụng hợp lý những ưu thế trời cho chưa? Có thể chỉ cần một thời gian nghỉ ngơi, một khoảng lặng là vừa đủ cho bạn thư thái, lấy lại trí óc.
 • Tâm trạng: Bạn sẽ cần đến sự thực tế hơn trong suy nghĩ. Bạn có khả năng, nhưng không phải là Đấng toàn năng, không thể nào giải quyết được mọi việc mà không có sự chuẩn bị kĩ càng. Đừng lý tưởng hóa bản thân hay bất cứ việc gì, đừng tự lừa mình dối người, hãy biết người biết ta, nắm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Có thể thất bại lần này sẽ khiến bạn chán nản, nhưng đừng bỏ cuộc nhé, bạn cố gắng và sẽ được đền đáp trong tương lai thôi.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 27/12/2017 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Bạn cần có trách nhiệm hơn với người thân trong gia đình nhé. Buổi tối, bạn nên dành thời gian cho mẹ nhé, đưa mẹ đi dạo một chút là một ý kiến tuyệt vời đó
 • Sự nghiệp: Có một số thay đổi nho nhỏ trong công việc của bạn, tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng đâu, mọi chuyện thay đổi một cách tích cực hơn thôi mà. Để đạt được điều mình muốn, bạn sẽ phải cần tới sự trợ giúp
 • Thể chất: Bạn đang ở trong trạng thái thể chất tốt và giờ chính là lúc bạn cần luyện tập một môn thể thao. Hãy dành thời gian hoạt động thể thao và đừng dậm chân ở một chỗ.
 • Tâm trạng: Trong một vài vấn đề, bạn rất chắc chắn, tin tưởng vào chính bản thân mình rằng bạn hoàn toàn đúng, thậm chí ngay cả khi sự thật là như thế nhưng người khác lại cố thay đổi điều đó. Tuy thế, việc bạn cố gắng chứng minh sự thật thì cũng sẽ không góp phần làm xoa dịu vấn đề, thay vào đó cứ để chúng diễn ra tự nhiên, đừng bận tâm nhiều.

5. Tử vi ngày 27/12/2017 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Bạn không thích bị kiểm soát trong các mối quan hệ. Dù bạn luôn hướng tới tình yêu ngọt ngào nhưng trong ngày hôm nay, bạn lại chọn sự tự do và không mong muốn bị ràng buộc với bất cứ ai.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn nhận được một lời mời dự tiệc từ đồng nghiệp. Đây là cơ hội cho bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội và nâng cao kiến thức, hiểu biết hơn trong cuộc sống nên đừng dại mà từ chối nhé. Bạn cũng nhớ hãy chuẩn bị chu đáo trước khi đi nhé, đặc biệt là về trang điểm.
 • Thể chất: Cũng có thể coi là sáng suốt khi hôm nay bạn lưu tâm vào việc bạn đã ăn uống ra sao… rồi mọi thứ sẽ lại ổn thôi!
 • Tâm trạng: Vận trình của bạn tăng lên đáng kể, có vật gì tốt, việc gì hay thì nên chia sẻ với mọi người xung quanh để thêm phúc thêm may. Có cho đi mới có nhận lại và cho đi cũng là nhận lại, nếu bạn mở lòng thì chắc chắn sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi đâu, yên tâm đi.

6. Xem tử vi online ngày 27/12/2017 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ phải thích nghi hơn nữa nếu bạn muốn bắt kịp với những thay đổi đang diễn ra, và sau đó mọi thứ sẽ ổn cả thôi.
 • Thể chất: Bạn đang lãng phí thời gian vào những chuyện vặt vãnh và tiêu tốn năng lượng của mình – chứ đừng tìm đâu xa rằng tại sao bạn cảm thấy mệt mỏi.
 • Tâm trạng: Bạn đang làm đúng khi xem xét kĩ lưỡng những việc trong quá khứ. Nhưng đừng lãng phí thời gian vào cảm giác tội lỗi vô nghĩa.

7. Tử vi ngày mới 27/12/2017 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Bạn có phần ủ dột bởi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu bất hợp lý, có phần lý tưởng hóa quá mức hình tượng của người ấy cũng như độ hoàn mỹ của tình yêu.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ dễ dàng có được những điều mình muốn. Bạn đạt được thành công trong công việc, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Đừng chỉ nhìn mãi vào thành công nếu không muốn trở thành người tự cao tự đại nhé. Núi cao còn có núi cao hơn, bạn sẽ thấy nhiều người giỏi hơn mình khi nhìn ra xung quanh đấy. Hãy lấy đó làm mục tiêu phấn đấu và cố gắng hơn nhiều lần để trở thành người giỏi giang và mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó.
 • Thể chất: Bạn cần thời gian để nghỉ ngơi, trước khi căng thẳng lại bủa vây bạn.
 • Tâm trạng: Giao lưu và học hỏi lẫn nhau giúp bạn có thêm những kiến thức và hiểu biết mới mẻ. Bạn có thể không tốn nhiều công sức và chi phí mà vẫn tiếp nhận được những thứ cực kì hay ho từ những người bạn tài giỏi. Nên chọn bạn mà chơi, chọn người mà học bạn nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 27/12/2017 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Thế giới này cả tỉ người nhưng chỉ cần một người là đủ để bạn cảm thấy ấm áp và an lòng. Chuyện tình cảm mấy khi được viên mãn như thế này, bạn hãy dành thời gian riêng tư bên nhau, tạo những kỉ niệm đáng nhớ và quên hết những lo buồn trong cuộc sống đi nhé.
 • Sự nghiệp: Sự tập trung của bạn sẽ cho phép bạn khắc phục một lỗi lầm to lớn; bạn có thể tin tưởng vào năng lực của mình
 • Thể chất: Lâu rồi bạn chỉ chăm lo tiết kiệm chứ không mua sắm gì cho bản thân. Mùa đông năm nay rét hơn rất nhiều, bạn hãy mua thêm một vài áo khoác và giày cao cổ để dùng nhé.
 • Tâm trạng: Bạn có một ngày thong dong, bình tĩnh, bình an. Bạn có thể lựa chọn ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi hoặc hẹn bạn bè đi dạo phố, tán gẫu, mua sắm. Một ngày đầu đông đẹp như thế này, chỉ lượn quanh phố phường thôi cũng đã rất tuyệt rồi.

9. Tử vi ngày hôm nay 27/12/2017 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Bạn khéo léo từ chối những lời mời xã giao để tránh được những rắc rối không đáng có. Nếu chưa có người yêu, hãy tự thưởng cho mình một ngày độc thân vui vẻ, đắm mình trong thế giới của bản thân, làm những thứ mà mình cảm thấy thích thú.
 • Sự nghiệp: Vận tài chính của bạn không khả quan. Bạn vừa mới chi một khoản tiền lớn để mua sắm một số thứ quan trọng nên tài khoản của bạn gần như chỉ còn đủ để duy trì thẻ. Cố gắng làm việc để bù đắp lại nhé bạn.
 • Thể chất: Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn vì hiện bạn đang trong tình trạng căng thẳng. Phải thư giãn hợp lý để đầu óc sáng suốt thì bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tâm trạng: Bạn ngày hôm nay được khuyên nên nhìn nhận lại cách cư xử của mình đối với người khác, đặc biệt là người ít tuổi hơn. Dường như bạn đang cố gắng áp đặt quan điểm, suy nghĩ của mình mà không chịu tìm hiểu xem như vậy có thực sự tốt cho họ hay không.

10. Tử vi ngày 27/12/2017 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Hôm nay trái tim của bạn cảm thấy rung rinh, không phải từ một nửa chính thức của mình, mà từ một người khác. Bạn hãy cảnh giác và đừng để bản thân vượt quá tầm kiểm soát. Mong muốn hiện tại của bạn chỉ có thể dẫn đến hậu quả không tốt mà thôi.
 • Sự nghiệp: Khi làm bất kỳ việc gì, bạn nên cân nhắc thật kỹ và phân tích từng ưu và nhược điểm của nó. Nếu như mọi người xung quanh đều không đồng tình, ủng hộ bạn thì tốt nhất là nên dừng lại nếu không muốn bị mọi người quay lưng với mình nhé. Hãy bảo đảm rằng tất cả phải đều đồng sức đồng lòng thì mọi việc mới thành công được nhé!
 • Thể chất: Người phương Tây có câu: “Mỗi ngày ăn một quả táo thì không cần gặp thầy thuốc”. Vậy chẳng có lý do gì để bạn không thử áo dụng việc dễ dàng như thế để tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn có vẻ nhạy cảm hơn thường ngày. Bạn đi gặp đối tác của công ty theo yêu cầu của cấp trên, nhưng vô tình lại đi qua những cung đường mà bạn và người xưa cũ từng qua, nên hình ảnh về chuyện tình ngày ấy lại ùa về khiến cho bạn phân tâm rất nhiều. Chính vì sự nhạy cảm này, lại khiến cho nửa kia hiện tại của bạn vô cùng tổn thương. Nếu không muốn mất người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho bạn, thì đừng để cho những chuyện xưa cũ chi phối tâm trạng, tình cảm của bạn khi ở bên người hiện tại nhé.

11. Tử vi ngày 27/12/2017 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay có phần tiến triển. Sau khi người ấy thẳng thắn bộc bạch tâm sự về cái tính vô tâm “thích việc hơn người yêu” của bạn thì bạn cũng phải tự kiểm điểm bản thân, quan tâm người ấy hơn, đặc biệt bạn còn đặt vé máy bay sẵn sàng cho chuyến du lịch cuối tuần của hai người khiến đối phương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.
 • Sự nghiệp: Bạn gặp một số may mắn nhỏ như nhặt được tiền, được người khác giúp đỡ, mua được hàng giá tốt, gặp người thú vị,… Có vẻ như, bạn đang khá hài lòng với cuộc sống của mình và tận hưởng nó một cách trọn vẹn.
 • Thể chất: Bạn trở nên duyên dáng, nhã nhặn và cởi mở. Không ai phủ nhận rằng bạn nổi bật và thu hút người khác giới nhờ đặc điểm này, đặc biệt nếu bạn là nữ giới.
 • Tâm trạng: Sự mơ hồ mang tính sống còn đó có thể là nguyên nhân khiến chúng ta lo lắng, bất an. Đó là lý do chúng ta nên xem xét các tình huống từ nhiều góc độ, có nghĩa là họ luôn nhận thức được khả năng mọi thứ sẽ đi chệch hướng.

12. Tử vi ngày mới 27/12/2017 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Với những bạn đang yêu đơn phương, bạn sẽ tìm thấy một khoảnh khắc rất tốt để thú nhận tình cảm của mình. Người ấy sẽ rất cảm động trong lòng. Mặc dù người ấy sẽ chẳng chấp nhận cảm xúc của bạn ngay, nhưng họ sẽ suy nghĩ và cho bạn câu trả lời trong thời gian tới.
 • Sự nghiệp: Công việc và học tập đang trên đà thuận lợi, bạn làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt.
 • Thể chất: Liên tục đi làm sớm, về nhà khuya khiến cho sức khỏe của bạn xuống cấp nghiêm trọng. Bạn lại chỉ ăn ít cơm nên trông vô cùng thiếu sức sống, đi ra ngoài lại phải trang điểm kĩ lưỡng hơn một chút cho đôi mắt và hai bên má. Cố gắng giữ gìn sức khỏe bạn nhé.
 • Tâm trạng: Tâm trạng của bạn khá thoải mái, tinh thần cũng phấn chấn và lúc nào cũng cười cười nói nói mãi không thôi.

Mời các bạn xem tuvi nam 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây