Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 29/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/11/2018

Tu vi 2019 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho biết cung Cự Giải có phần thận trọng thái quá và điều này có thể làm cho bạn bỏ qua những cơ hội kiếm tiền của mình. Cơ hội sẽ không xuất hiện nhiều, mặt khác cũng có rất nhiều người thường xuyên dòm ngó, không nhanh tay thì cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh.

Song ít nhất Giải Giải vẫn giành được một số thành tựu trong công việc của mình. Bạn thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết dẫn dắt mọi người một cách thông minh, khéo léo và luôn nghiêm túc với mọi công việc của mình.

Sự cố gắng này của Cự Giải chắc chắn sẽ mang đến những cơ may thăng tiến trong tương lai. Không phải ai cũng có phẩm chất tuyệt vời như vậy nên hãy cứ tự tin vào chính mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/11/2018

Theo xem bói 12 cung hoàng đạo, Sư Tử ngày hôm nay cảm thấy cảm xúc trào dâng trong lòng, bạn chỉ muốn để mọi điều tốt nhất dành cho người ấy. Có thể nói chòm sao này hôm nay rất quan tâm tới tình yêu của mình và đặt nó lên ưu tiên hàng đầu.

Thế nhưng không mấy khi bạn lại bày tỏ tình cảm một cách mãnh liệt như thế này. Nếu thể hiện dữ dội quá có thể khiến đối phương cảm thấy hoang mang, do đó hãy cố tiết chế lại.

Song trong công việc Sư Tử lại có chiều hướng muốn kiểm soát tất cả. Bạn muốn mọi người làm theo ý của mình mà không quan tâm tới thái độ của đối phương, nếu không dừng lại ngay thì có thể sẽ bị mọi người phản ứng lại đó.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/11/2018

Coi bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 29/11/2018 nhận định bạn sẽ có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình.

Khi làm việc, bạn nên giúp đỡ đồng nghiệp của mình nếu được vì nếu đã làm cùng với nhau thì việc hỗ trợ nhau là điều đương nhiên, giúp cho công việc của mỗi người đều tốt hơn lên. Khi bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác thì lúc bạn cần người khác cũng sẽ trợ giúp cho bạn.

Mỗi sáng thức giấc, hãy đánh thức cơ thể bằng một cốc nước ấm pha chút nước cốt chanh. Việc này không chỉ thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể mà còn làm tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da rất tốt.