Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 30/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 30/11/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/11/2018

Xem bói 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay nhận thấy, tình hình tài chính và các mặt của Bạch Dương khá ổn, túi tiền rủng rỉnh cho phép bạn có thể đi mua những món đồ mà mình thích từ lâu. Tuy rằng có thể phải tốn nhiều tiền tuy nhiên lại khiến cho tinh thần của bạn tốt lên rất nhiều.

Mặt tình cảm hôm nay không mấy thích hợp cho các cuộc “tấn công” đầy quyến rũ. Bạch Dương đã có gia đình có thể tạo ra bầu không khí đầy lãng mạn. Đối với nhưng Bạch Dương đang độc thân và đang “để ý” tới một ai đó, thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bày tỏ tình cảm.

Ngày hôm nay, chuyện công việc của bạn vẫn diễn ra ổn định, dù là có đôi chút bận rộn, nhưng bạn vẫn sắp xếp được. Bạn dành toàn bộ năng lượng để “chạy nước rút” vào buổi sáng, đến buổi chiều, bạn có thể thành thơi thư giãn hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/11/2018

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết bạn cần một nơi quen thuộc, an toàn và dễ chịu để có thể có cảm giác bình yên. Bạn nên lưu ý là có những lúc phải thoát ra vòng tròn an toàn của mình, khám phá những điều mới lạ mới là thích hợp.

Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động. Đó là lý do không lạ gì khi những người khác tìm sự hỗ trợ từ bạn.

Thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền không phải là ích kỷ đâu nhé, đó chỉ là bởi vì bạn muốn có được sự an toàn. Nếu ai đó có nói gì về cách bạn tiêu tiền cũng không đủ làm bạn lung lay vì vốn bạn biết rõ mình đang thực sự làm gì.

Tử vi cung Song Tử ngày 30/11/2018

Tử vi hôm nay nhận thấy, những ý tưởng hoang dã nảy mầm trong đầu bạn như nấm. Bạn có thể tưởng tượng ra đi ngay lập tức cho một chuyến đi vòng quanh thế giới, hoặc lập kế hoạch cho một phát minh vệ sinh, hoặc hình dung một sự mở hoàn toàn mới trong thế giới trực tuyến.

Tình yêu của bạn cùng nửa kia khá thăng hoa, chỉ cần thay đổi một chút về ngoại hình thì người ấy sẽ càng yêu bạn hơn đấy. Nên nhớ trong tình yêu đừng quá cầu toàn, cái gì có thể bỏ qua thì nên bỏ qua.

Đối với sức khỏe hay quan tâm mỗi ngày bởi bạn hãy nhớ rằng, có sức khỏe là có tất cả.