Trắc nghiệm vui: Bạn và mẹ bạn có hợp nhau không?

Trắc nghiệm vui: Bạn và mẹ bạn có hợp nhau không?c

Tìm đáp án để biết câu trả lời nhé!

1. Khi nói về tình yêu, bạn và mẹ…

A. Luôn đồng quan điểm.

B. Ít khi tìm thấy điểm chung

2. Khi bạn chia sẻ về mục đích trong cuộc sống, mẹ sẽ…

A. Hoàn toàn ủng hộ và hỗ trợ hết mình.

B. Hỏi bạn rất nhiều câu hỏi, nhưng cuối cùng vẫn đồng ý.

3. Bạn có bao giờ thấy ngượng ngùng vì một vài thói quen của mẹ?

A. Thường xuyên

B. Đôi lúc

4. Giờ đã trưởng thành hơn, bạn coi mẹ là…

A. Một người bạn tốt.

B. Chỉ là mẹ mà thôi.

 

 

Đáp án:

A: Bạn và mẹ bạn là 1 cặp trời sinh

Thậm chí sau này, nếu như bạn tìm được một nửa đích thực trong cuộc sống, thì người mẹ vẫn là người hiểu bạn nhất và yêu thương bạn nhất. Bạn và mẹ bạn luôn đồng suy nghĩ, thậm chí cả hai có thể đọc được ý nghĩ người kia đang nghĩ gì một cách thức xác thực. Vậy nên, hai mẹ con rất ít xảy ra xích mích và bạn được mẹ rất đỗi yêu thương, chiều chuộng.

Nhiều lần mẹ chia sẻ rằng bạn chính là hình mẫu của mẹ hồi còn trẻ. Bởi lẽ cả hai không chỉ giống về ngoại hình, mà tính cách thức, sở thích ăn uống và con mắt thời trang cũng rất hòa hợp. Còn bạn lại luôn mơ ước, sau này lập gia đình, sẽ có tổ ấm giống như mẹ hiện nay.

B: Bạn và mẹ là 2 cực trái dấu

Bạn ít chuyện trò với mẹ, hầu như thường chia sẻ các nỗi buồn, niềm vui và chẳng bao giờ phân trần điều mình mong muốn với mẹ. Bởi vì mẹ con khắc khẩu, không hợp tính và khó hiểu được nghĩ suy của đối phương. Thậm chí, bạn nhiều lần tự hỏi tại sao 2 thành viên trong một gia đình lại khác biệt nhau phổ quát đến vậy.

Bạn và mẹ nhìn toàn cầu bằng quan điểm khác nhau, rất ít điểm chung. Đặc trưng về việc bạn xây dựng mối quan hệ như thế nào, với ai. Có cả hàng ngũ bạn thân hay “gấu” của bạn, mẹ bạn đều tỏ sự thất vọng về việc gắn bó quá thân thiết hay phản đối ra mặt.