Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ năm 06/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 06/12/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 06/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 06/12/2018 nhận thấy, Thiên Bình khá may mắn, có cơ hội làm được việc lớn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia có thể nảy sinh vấn đề, và bạn muốn thay đổi cách xử lý, không giống mọi lần.

Tu vi nam 2019 cho biết, Thiên Bình sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Chính việc xử lý những trở ngại sẽ kích thích tiềm năng của bản thân do đó nên nỗ lực hết mình. Bạn nên chú ý mỗi cách khác nhau sẽ đem lại kết quả không giống nhau. Bạn cần phải bình tĩnh để có cách xử lý tốt nhất.

Nếu hôm nay ký hợp đồng, các thỏa thuận trong đầu tư, hãy cẩn thận với các điều khoản ẩn để tránh bị lừa. Về sức khỏe, hôm nay Thiên Bình nên chú ý tránh tránh xa các vật sắc nhọn, đề phòng chấn thương ngoài da

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 06/12/2018

Bói tử vi 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bò Cạp có thêm niềm đam mê mới, đặc biệt là về nghệ thuật. Bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này, theo đuổi đam mê và chứng tỏ giá trị cũng như khả năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tính tình lạc quan, vui vẻ của Bọ Cạp tạo sức hấp dẫn lạ kỳ với những người xung quanh. Lòng chân thành mà bạn dành cho người khác cũng khiến bạn nổi bật trong đám đông, nên nỗ lực thể hiện được năng lực của bản thân để thêm cơ hội cho việc tình cảm của bản thân.

Với những người đã có đôi có cặp sẽ nhận được nhiều tình cảm từ một nửa của mình. Chòm sao này có sức quyến rũ cực lớn, ngay cả trẻ con cũng nhận thấy điều đó, có thể bình thường bạn không thân thiết nhưng chỉ cần có thời gian thì sẽ tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tham khảo: xem tuổi xông nhà 2019 hợp tuổi gia chủ, đem lại may mắn có tại lichvansu.wap.vn/xem-tuoi-xong-dat-nam-2019.html

Tử vi cung Nhân Mã ngày 06/12/2018

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải chịu tổn thương vì lòng tốt của mình. Bạn cảm thông cho khó khăn của người khác và mong muốn sẽ giúp được đối phương vượt qua cơn hoạn nạn.

Nhưng nếu bạn tin lầm người thì sẽ phải trả giá rất đắt về sau. Đối phương không cần nhờ bạn hỗ trợ, thậm chí mọi thứ đều là những vở kịch để lấy được lòng tin cũng như lòng thương của cung Nhân Mã, qua đó lợi dụng để thu lợi bất chính.

Mã Mã nên lấy đây làm bài học cho mình, đừng vì chuyện lần này mà không tin người khác, cũng đừng dẫm lại vào vết xe đổ của chính mình. Nên biết phân biệt trắng đen phải trái, luyện cho mình cặp mắt nhìn người, để mình biết được ai là người đáng giao lòng tin vào tay họ.