Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-09-01-2018

1. Tử vi ngày 09/01/2018 cung Bạch Dương

 • Tình cảm: Hôm nay có một người sẽ đem đến sự bất ngờ cho bạn. Bạn có thể sẽ nhận được một món quà to lớn và có giá trị vật chất. Tuy nhiên, xen lẫn niềm vui này là nỗi buồn nhẹ, vì khi cầm món quà có giá trị quá cũng khiến bạn áy náy vô cùng.
 • Sự nghiệp: Có thể bạn không để ý nhưng có một số nhiệm vụ nhỏ nhưng nó chiếm hiệu quả gần hết cả ngày của bạn. Chúng ta phải tập trung tối đa thời gian, công sức vào những nhiệm vụ trọng yếu này vào thời gian đầu ngày rồi hãy tiến hành những phần việc kém quan trọng hơn, đó mới là cách làm việc thông minh bạn nên học tập.
 • Thể chất: Tâm trạng hôm nay không tốt nên bạn không muốn đi chơi cùng đám bạn. Bạn về nhà, ăn uống qua loa rồi soạn sửa đi ngủ sớm. Điều này cũng tốt, vừa giúp bạn giải tỏa, dễ quên đi, lại vừa được…bù giấc những ngày thiếu ngủ.
 • Tâm trạng: Đừng trốn tránh hay giả vờ như không biết khi bạn gặp phải bất cứ chuyện gì khó giải quyết. Sự thật là bạn sẽ chỉ càng khiến tình hình ngày một tồi tệ hơn nếu bản thân không dám đối diện với nó một cách trực tiếp. Ngay cả khi nguyên nhân trực tiếp dẫn đến mọi rắc rối không phải là do bạn, hãy tinh tế nhưng cũng đủ cương quyết để đối mặt nhé.

2. Tử vi ngày 09/01/2018 cung Kim Ngưu

 • Tình cảm: Bạn có một ngày rất tích cực, và dù ở hoàn cảnh nào, như trong công việc hay tại một buổi tiệc, bạn đều thể hiện mình là người vui vẻ phóng khoáng. Đối với những bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội rất lớn để gặp nửa kia của mình.
 • Sự nghiệp: Ngày hôm nay trôi qua khá êm ả. Công việc không có quá nhiều áp lực nên đầu óc bạn cũng nương theo đó mà được thư giãn hơn. Không mấy khi được như vậy, nên hãy tranh thủ vừa làm, vừa hàn huyên với đứa bạn thân nhé, chú ý cái camera trước mặt bạn là được.
 • Thể chất: Tình hình sức khỏe của bạn ngày hôm nay rất tốt. Bạn bắt đầu kế hoạch tập thể dục để giữ vóc dáng của mình. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc cũng là bí quyết cho bạn có thể chất tốt như vậy.
 • Tâm trạng: Bạn hoàn toàn có thể trở mặt với người gây cho bạn cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, đừng qúa phũ phàng nếu bạn cảm thấy mình vẫn có chuyện cần nhờ người ấy giúp đỡ. Nếu được, cách tốt nhất là lùi lại một bước và lấy lại sự bình tĩnh cho mình vì dù gì thêm một người bạn còn hơn thêm một kẻ thù.

3. Xem tuvi ngày 09/01/2018 cung Song Tử

 • Tình cảm: Hôm nay sẽ là một ngày nhiều cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, đó không hẳn là điều đáng lo ngại. Ngược lại, bạn hãy nhân cơ hội này đối diện một cách thẳng thắn với những rắc rối trong chuyện tình cảm vốn đã làm phiền bạn từ lâu đi. Càng lẩn tránh, mọi thứ sẽ càng trở nên khó giải quyết hơn thôi.
 • Sự nghiệp: Một điểm sáng trong ngày của bạn, là dự án bạn đang thực hiện sẽ có sự khởi sắc và tiến triển tốt đẹp.
 • Thể chất: Đừng sợ hãi khi thấy bản thân trở nên mạnh mẽ khác với ngày thường. Đó là dấu hiệu rất tích cực cho một khởi đầu mới đấy.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Vì hôm nay bạn rất nóng nảy dễ bực mình, nên dù ai có khiến bạn khó chịu đến cỡ nào, hãy cố nhường nhịn và bỏ qua.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 09/01/2018 cung Cự Giải

 • Tình cảm: Nếu bạn còn độc thân, ngày hôm nay là dành cho bạn! Bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm quen với nhiều người, vì hôm nay bạn cực kỳ thu hút và quyến rũ.
 • Sự nghiệp: Áp lực công việc khiến bạn rơi vào trạng thái stress nặng nề. Bạn cảm thấy bản thân đang bị chèn ép, bóc lột sức lao động mà muốn vùng ra khỏi nó. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp, hãy cố gắng chịu đựng nhé.
 • Thể chất: Việc thay đổi diện mạo, hoặc chăm chút cho sắc đẹp một chút sẽ đem lại niềm vui rất lớn cho bạn ngày hôm nay.
 • Tâm trạng: Nếu bạn vẫn còn lo ngại về việc quá khứ ám ảnh mình, trong khi chúng đã phải yên lặng qua đi từ rất lâu rồi, thì đây chính là cơ hội để bạn đối diện trực tiếp với chúng và tìm ra hướng giải quyết cho mình.

5. Tử vi ngày 09/01/2018 cung Sư Tử

 • Tình cảm:Tình yêu tình báo của bạn thời gian gần đây không có nhiều biến động, cũng không có sự thăng hoa khởi sắc gì. Hôm nay Bạn nên tạo một bất ngờ nho nhỏ cho người ấy nhé. Đã lâu rồi bạn không tặng cho họ cái gì đúng không? Đối phương sẽ rất vui đấy.
 • Sự nghiệp: Dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn chứng tỏ được vai trò người lãnh đạo tài ba. Nhờ đó, làm việc cùng bạn luôn tạo được cảm giác vui vẻ, phấn khích cho những người xung quanh, đồng thời thúc đẩy tốc độ giải quyết công việc tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn có bất cứ ý định nào cho một bữa tiệc xả hơi vào ngày mai, hãy đảm bảo rằng mọi công việc đều đã được giải quyết ổn thỏa rồi nhé.
 • Thể chất: Lời khuyên của các chuyên gia là nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, không nên sách vở quá mà nên điều chỉnh phủ hợp, lượng nước mà bạn cần uống có thể phụ thuộc vào khí hậu mà bạn sinh sống, sức khỏe và mức độ vận động của bạn.
 • Tâm trạng: Bạn rất dễ mến vì tính cách luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn đôi lúc nên cẩn trọng vì có thể sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội.

6. Xem tử vi online ngày 09/01/2018 cung Xử Nữ

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá êm ả. Tuy bạn và đối phương đều rất muốn tính chuyện tương lai hai đứa nhưng hiện tại lại có rất nhiều khó khăn, trở ngại, đặc biệt là vấn đề tài chính.
 • Sự nghiệp: Dạo này bạn bị thâm hụt ngân sách khá nhiều, bạn nên xem lại cách chi tiêu của bản thân và nghĩ đến việc tiết kiệm tiền đi nhé. Đừng để đến khi bạn cần mua vật gì có giá trị, lại phát hiện ra mình không còn xu nào.
 • Thể chất: Bạn đang đặt mục tiêu từ bỏ hết những thói quen xấu, và đó thực sự là một chuyển biến tích cực trong suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, dường như những gì bạn tự đặt ra cho mình có một chút vội vàng, bạn muốn thay đổi thật nhanh. Dù sao đi nữa, sức lực của bạn cũng là có hạn, và có cố gắng tới đâu, bạn cũng không thể từ bỏ hết những thói quen xấu của mình trong một sớm một chiều được.
 • Tâm trạng: Bạn cảm thấy rất uể oải. Hãy cố gắng xốc lại tinh thần, vì bạn có buồn cũng sẽ không làm được gì. Ngày mới sẽ vui vẻ hơn khi bạn trò chuyện, tâm sự một chút với với đồng nghiệp kế bên.

7. Tử vi ngày mới 09/01/2018 cung Thiên Bình

 • Tình cảm: Đừng quá vội vàng trong chuyện tình cảm. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chấp nhận và thuận theo diễn biến tự nhiên của nó, cho tới khi nào bạn cảm thấy thực sự nắm bắt và có thể làm chủ được. Ngay cả khi bạn cố gắng gượng ép mọi thứ theo ý mình, kết quả đạt được vẫn chỉ hoàn toàn trái ngược lại điều bạn mong đợi thôi.
 • Sự nghiệp: Đối với bạn thì trải nghiệm đẹp với cuộc sống diễn ra mỗi ngày mới là ưu tiên chứ không phải là cách hơn thua, tranh giành vị trí đứng đầu ở lĩnh vực nào đó.
 • Thể chất: Bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng những món mà bạn gọi ra đều đã được chế biến chín hoàn toàn, nếu không bạn sẽ phải tận hưởng 1 ngày trên giường và ôm bụng đấy, bụng dạ của bạn không tốt như bạn nghĩ đâu.
 • Tâm trạng: Hôm nay bạn có chút hoài niệm về những chuyện đã qua. Bạn luôn tự dằn vặt và cho rằng người có lỗi là bản thân, trong khi tất cả mọi người xung quanh đều nói rằng, Bạn mới là người đáng thương nhất. Tâm trạng lưng chừng này chỉ thực sự chấm dứt khi bạn nhận ra công việc có quá nhiều phát sinh cần giải quyết sớm.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 09/01/2018 cung Bò Cạp

 • Tình cảm: Bạn phải học cách chấp nhận rằng những mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Bạn hy vọng dễ dàng hòa thuận với tất cả những người bạn gặp? Nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn mà thôi.
 • Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy mắc kẹt và bế tắc trong công việc của mình, thậm chí bạn còn nghĩ đến ý muốn nghỉ việc và tìm một công việc mới nữa. Vào buổi tối, bạn và người thân sẽ có cuộc trò chuyện khá căng thẳng liên quan đến công việc của bạn.
 • Thể chất: Sức khỏe tinh thần không thực sự tốt, nhưng thể chất của bạn khiến ai cũng phải kinh ngạc. Dù đi làm sớm, không được ngủ trưa, thì đến hết giờ hành chính, đồng nghiệp vẫn thấy bạn tỉnh táo hoàn toàn và tập trung cao độ vào công việc.
 • Tâm trạng: Nếu có thói quen lên kế hoạch làm việc vào buổi sáng thì bây giờ bạn thử đổi thời gian buổi tối sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch làm việc hàng ngày là vào buổi tối. Khi ấy, tiềm thức của chúng ta sẽ phác thảo các phương hướng thực hiện từng phần việc trong bảng danh sách đó

9. Tử vi ngày hôm nay 09/01/2018 cung Nhân Mã

 • Tình cảm: Bạn hiểu rõ rằng sự quan tâm chăm sóc mới là yếu tốt quan trọng nhất quyết định đến tình cảm và những mối quan hệ hiện tại của bạn. Và ngay từ những hành động nhỏ nhất, bạn cũng nên xác định được mục tiêu cho mình. Đừng quá chú tâm vào một đích nhắm duy nhất mà bỏ bê tất cả số còn lại, bạn sẽ dễ dàng đánh mất đi lợi thế mà bản thân tự tạo dựng bấy lâu đấy.
 • Sự nghiệp: Thực sự không phải chuyện gì miễn cưỡng làm cũng đều mang lại sự hài lòng, vui vẻ cho mọi người. Bạn ngày hôm nay nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình nếu như cảm thấy ý kiến của đồng nghiệp hay cấp trên không phù hợp với dự án.
 • Thể chất: Hôm nay bạn thật dồi dào năng lượng và vui vẻ. Hôm nay cũng là ngày rất tốt để bạn ghé thăm bạn bè, hoặc có một buổi tiệc nhỏ với gia đình.
 • Tâm trạng: Hãy dừng lại việc quay vòng tròn với những công việc nhàm chán vào ngày mai. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ khi mọi thứ đều nhẹ nhàng và không làm bạn tốn sức quá nhiều. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, bạn sẽ nhận ra những gì mình làm thực sự chẳng có một chút ý nghĩa nào cả. Bởi thế, ngay cả khi bạn không biết đích đến của mình là ở đâu, hãy cứ mạnh dạn bước về phía trước và trải nghiệm dần dần nhé.

10. Tử vi ngày 09/01/20188 cung Ma Kết

 • Tình cảm: Hôm nay bạn khá vội vã trong tình yêu. Một số bạn mong muốn thoát khỏi sự trống rỗng đến nỗi, bạn sẵn sàng bắt đầu một mối tình lãng mạn với một người lạ. Tuy nhiên, sự vội vã này sẽ không gây ra hậu quả gì khó chịu, mà nó còn đem lại cho bạn sự hạnh phúc không ngờ.
 • Sự nghiệp: Đừng để phí hoài năng lực của mình, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, nhất định bạn sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt.
 • Thể chất: Bạn ngại vận động và ít hoạt động cơ thể hơn. Tuy nhiên, nếu muốn tốt cho làn da thì bạn nên vận động thường xuyên. Buổi sáng hãy dậy sớm hơn một chút để tập thể dục, thỉnh thoảng nên đạp xe ra đường và sử dụng thang bộ thay vì dùng thang máy ở nơi làm việc cũng là một hình thức vận động cơ thể. Bởi nếu bạn vận động càng nhiều thì da sẽ càng khoẻ mạnh hơn.
 • Tâm trạng: Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa và học cách kiềm chế bản thân trước bất cứ sự thúc giục hay quyết định vội vàng nào. Bạn đã có quá đủ trải nghiệm để hiểu rằng mọi chuyện không dễ dàng như vẻ bề ngoài. Và chừng nào bạn chưa có đủ cơ sở hay bằng chứng cần thiết, mọi hướng đi vẫn còn là quá sớm. Thêm vào đó, đừng chỉ mải miết nhắm đến mục tiêu, mà đổi lại, hãy sắp xếp cho mình những điểm dừng hợp lí.

11. Tử vi ngày 09/01/2018 cung Bảo Bình

 • Tình cảm: Mâu thuẫn đang diễn ra bên trong con người bạn, có thể đó là do bạn đang phải đấu tranh giữa lý trí và trái tim. Rất khó biết làm thế nào cho đúng nên bạn cũng không vội vàng làm gì, cho chính mình chút thời gian bạn sẽ nhận ra là nên làm gì để tốt cho bản thân về sau cho dù đúng hay sai đi nữa.
 • Sự nghiệp: Hôm nay, đồng nghiệp của bạn cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ của bạn, thậm chí liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu đang không quá khó khăn, bạn đừng chần chừ hay từ chối nhé. Mọi thứ đều có qua có lại, biết đâu sau này người đó sẽ giúp lại được bạn khi bạn cần đấy.
 • Thể chất: Thật khó để có thói quen thể dục nhưng hãy thử xây dựng quyết tâm cho mình. Một cách tuyệt vời để gắn bó với thói quen tốt này là rủ một người bạn cùng tham gia. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi có người đồng hành đâu.
 • Tâm trạng: Tham vọng đôi khi sẽ là thứ có giá trị nhất trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là khi nó khiến bạn không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được những gì mình mong muốn. Tuy vậy, trong một vài thời điểm, bạn cũng sẽ bị tham vọng che mắt và dẫn đến hành động mù quáng. Hãy thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc nhé.

12. Tử vi ngày mới 09/01/2018 cung Song Ngư

 • Tình cảm: Không ai bận đến mức cả ngày không thể nhắn tin cho bạn vì thường khi nhớ tới bạn đối phương nhất định sẽ gửi một dòng tin dù là ngắn gọn. Đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại bản thân, không nên dành quá nhiều thời gian cho đối phương khiến họ đôi lúc ngộp thở.
 • Sự nghiệp: Công việc của bạn hôm nay không gặp quá nhiều rắc rối. Tuy nhiên khối lượng công việc khá nhiều đấy, nên bạn đừng tham gia quá nhiều vào những câu chuyện tầm phào của đồng nghiệp mà hãy tập trung làm việc để kịp hoàn thành trước giờ tan làm nhé.
 • Thể chất: Hôm nay bạn cảm thấy rất vui vẻ, yêu đời và mãn nguyện. Bạn sẽ có một buổi sáng thật tỉnh táo và sáng khoái để làm việc. Vào buổi chiều, cuộc sống của bạn còn vui tươi hơn khi bạn có cuộc trò chuyện rôm rả cùng bạn bè.
 • Tâm trạng: Bạn dành hết thời gian rảnh để phụ giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa, thậm chí bạn còn thanh toán hết các hóa đơn tồn đọng nữa. Vào buổi tối, bạn hãy dành thời gian để đọc một cuốn sách, hay nằm nghỉ ngơi thư giãn và kết thúc một ngày bình thường và êm đềm của mình.

Mời các bạn  xem boi tu vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây