Theo chiemtinh.net dưới đây là “Trắc nghiệm vui: Vì tiền tài bạn có thể hi sinh những gì?” bạn có thể tham khảo và học hỏi bài viết dưới đây nhé!

Trắc nghiệm vui: Vì tiền tài bạn có thể hi sinh những gì?

Câu hỏi đặt ra: Nếu bạn tưởng tượng bạn đang ở trong giấc mơ, pháp sư đưa cho bạn 1 chiếc hộp thiếc và nói: “Trong chiếc hộp này chứa đựng một thứ làm cản trở bạn phát tài, ngươi tuyệt đối không được mở nó ra, hay xem trước, cũng không được nhắc cho ai khác”. Vậy, bạn sẽ đem cái hộp đó giấu ở nơi nào đây?

A. Giấu sau gương.

B. Giấu sau giá sách.

C.  Trong tủ quần áo.

D. Chôn trong vườn sau.

Đáp án câu hỏi: Bạn có thể hy sinh điều gì vì tiền tài?

A. Gương soi biểu trưng cho chính bản thân bạn, nếu vì tiền của mà bạn không ngại sử dụng thủ đoạn để đạt được mục đích, thậm chí bất chấp mánh lới, bất nhắc bản thân trở thành người như thế nào.

B. Giá sách tượng trưng cho kiến thức, hào kiệt và công tác. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn là người mang thể vì tiền của mà từ bỏ công việc, chuyên môn mình ham, muốn hưởng thụ cảm giác thành tựu khi nhận khá nhiều tiền, lương cao.

C. Tủ áo xống là nơi người khác không dễ trông thấy nhất, là nơi bí mật chỉ sở hữu người trong nhà mới biết, nó biểu lộ sự gắn kết gia đình. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn có thể vì tiền tài mà sẵn sàng rời xa người thân, 1 mình tha hương đất khách kiếm tìm thời cơ lập nghiệp.

D. Sân vườn là một không gian mở, biểu trưng cho dư luận. Chọn đáp án này chứng tỏ bạn với thể vì tiền tài mà bất chấp mẫu nhìn của các người khác. Bạn cũng rất dễ mất đi bạn bè vì điều này.