Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 17/082017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 17/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-17-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 17/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Vàng nhạt Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn:  14

Bạch Dương nên sống tỉnh táo và linh hoạt hơn. Theo đuổi những thói quen cũ hay làm việc theo kiểu truyền thống không hẳn là sai nhưng vào thời điểm hiện tại, khi những cái mới luôn được tôn vinh thì phong cách của bạn chắc chắn sẽ không tạo được ấn tượng tốt đâu.

Xem t vi min phí ngày 17/08 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Kim Ngưu đang dần dần bước vào giai đoạn chuyển biến lớn trong cuộc đời mình. Bạn sẽ cảm thấy bản thân năng nổ hơn, nhiệt huyết hơn, sáng tạo hơn và cũng bốc đồng hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến của cấp trên trước khi bắt tay vào thực hiện bất kì kế hoạch nào.

T vi ngày mi 17/08 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Song Tử nếu đang suy nghĩ về bất cứ dự án kinh doanh nào thì bạn cũng nên bàn bạc trước với người yêu hoặc bạn bè. Dường như có điều gì đó không ổn trong kế hoạch của bạn và những người thân thiết luôn rất giỏi trong việc chỉ ra sơ suất.

Xem bói t vi ngày 17/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 6

Cự Giải có nguy cơ phải trải qua một ngày biến động về mặt cảm xúc. Dù nhận thức được vấn đề và luôn cố gắng kiềm chế nhưng không hiểu vì sao cách nhìn của bạn với mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống đều rất mãnh liệt, đôi khi là cực đoan.

Xem t vi online ngày 17/08 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 8

Có một thứ cảm xúc nào đó đang dâng trào trong lòng Sư Tử, khiến bạn bồi hồi và thấp thỏm không yên suốt cả ngày. Đó có thể là do áp lực công việc, do một bài thuyết trình hay do gấp rút chuẩn bị cho một dự án mới. Nhưng lý do là gì đi chăng nữa bạn cũng đừng thể hiện sự lo lắng ra bên ngoài nhé!

tu-vi-ngay-17-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mi 17/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Xám Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Mối quan hệ lãng mạn của Xử Nữ được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi lớn. Đây không phải là điềm gở mà chỉ đơn giản là một bước chuyển tiếp mà cặp đôi nào cũng phải đối mặt mà thôi. Trong công việc, bạn được khuyên nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, nhất là trong giấy tờ.

T vi ngày 17/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 10

Tinh thần của Thiên Bình vào thời điểm này rất tươi sáng và cũng rất phấn khởi. Bạn cuối cùng đã học được cách chấp nhận những thất bại đã qua và tin tưởng rằng chúng sẽ làm cho vốn sống thêm dày hơn. Đây là nhận thức mà không phải ai cũng hiểu được đâu nên chúc mừng bạn nhé!

D đoán t vi ngày 17/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Bạc Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 17

Bò Cạp nên mở rộng lòng mình hơn với các mối quan hệ xã hội để tạo dựng một chỗ đứng vững chắc. Hãy chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình, người yêu, bạn sẽ phần nào giải tỏa được những khó khăn đang phải đối mặt, đồng thời làm tăng tình cảm giữa bạn và những người thân yêu của mình hơn.

T vi ngày 17/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Thất bại trong quá khứ tiếp tục ám ảnh Nhân Mã trong ngày hôm nay. Do không cam tâm, bạn liên tục nghiên cứu lại vấn đề, lục tung những thứ liên quan nhưng vẫn không thể tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Biết sao được, trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra mà. Hãy chấp nhận thực tế và làm lại từ đầu đi nhé!

T vi online ngày 17/08 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Ma Kết đau đầu trong ngày hôm nay. Dù đã luôn cố gắng hết sức mình nhưng bạn vẫn không thể tìm được lối thoát cho mối quan hệ này. Dù có buồn hay thất vọng đến mức nào thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh và thật sự kiên nhẫn nhé!

T vi ngày 17/08 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 12

Cảm xúc của Bảo Bình trong khoảng thời gian này có chút hỗn độn. Bạn sẽ buồn nhiều hơn vui, thất vọng nhiều hơn hy vọng, khóc nhiều hơn cười. Tuy tất cả dường như quá sức chịu đựng nhưng Bảo Bình hãy mạnh mẽ lên và vượt qua những khó khăn này.

Xem t vi ngày 17/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Hôm nay về mặt bản chất là một ngày vô cùng thú vị với các Song Ngư nhưng không hiểu vì sao mà bạn lại nhìn nhận khá tiêu cực. Khi thật sự mở lòng mình ra, chú ý đến ngôn ngữ hình thể nhiều hơn lời nói trong giao tiếp thì bạn sẽ có thể cảm nhận cuộc sống tốt hơn.