Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 10/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-10-01-2018

1. Tử vi ngày 10/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.
 • Sự nghiệp: Những thị phi tình cảm chốn công sở khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi. Nếu cảm thấy những lời nói đơm đặt kia đã chạm đến mức xúc phạm thanh danh của mình, hãy lên tiếng nhé. Bạn nhịn họ mà họ càng lấn tới thì cách tốt nhất là nên đối mặt trực tiếp.
 • Thể chất: Bạn cần thời gian nghỉ ngơi và bình tâm suy nghĩ lại, tự nhìn nhận đúng sai để tìm ra con đường cho mình. Lời khuyên là hãy thử học thiền hoặc các bài tập yoga để cân bằng, khơi thông tư tưởng, hướng tới sự tích cực cũng như trạng thái an tĩnh từ sâu bên trong.
 • Tâm trạng: Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ trước mắt bạn, đúng vào thời điểm bầu không khí xung quanh bạn trở nên căng thẳng nhất. Cũng bởi thế, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dồn hết mọi nỗ lực cho thử thách lần này. Hãy lạc quan lên và đừng quá đặt nặng vấn đề. Bạn sẽ nhanh chóng kết thúc tất cả.

2. Tử vi ngày 10/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Bạn vẫn thường là người tỏ ra biết điều, với sự tôn trọng cần thiết cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là người nhu nhược, và đó là lí do bạn sẽ không dễ dàng để yên cho ai đó can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của bạn đâu. Dù sao đi nữa, hãy kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để có thể giải quyết tình hình theo cách ôn hòa nhất nhé.
 • Sự nghiệp: Tài chính luôn là vấn đề mà bạn quan tâm hàng đầu, làm việc tốt thôi chưa đủ, phải có thu hoạch cụ thể. Số tiền mà bạn có sẽ tỉ lệ thuận với niềm vui trong bạn, đồng thời khẳng định giá trị cũng như tài năng của bản thân. Vì thế mà sự tính toán cũng tăng lên đáng kể, không ngơi nghỉ phút nào, luôn hết mình kiếm tiền.
 • Thể chất: Tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn cảm giác chán ăn, lại mất ngủ vì suy nghĩ nhiều. Hãy cố gắng thư giãn, đơn giản hóa mọi chuyện, như thế thì bạn mới sớm khỏe lại được.
 • Tâm trạng: Những người xung quanh mang tới cảm giác vui vẻ và ngập tràn năng lượng giúp bạn làm việc hứng khởi, tâm tình thoải mái, mạnh dạn bày tỏ bản thân cũng như tích cực quan tâm tới người khác. Sự cởi mở này rất có ích cho cuộc sống của bạn, bạn khám phá thêm được nhiều điều thú vị. Nhờ thế mà khi làm việc chung với đồng nghiệp bạn bớt bảo thủ, biết lắng nghe ý kiến cũng như sẵn sàng học hỏi điều mới. Đây là bước tiến quan trọng để bạn đạt được nhiều thành công, hãy tiếp tục duy trì và phát huy điểm mạnh này

3. Xem tuvi ngày 10/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Hôm nay bạn có rất nhiều việc phải làm. Bạn không có nhiều thời gian để vừa làm vừa nhắn tin với người ấy như bình thường, vì thế chỉ tranh thủ một khoảng thời gian ngắn trong giờ làm, chạy ra ngoài gọi điện cho họ mà thôi. Bạn không biết rằng, sự vất vả của bạn kì thực khiến người ấy thương bạn hơn rất nhiều.
 • Sự nghiệp: Bạn sẽ cảm nhận một sự thay đổi hoàn toàn khác biệt. Thay vì xao nhãng đầu óc không thể tập trung hoàn thành bất cứ công việc gì, bạn sẽ hoàn toàn tự tin dành trọn suy nghĩ cho những mục tiêu cần giải quyết vào ngày mai. Và nếu bạn duy trì được trạng thái này thì thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi.
 • Thể chất: Thân thể khá ổn, do hưng phấn nên bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức sống bừng bừng, làm việc học tập hoạt động từ sáng tới chiều không mệt mỏi. Nhưng đừng cố sức quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ nhé bởi sau khi cơn hứng khởi qua đi, áp lực quá lớn sẽ dồn ép thân thể, không tốt chút nào đâu.
 • Tâm trạng: Tâm trạng tốt như vậy nên bạn vui vẻ, ngọt ngào hơn hẳn với người ấy, chứ không điềm đạm, có phần lạnh lùng như bình thường. Thực ra không cần lúc nào vui vẻ mới như vậy, bạn nên thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình để đối phương đỡ cảm thấy tủi thân hơn nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 10/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống tình cảm của bạn. Hai người bên nhau không tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng và lúc này lại có yếu tố mới lạ khiến bạn lơi lỏng sự quan tâm tới đối phương, cảm thấy ai cũng tốt hơn nửa kia của mình, rất đáng nguy đấy.
 • Sự nghiệp: Thử thách trong công việc buộc bạn phải đương đầu một cách mạnh mẽ chứ không thể chần chừ được nữa. Đây là khó khăn song cũng là cơ hội mà nếu vượt qua được thì bạn sẽ ghi dấu ấn thành công. Kết quả như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng của bạn đấy.
 • Thể chất: Hằng ngày đi làm rồi lại về nhà, về nhà lại ôm máy tính làm việc khiến cho thế giới của bạn bị tù túng rất nhiều. Bạn cũng dễ dàng bị stress dù chỉ là một vấn đề nhỏ. Có lẽ bạn nên nghĩ đến việc sớm dừng lại công việc hiện tại nếu không muốn đối diện với trầm cảm.
 • Tâm trạng: Sự do dự và thiếu nhất quán trong suy nghĩ, hành động khiến bạn mất điểm. Nếu đang theo đuổi ai đó hoặc công việc nào đó thì bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình cũng như tụt lại trong cuộc đua chỉ vì không biết trân trọng cơ hôi, tỏ ra chần chừ khiến đối thủ vượt lên.

5. Tử vi ngày 10/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn sau một thời gian ngắn quan tâm, chiều chuộng người ấy lại bắt đầu có xu hướng quay về thời tham công tiếc việc, liên tục hủy hẹn hò khiến cho đối phương tủi thân nhiều, chỉ là họ cố gắng thông cảm cho công việc của bạn mà thôi.
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động, nếu không muốn nói là nhàm chán. Tuy nhiên vẫn không thể bỏ bê được, vì vậy bạn hãy đan xen vừa làm việc vừa giải trí nhé, đừng mải mê xem phim quá, kẻo xảy ra sự cố lúc nào không hay và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đấy.
 • Thể chất: Cảm giác ngủ nướng lười nhác lại cho phép đầu óc bạn được thảnh thơi và có thể suy nghĩ đến những chuyện không liên quan tới công việc.
 • Tâm trạng: Bạn cần thích nghi và học cách để trải nghiệm mọi thứ thiên về cảm xúc nhiều hơn. Lý trí sáng suốt và cứng nhắc đôi khi giữ cho bạn đầu óc thật tỉnh táo để ra được những quyết định chính xác, tuy nhiên, bạn lại phần nào bị ảnh hưởng và thiếu tình cảm. Và nếu bạn có thể nhìn nhận mọi thứ một cách khác đi, nhờ vào sự tinh tế của cảm xúc, đó sẽ mở ra vô số điều thú vị cho bạn đấy.

6. Xem tử vi online ngày 10/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Tình yêu làm mềm trái tim và thay đổi sự khắt khe kĩ tính ở bạn, bạn sẵn sàng bao dung những lỗi lầm khiếm khuyết của người ấy. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn không hiểu tại sao mình có thể làm được như vậy cơ mà.
 • Sự nghiệp: Hôm nay bạn có tin vui về tài chính. Những dự án mà bạn mạo hiểm đầu tư trước đây cuối cùng cũng đã “phản hồi” mong ước và niềm tin của bạn, bắt đầu sinh lời. Cố gắng phát huy những dự án tiềm năng như vậy nhé.
 • Thể chất: Sức khỏe rất đáng lưu tâm, hãy có động thái khôn ngoan hơn khi chăm sóc bản thân, đừng chỉ chăm chăm xem xét những việc quá tủn mủn. Chọn cho mình phương pháp khoa học, nhất quán và thực hiện nghiêm chỉnh để thấy hiệu quả rõ rệt. Cần đồng bộ từ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, lối sống, thói quen cho tới rèn luyện.
 • Tâm trạng: Chưa bao giờ bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ đến thế với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Và chỉ nghĩ đến việc thay đổi vị trí, điểm nhìn, cũng như cách tiếp cận hiện tại thôi là bạn đã thấy vô cùng hào hứng và không muốn chờ đời thêm một giây phút nào nữa rồi. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với bạn đấy.

7. Tử vi ngày mới 10/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Người ấy liên tục than phiền về việc bạn nói chuyện quá thân mật với những người bạn khác giới trên mạng xã hội. Dù giữa bạn và họ là những tình bạn trong sáng, bạn cũng nên để tâm đến cảm nhận của người ấy nhé
 • Sự nghiệp: Bạn vẫn đang hết sức băn khoăn về việc mình có thể làm cách nào để biến sở thích trở thành một công cụ kiếm sống thực sự. Bởi dù có cố gắng thay đổi thế nào, bạn cũng không thể tập trung làm tốt bất cứ điều gì ngoài những việc bạn yêu thích từ trước đây. Tuy nhiên, đừng quá cố chấp hay giấu giếm mọi thứ nhé. Đổi lại, bạn hoàn toàn có thể xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn và nhanh chóng tháo gỡ tình huống rắc rối này.
 • Thể chất: Bạn có đời sống lành mạnh, luôn có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính điều này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.
 • Tâm trạng: Bạn đừng nghĩ rằng vì là việc quan trọng nên mình phải xem xét thật kĩ, thực ra là bạn sợ nên không dám quyết định mà thôi. Sợ thất bại, sợ khó khăn, sợ bị chê cười, người khác có khuyên nhủ như thế nào cũng không tốt bằng bản thân tự hiểu vấn đề của mình và chọn con đường mình cho là đúng cũng như chịu trách nhiệm với nó

8. Xem tử vi hôm nay ngày 10/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Hôm nay bạn sẽ bị quyến rũ bởi một người hàng xóm, hoặc là một người mà bạn mới quen. Nếu bạn đã có người yêu, thậm chí bạn còn có ý tưởng muốn chia tay với người ấy, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ. Vì có thể, đây chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi.
 • Sự nghiệp: Nâng niu bản thân, tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ để khích lệ sự cố gắng trong thời gian qua. Tình hình tài chính khá tốt nên bạn không cần đắn đo quá nhiều về tiền nong, tiêu xài xông xênh hơn một chút cũng được, chỉ cần đừng quá hoang phí, tiêu vô bổ thôi.
 • Thể chất: Có thể do thời tiết thay đổi đột ngột nên bạn cảm thấy khó chịu, dễ bị nhiễm lạnh và đổ bệnh. Ra ngoài nên mang đồ ấm, che chắn cẩn thận, uống nước ấm, tăng cường thực phẩm dinh dưỡng để bảo vệ chính mình. Nếu thấy mệt, hãy nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá bởi càng làm càng tệ, không có hiệu quả đâu.
 • Tâm trạng: Cái tôi của bạn hơi mạnh khiến những người xung quanh cảm thấy chùn xuống và ngại ngần khi tiếp xúc. Có thể trong lòng bạn không cố tình nhưng biểu hiện bên ngoài lại như vậy, học cách dịu dàng và thân thiện hơn một chút nhé, dễ gần cũng không khó lắm đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 10/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Nhìn một cách khách quan vào cuộc sống tình yêu của bạn, dạo này có vẻ cả hai không được êm ấm lắm. Người ấy đang tỏ thái độ khó chịu với bạn, và đôi lúc khá cộc cằn. Có lẽ bạn không giải quyết dứt điểm ngay, nhưng cả hai nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn, hiểu rõ nhau hơn cũng sẽ giúp mối quan hệ của cả hai thêm gắn bó.
 • Sự nghiệp: Để tạo nên được sản phẩm hoàn hảo nhất, bạn cần lưu ý đến cả những chi tiết vô cùng nhỏ nhặt. Bạn vẫn thường được nhắc nhở điều này, nhưng bạn cần đặc biệt chú ý tới nó. Ngay cả khi bạn đã hoàn toàn thỏa mãn với kế hoạch mình vạch ra, hãy tìm đến ai đó có kinh nghiệm hơn và có thể giúp bạn. Ít nhất, bạn sẽ sửa chữa được một vài lỗi mà chính mình cũng không hề để ý tới trước đó.
 • Thể chất: Tình trạng sức khỏe của bạn không thực sự tốt. Da mặt của bạn không được chăm sóc thường xuyên nên trông sạm đen đi nhiều, có cả mụn và thâm nữa. Nếu có chút thời gian rảnh hãy dưỡng da mặt bằng các liệu pháp tự nhiên.
 • Tâm trạng: Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên bạn khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, bạn hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

10. Tử vi ngày 10/01/2018 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Tình cảm cần có sự thúc đẩy từ cả hai phía, sự lạnh nhạt của bạn làm đối phương buồn đấy. Nếu cũng có cảm xúc với người ấy thì nên thẳng thắn, rõ ràng bày tỏ, tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc. Có những cử chỉ tuy nhỏ thôi nhưng đủ làm người ta cảm động, bạn chẳng cần đao to búa lớn, phô trương rầm rộ gì đâu.
 • Sự nghiệp: Vội vàng hấp tấp ngược lại sẽ khiến bạn vấp váp và mắc nhiều sai lầm. Bạn cần nghiên cứu kĩ tình hình trước khi bắt tay vào thực hiện và kiên trì tới cùng, đừng chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng. Tiếp xúc với những người có kiến thức, ý chí tốt sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.
 • Thể chất: Cuối ngày, tự thưởng cho mình thời gian thư giãn, uống cốc nước ấm pha mật ong để hồi phục thể lực. Nên ghi chép lại những việc mình đã làm được và chưa làm được để có kế hoạch cho những ngày tiếp theo, hoặc ghi nhật kí để lưu giữ khoảnh khắc, sau này đọc lại sẽ thú vị lắm.
 • Tâm trạng: Sự thay đổi không phải là tệ, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một công việc mới, mối quan hệ mới, nơi ở mới hay những quyết định mới. Sẽ có những vấp váp ban đầu, bạn mất nhiều thời gian hơn để thích nghi cũng như nắm được quy luật nhưng sau đó mọi chuyện ổn định, đi vào quy đạo thì kết quả không tệ đâu, cố gắng lên nhé.

11. Tử vi ngày 10/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Bạn ngày hôm nay khiến cho người ấy vô cùng thất vọng vì phát hiện ra bạn còn liên lạc với người cũ. Trong chuyện này, bạn là người sai, nên đừng cố bướng bỉnh cho rằng bạn không làm điều gì quá đáng nhé. Nếu như không muốn mối quan hệ này đi vào đổ vỡ, hãy sớm lấy lại hòa khí giữa hai người đi.
 • Sự nghiệp: Nếu bạn cố gắng hết sức để trốn tránh việc chạm mặt với cấp trên, hay từ chối mọi trách nhiệm được giao, điều đó cũng đồng nghĩa với việc ngày mai của bạn sẽ hoàn toàn thất bại. Không chỉ vậy, bạn sẽ có cảm giác không xứng đáng, khi mình vẫn nhận được thù lao và phần thưởng giống như những người khác. Và để tự gạt đi cảm giác tội lỗi ấy, cách tốt nhất là hãy hết mình ngay từ đầu nhé.
 • Thể chất: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay tương đối tốt. Bạn nên phát huy chế độ ăn uống dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao này nhé, như thế thì tết này bạn sẽ có một vóc dáng và làn da đẹp để diện đồ đẹp rồi.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn khá nhạy cảm trong mọi lời ăn tiếng nói. Bạn dễ bắt lỗi khi ai đó nói chuyện, nhưng vì quá nhạy cảm như vậy mà bạn lại khiến cho không khí mất đi sự vui vẻ. Đôi lúc mọi chuyện không khó khăn như bạn nghĩ đâu, hãy nhìn nhận theo cách lạc quan hơn nhé.

12. Tử vi ngày mới 10/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Bạn đang nỗ lực làm mới mối quan hệ bằng cách khuyến khích đối phương thay đổi vẻ ngoài nhưng điều này không giải quyết được tận gốc vấn đề. Quan trọng là cảm giác và nội tâm của hai bạn phải thực sự tích cực, thoải mái, cùng hướng về phía trước với mục tiêu chung.
 • Sự nghiệp: Trong công việc, có những việc tưởng như đã êm xuôi thì lại xuất hiện những diễn biến không được như mong đợi. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại tương tự Bạn mà thôi
 • Thể chất: Thời gian dành cho bản thân thì đừng keo kiệt, dù bận thế nào bạn vẫn có thể dừng tay, pha một tác cà phê ngon lành để thưởng thức hay nghe một bản nhạc du dương. Đừng để sự bận rộn cuốn bạn đi làm sức khỏe tụt dốc, tinh thần mệt mỏi; nghỉ ngơi đầy đủ, đôi khi có khoảng lặng cần thiết để cân bằng.
 • Tâm trạng: Một bộ phim hài hước, vui nhộn và nhẹ nhàng là cứu cánh của bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, bình ổn lại cảm xúc và thả lỏng chính mình, áp lực quá lớn cũng khiến bạn không giữ được bình tĩnh đấy. Nghĩ tích cực lên nhé, mọi chuyện đều sẽ trôi qua êm đẹp thôi mà

Mời các bạn  xem boi tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây