Chuyển nhượng MU 23/3: Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm; MU kích hoạt “bom tấn” 120 triệu bảng; MU nối lại đàm phán với Pogba.

Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm

Với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng, MU đã kích hoạt điều khoản tự gia hạn với Nemanja Matic thêm 1 năm trong hợp đồng. Điều đó đồng nghĩa Matic sẽ gắn bó với Quỷ đỏ tới tháng 6/2021. Quyết định này là sự tưởng thưởng cho sự hồi sinh phong độ của tiền vệ Serbia thời gian qua.

Tuy nhiên, Matic mong muốn một thỏa thuận dài hạn hơn. Nguồn tin từ MU tiết lộ đại diện của Matic đang thương lượng về một giao kèo có thời hạn 2 năm kèm mức lương 140.000 bảng/tuần. Nhiều khả năng, đầu tuần tới sẽ có kết quả chính thức về cuộc đàm phán đôi bên.

Chuyển nhượng MU 23/3: Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm

MU kích hoạt “bom tấn” 120 triệu bảng?

Manchester United muốn ký hợp đồng với Jadon Sancho từ Borussia Dortmund ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào cuối mùa giải này. Theo tờ Mirror, số tiền MU dự kiến bỏ ra trong thương vụ này lên tới 120 triệu bảng.

Vào cuối mùa giải trước, HLV Solskjaer đã hy vọng sẽ đưa Sancho về Old Trafford để cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay. Tuy nhiên, việc Quỷ đỏ không thể giành vé tham dự Champions League đã khiến họ thất bại trong thương vụ này.

MU nối lại đàm phán với Pogba

Theo tiết lộ từ trang tin thể thao The Mirror, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward được cho là đã mở lại các cuộc nói chuyện với đại diện Mino Raiola. Quan chức cấp cao của Man United muốn “hòa bình trở lại” và muốn tay đại diện này ngừng công khai công kích CLB.

Pogba cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đối thoại giữa Woodward và Raiola. The Mirror cho hay, số 6 Quỷ Đỏ đã yêu cầu đại diện của mình “ít đối địch hơn” trong các phát ngôn. Gần đây, một số nguồn tin uy tín ở Anh tiết lộ, Pogba đã thay đổi quan điểm, muốn tiếp tục gắn bó với Man United.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"