Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 20/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 20/12/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/12/2018

Xem bói 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2018 cho hay, Cự Giải hôm nay có cảm giác mệt mỏi khi luôn phải sắp xếp những mối quan hệ gia đình. Bạn hiểu rõ về những vấn đề hiện tại, tuy nhiên bạn vẫn muốn gia đình mình vui vẻ, hòa hợp với nhau.

Về tài chính, Cự Giải hãy quan tâm đến túi tiền của mình nhiều hơn. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát.

Các bạn nữ nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Con gái thường yếu hơn con trai mà, nhất là trong thời điểm thời tiết đang giữa mùa đông khắc nghiệt nữa. Hãy có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, đừng để mình bị ốm nhé.

Tử vi cung Sư Tử ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay thứ 5 ngày 20/12/2018 theo lịch âm Sư Tử rất chính chu và cẩn thận trong công việc của mình. Bạn đã bắt đầu lên kế hoạch sắp tới và đặt ra những mục tiêu để phấn đầu đạt được mục tiêu đó.

Trong những cung hoàng đạo thì chòm sao Sư Tử có trí tuệ nên biết mình nên làm điều gì trong từng thời điểm cụ thể. Bạn cũng có nhiều mơ ước và khát khao về công việc của mình nhưng chưa biết cách cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp.

Vấn đề tài chính hôm nay khá may mắn, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm cóm nếu không chớp lấy thì thực sự rất lãng phí. Nếu đang có ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì cũng là ngày tốt để tiến hành đó, mọi chuyện khá suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ có lẽ sẽ trưởng thành thực sự từ những bài học kinh nghiệm trước đó.

Xem bói tử vi hàng ngày cho hay, ngày hôm nay Xử Nữ đã đạt được nhiều thành tựu lớn về mặt vật chất. Người ta thường nói có làm thì mới có ăn,  những thứ mà Xử Nữ cố gắng cho tới hôm nay đã đến ngày hái quả, không cần phải quá ngạc nhiên.

Hãy chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Công việc nhiều và căng thẳng thì càng cần phải nghỉ ngơi hợp lý, nếu không sẽ có lúc cơ thể không chịu nổi mà sụp đổ đó. Bản thân mình không chăm sóc lấy mình thì sao có thể được.