Ai cũng biết trang sức là thứ không thể thiếu trong mỗi người phụ nữ, do nó vừa tạo phong thủy vừa tôn lên vẻ trang trọng và quyến rũ của người phụ nữ. Ngoài ra trang sức đôi khi còn làm đầu mối khi bạn gặp nạn. Nhưng ở bài viết này tôi xin chia sẻ cho các bạn trang sức trên cơ thể bạn nói lên điều gì? Mời các bạn khám phá nó nhé!

Trang sức trên cơ thể phụ nữ nói gì về bạn

Câu hỏi: Bạn sẽ đeo trang sức nào nếu được chọn, đó sẽ là:

A. Đồng hồ đeo tay.

B. Vòng tay.

C. Dây chuyền

D. Khuyên tai

E. Nhẫn

Dưới đây là những giải mã cho bạn khi bạn đeo những loại trang sức trên?

Đồng hồ đeo tay:

Món trang sức biểu tượng cho sự xác thực này nhắc rằng bạn rất là người rất cẩn thận. Bạn là người rất hòa đồng, bạn chu đáo và biết nghĩ suy nghĩ cho người xung quanh.

Bạn là người có tổ chức, có kỷ luật và sẵn sàng tuân theo các nguyên tắc. Bạn cũng cần chú ý và rất minh mẫn trong các khoản tiêu xài.

Bạn rất có ý chí và luôn mong những thành công lớn. Theo bạn thì chẳng với gì sai khi con người mong muốn thành công và có đời sống vật chất thật khá cả.

Vòng tay:

Món trang sức nổi trội của phái nữ này nói rằng bạn là người rất thu hút. Bạn là trung tâm của mọi đám đông và có tính hướng ngoại. Bạn rất quan tâm đến việc người khác nhìn mình thế nào và bạn phấn đấu để hình thức của mình đẹp nhất trong mắt của mọi người.

Bạn là loại người luôn chú ý đến kiểu trang sức, phụ kiện trên cơ thể của mình và rất thích theo dõi các khuynh hướng bắt mắt mới.

Bạn tung tăng tinh nghịch tha hồ ở bất kỳ sự kiện nào và bạn luôn biết phải mặc gì để trông nổi trội nhất có thể.

Dây chuyền

Món trang sức nhẹ nhàng này nhắc rằng bạn là sống nội tâm. Bạn giữ gia đình và bạn bè luôn ở trong trái tim mình. Bạn trân trọng mọi kỷ niệm mà mình có được. Bạn cũng biết quan tâm tới những gì có trị giá trong cuộc sống của mình – Dù đó là con người hay vật dụng.

Bạn là mẫu người dễ khiến theo mọi truyền thống gia đình. Dù bạn là nam hay nữ, thì có thể bạn cũng sở hữu những nét rất nữ tính giả dụ nhắc tới vấn đề tình cảm.

Khuyên tai

Món trang sức thời trang này nhắc rằng bạn rất vui tính và khéo léo. Bạn luôn thích thêm 1 nét kỳ lạ vào mẫu mã của mình. Bạn chẳng bao giờ coi bản thân mình là quá quan trọng cả. Bạn là người có tham vọng cao, nhưng bạn không thích đi theo những con đường thân thuộc.

Trang sức trên cơ thể phụ nữ nói gì về bạn

Bạn thích làm mọi việc theo ý mình. Bạn là chiếc người độc đáo và thông minh nhất. Sự khác biệt đây là điểm nhấn nhất ở bạn.

Bạn luôn tươi tỉnh và vui vẻ. Bạn có nhiều điều để lạc quan và bạn mang một ý thức theo kiểu “tôi với thể khiến mọi việc”.

Nhẫn

Món trang sức biểu trưng cho sự ràng buộc này kể rằng bạn là người rất hết lòng. Cho dù mẫu nhẫn bạn nghĩ tới là mẫu nhẫn mà “người đặc biệt” nào đó tặng, hay chỉ là một chiếc nhẫn bình thường, thì rõ ràng, bạn rất trang nghiêm có những mối quan hệ và mọi sự buộc ràng. 1 lúc bạn đã gắn bó với ai, thì sự gắn bó đó rất khó bị phá đổ vỡ. Bạn yêu quý người khác vô điều kiện.

Trang sức trên cơ thể phụ nữ nói gì về bạn

Bạn là loại người dễ đeo cùng 1 loại trang sức mỗi ngày, không thay đổi. Bạn trân trọng mọi thứ mình đang có.

Bạn có tính cách cổ điển và bạn rất trung thành. Sự duyên dáng và thanh lịch nằm chính ở thái độ của bạn, chứ không hề ở y phục của bạn.

Đó là những ý nghĩa từ trang sức nói nên con người của bạn…Hi vọng bạn sẽ có kiến thức bổ ích.