Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 19/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 19/08/2017.

tu-vi-ngay-19-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 19/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Ngày cuối tuần sẽ không dễ chịu chút nào với các Bạch Dương khi tất cả những gì bạn nhận được sau khi đã cố gắng tận tâm hết mình vì công việc chỉ là những lời trách mắng và những mối quan hệ bị đổ vỡ. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, bạn nhé!

T vi ngày 19/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Tím than Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Kim Ngưu sau một thời gian dài liên tục bị thử thách nay đã được cấp trên tin tưởng giao cho một số dự án quan trọng. Đây có thể xem là niềm tự hào nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều khó khăn mới. Ban đầu bạn sẽ có một chút áp lực nhưng rồi sẽ quen dần thôi.

Xem bói t vi ngày 19/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 16

Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn, nhất là trong những ngày cuối tuần đẹp như thế này, bên cạnh người bạn yêu quý. Đừng chỉ nói suông bằng lời mà hãy ngay lập tức lên kế hoạch dạo chơi cùng nhau. Tùy tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn hoạt động cho phù hợp.

T vi ngày 19/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Trắng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 11

Cự Giải dù bận rộn đến đâu cũng được khuyên nên cố gắng cân bằng công việc và những mối quan hệ cá nhân, nhất là trong chuyện tình cảm nam nữ. Dĩ nhiên người yêu bạn hiểu những khó khăn bạn đang gặp phải nhưng nếu phải chờ đợi quá lâu thì trái tim họ sẽ đổi hướng đấy.

T vi ngày 19/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Những rắc rối trong công việc hiện tại khiến Sư Tử không ngừng bị rối loạn và cảm thấy muốn bỏ cuộc. Nhìn bên trong thì mọi thứ có vẻ rất tệ nhưng bạn hãy cứ tin rằng những áp lực này sẽ góp phần biến đổi bạn trở thành một nhân viên lý tưởng.

T vi ngày mai 19/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 5

Thành công tương lai của Xử Nữ sẽ được quyết định phần lớn bởi những mối quan hệ hiện có. Do đó, còn chần chừ gì nữa mà bạn không gọi ngay cho bạn bè hoặc những người đã lâu không liên lạc để trò chuyện và kết nối mạnh mẽ hơn.

T vi ngày mi 19/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Đã đến lúc Thiên Bình phải đối mặt với những rắc rối mà bạn đã cố gắng lẩn trốn trong suốt thời gian qua. Bạn không nên né tránh vấn đề nữa mà thay vào đó hãy tìm cách giải quyết cho thật phù hợp cũng như chấp nhận những nỗi đau đi kèm.

T vi ngày 19/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 7

Tốt nhất Bò Cạp nên dành trọn cả ngày cuối tuần cho việc nằm dài ở nhà và đánh một giấc thật say sưa. Dĩ nhiên các hoạt động ngoài trời không phải là quá tệ nhưng hãy cân nhắc sức khỏe của mình trước khi đăng kí tham gia nhé!

T vi ngày hôm nay 19/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 25

Ngày hôm nay mang đến nhiều niềm vui cũng như một chút hoài cổ cho các Nhân Mã. Nếu có thể, bạn nên cố gắng sắp xếp công việc để có thể dành nhiều thời gian hơn bên gia đình. Trên đời có một số thứ không thể mua bằng tiền đâu bạn à!

T vi ngày 19/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 14

Có một điều không thể tránh vào những ngày cuối tháng đó chính là công việc bỗng chất đầy như núi. Tốt nhất Ma Kết không nên than vãn vì hành động này thẳng thắn mà nói chẳng giúp được gì, chỉ càng khiến cho bạn và những người xung quanh thêm chán nản mà thôi.

T vi ngày 19/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Đen Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 18

Những năng lượng diễn ra trong ngày hôm nay nhìn chung vẫn duy trì mức độ ổn định nhưng vì một lí do bất thường nào đó mà tâm trạng của Bảo Bình cần được kiểm soát chặt chẽ hơn. Hãy chắc chắn bản thân suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bạn nhé!

T vi ngày mi 19/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 15

Song Ngư vào buổi sáng hãy chắc chắn rằng đã ăn uống no và đầy đủ chất dinh dưỡng vì ngày hôm nay bạn sẽ quần quật liên tục không thể nghỉ ngơi. Ngày lễ sắp đến rồi nên hãy chăm lo sức khỏe thật cẩn thận nhé. Chúc bạn cuối tuần đầy niềm vui!