Cùng chuyên mục Trắc nghiệm vui giải đáp các thắc mắc với câu hỏi “Bạn sợ nhất thứ gì trong tình yêu”? Hi vọng nó sẽ có những thông tin lý thú nhất cho bạn!

ban-so-thu-gi-nhat-trong-tinh-yeu

Câu hỏi: Nếu bạn và người ấy chia tay. Sau chia tay bạn sẽ sợ thứ gì nhất trong tình yêu?

A. Sợ kể lời chia tay

B. Sợ phải chu cấp cho tình nhân

C. Sợ nghĩa vụ gia đình

D. Sợ trói buộc

E. Sợ hứa hẹn

Đáp án:

A. Sợ kể lời chia tay

Bạn sợ phải là người mở miệng nói lời chia tay, sợ phải gánh phận sự khiến kẻ phụ tình. Kỳ thực, bạn thuộc tuýp người có nội tâm rất yếu mềm và với phần nhu nhược.

B. Sợ phải chu cấp cho tình nhân

Bạn sợ rắc rối về vấn đề tiền nong, tình phí giữa hai người, không muốn trở nên ví tiền di động của người khác. Bạn cho rằng, trong tình yêu cả hai nên cùng sở hữu trách nhiệm về nguồn vốn. Bạn thuộc tuýp người rất chín chắn và thực tại trong tình cảm.

C. Sợ nghĩa vụ gia đình

Bạn sợ đối mặt có vấn đề sinh con đẻ chiếc, sợ phải gánh trách nhiệm khiến bác mẹ. Trong nghĩ suy của các người như bạn, bố mẹ phải mang phận sự cả đời mang con dòng. vì vậy, nếu chẳng phải yêu đối phương thì bạn sẽ rất sợ lúc nói tới chuyện con cái.

D. Sợ trói buộc

Bạn sợ phải sống một cuộc đời quá mức phẳng lặng đến nỗi nhàm chán, không sẵn lòng đảm đương nghĩa vụ trong hôn nhân. Bạn thuộc tuýp yêu tự do, ko muốn bị trói buộc trong ái tình.

E. Sợ hứa hẹn

Bạn với vẻ thích thu giãn cuộc sống trước mắt thay vì lo nghĩ cho tương lai. Muốn bạn tức thời thề non hứa biển là điều thuận lợi. Bạn thích theo đuổi xúc cảm hiện giờ và cho rằng các lời hứa hẹn quá nhanh, quá đa dạng là không chân thực.