Cùng chiemtinh.net theo dõi bài viết về trắc nghiệm vui: Đo chỉ số hấp dẫn của bạn với người khác giới. Các bạn khám phá bài viết dưới đây nhé!

do-chi-so-hapdan-cua-ban-voi-nguoi-khac-gioi

Câu hỏi: Hãy tưởng tượng, bạn nghe nói ở một nơi nào đó có một cái hồ dùng để cầu nguyện, chỉ cần đến đó cầu nguyện thì mong ước gì cũng có thể trở thành hiện thực. Khi bạn đến nơi, điều điều gì đập vào mắt bạn đầu tiên?

A. Bèo xanh phủ trên hồ

B. Chim thiên nga bên bờ hồ.

C. Hoa sen nở rộ trong hồ

D. Mặt hồ bằng phẳng như gương

Đáp án:
A. Chỉ số hấp dẫn ★★

Nếu bạn thiếu tự tin vào bản thân, tính nết ít đề cập và bức xúc chậm. Bạn đang băn khoăn không biết người khác nghĩ gì về mình. Bạn cũng là một người rất truyền thống, thuần tuý cho rằng chẳng có ai quan tâm đến tính cách nhạt nhẽo của mình. Do vậy khi bạn lại tự khép kín bản thân mình sẽ mất đi những thứ ngoài tầm tay.

B. Chỉ số hấp dẫn ★★★★
Bạn thuộc tuýp người vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm vô cùng đằm thắm, trong chuyện tình cảm, dù trong lòng rất thích bạn cũng sẽ không chủ động diễn tả mà cứ ở im chờ đợi. Bạn sẽ có khí chất đặc biệt và sức hút tiềm ẩn, người lần trước hết tiếp xúc sẽ không thể cảm nhận được nét cuốn hút của bạn, chỉ khi đã xúc tiếp đa dạng họ mới trông thấy vẻ đẹp trong khoảng nội tâm đấy.

C. Chỉ số quyến rũ ★★★

Bạn chính trực, hào phóng, bỏ quên tới việc mình sở hữu hấp dẫn người khác hay ko, cũng ko để ý họ sở hữu yêu mến mình không, bạn chính là bạn, chỉ cần bản thân sống vui là được. Khi gặp người mình thích, bạn sẽ chủ động theo đuổi, chỉ một lòng hướng tới các điều mình để ý mà quên hết thảy thứ khác. Sở hữu thể đề cập bạn không phải tuýp người biết hóa trang và bưng bít bản thân. bởi vậy, sức lôi cuốn với bạn mà kể có cũng được, ko có cũng được, cứ thuận theo bỗng nhiên thôi.

D. Chỉ số hấp dẫn ★★★★★

Bạn là một người tự tin, tràn ngập sức hấp dẫn. Bạn rất quan tâm đến dung mạo và khí chất của mình, biết cách thức miêu tả bản thân trong những khi phù hợp. vì vậy, luôn mang toàn bộ người bị bạn quyến rũ, đem lòng yêu thương bạn.