Hãy cùng xem lich am xem tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 của cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã trên các phương diện: tình duyên, sự nghiệp, tài lộc,…và cách đề phòng những rủi ro gặp phải trong hôm nay.

Dự đoán tử vi thứ 5 ngày 29/11/2018 cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã

Tử vi thứ 5 cung Thiên Bình

Thứ năm, vấn đề tiền bạc có đấu hiệu thâm hụt nếu Thiên Bình vội vàng tin vào lời người khác mà chi tiền không suy nghĩ. Đây chính là bài học lớn về sự cả tin cho bạn, chỉ nên tin vào chính mình chứ đừng tin ai khác trong chuyện tiền bạc.

Chuyện tình cảm của chòm sao này ngày càng tẻ nhạt sau một thời gian dài bên nhau, dường như đối phương không muốn liên lạc nên bạn cảm thấy vô cùng lo lắng.

Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Đứng trước các cơ hội mới nên suy xét cẩn thận, song cũng phải thừa nhận rằng không phải việc gì cũng diễn ra theo dự tính của bạn. Giữ tinh thần tập trung, bình tĩnh và kiên nhẫn hơn vì luôn có trở ngại xuất hiện trên con đường của bạn.

Tử vi thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cái tôi cá nhân rất lớn, bạn luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Song trong thứ 5 này, có thể bạn đã đánh rơi sự tự tin của mình ở đâu đó rồi thì phải.

Xem tử vi 2019 chia sẻ cung Bọ Cạp quá nghe theo ý kiến của những người khác mà e dè, sợ rằng mình không thể làm được việc. Bạn lo ngại trước những lời nhận xét tiêu cực và không dám tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình. Điều này có thể gây ra những trở ngại trong công việc của chòm sao này.

Tuy nhiên, đường tình cảm của Bọ Cạp hôm nay rất tốt. Người ấy hoàn toàn bị thu hút bởi sự hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, Bọ Cạp đã khiến cho đối phương hồn xiêu phách lạc, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều.

Tử vi thứ 5 của cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã hãy nhìn nhận một cách thoải mái hơn. Nếu người khác muốn nêu cao quan điểm của họ thì cũng đừng bất ngờ, người ta khác bạn không có nghĩa là bạn đúng, họ sai. Mỗi người có một cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn khác nhau vì vậy đừng gây căng thẳng làm gì.

Giữ im lặng quá lâu về những suy nghĩ của mình trong chuyện tình cảm có thể tạo ra những trở ngại. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu cảm thấy không hài lòng. Điều này sẽ giúp Nhân Mã nhẹ lòng hơn, đối phương cũng hiểu hơn về bản thân để nỗ lực sửa đổi theo hướng tích cực.

Dường như bạn đang giữ tâm thế băng băng tiến về phía trước, không gì có thể ngăn cản được. Cách xử lý tiền bạc của bạn rất đáng để người khác nể phục và học tập, cứ duy trì điều đó sẽ đạt được thành quả rất khả quan.

Nguồn: https://chiemtinh.net/12-con-giap/