Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 29/9/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 29/9/2017.

tu-vi-ngay-29-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 29/9/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 2

Bạn nên là người chịu trách nhiệm cho cảm xúc của chính mình và khi đã có thể bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc xung quanh, bạn sẽ có thể tận hưởng một ngày thật tuyệt vời. Nếu muốn thúc đẩy mối quan hệ với bạn bè cũng như người yêu, bạn cần chia sẻ thật thành tâm và thẳng thắn.

T vi ngày 29/9/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 4

Kim Ngưu nên cẩn trọng hơn với nhóm bạn mới của mình. Một vài người trong số họ không hẳn có ý tốt hay muốn thật sự thiết lập mối quan hệ với bạn đâu. Dĩ nhiên tiên đoán này sẽ không hẳn chính xác 100% nhưng bạn luôn cần phải cân nhắc thật kỹ càng.

Xem bói t vi ngày 29/9/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★ Con số may mắn: 15

Thứ sáu là ngày xã hội của Song Tử nên bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với nhiều người đặc biệt. Những rắc rối về mặt tinh thần vẫn đang còn tồn đọng khá rõ ràng trong gia đình nên có lẽ bạn sẽ muốn ở riêng trong một khoảng thời gian ngắn.

T vi ngày 29/9/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bạn không thể đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của bản thân vì những mâu thuẫn không mong muốn đang diễn ra trong gia đình. Có lẽ lúc này bạn nên mạnh dạn chia sẻ với người thân về kế hoạch rõ ràng mà bạn đã vạch ra cho cuộc đời mình.

T vi ngày 29/9/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Bạn không thể đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của bản thân vì những mâu thuẫn không mong muốn đang diễn ra trong gia đình. Có lẽ lúc này bạn nên mạnh dạn chia sẻ với người thân về kế hoạch rõ ràng mà bạn đã vạch ra cho cuộc đời mình.

T vi ngày mai 29/9/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Tím Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 9

Xử Nữ không có quá nhiều việc để làm nhưng đừng vì thế mà bạn suốt ngày nằm dài than thở và lãng phí thời gian nhé. Nếu không muốn ở nhà, bạn có thể đi ra ngoài, mua sắm vài dụng cụ cần thiết trong gia đình hay đơn giản là tản bộ trong công viên.

T vi ngày mi 29/9/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 10

Dù muốn hay không thì bạn sẽ là nhân vật “đứng sau cánh gà” trong các hoạt động nhóm. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi tầm ảnh hưởng của bạn vẫn còn khá mạnh mẽ và tất cả mọi người đều biết rõ điều này.

T vi ngày 29/9/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 15

Bạn đang phải là người đứng ở giữa khi những căng thẳng diễn ra trong gia đình bắt đầu. Không còn cách nào khác, bạn phải đứng ra hòa giải và không được theo bất kỳ phe nào vì hành động này chắc chắn sẽ chỉ khiến cho mâu thuẫn bị đẩy lên cao.

T vi ngày hôm nay 29/9/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★★★ Con số may mắn: 3

Nhân Mã đang bị kéo vào hai con đường hoàn toàn khác nhau. Dĩ nhiên nếu được, bạn sẽ muốn cả hai vì nơi nào cũng thật tuyệt đẹp và mang đến thật nhiều cơ hội nhưng tiếc thay, Thiên Bình chỉ có thể chọn một mà thôi. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận nhé!

T vi ngày 29/9/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Xanh da trời nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Ma Kết dù có không thích ai đó hay một hiện tượng nhất định thì cũng nên giữ tất cả trong lòng, nhất là trong ngày hôm nay, để tránh những mâu thuẫn khó giải quyết xảy ra. Và nếu buộc phải “xả”, hãy chọn người mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

T vi ngày 29/9/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Xanh coban Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn:  ★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 16

Bảo Bình, một bất đồng dù chỉ là nhỏ thôi cũng có thể biến thành một cuộc xung đột lớn trong ngày hôm nay. Như thường lệ, bạn vẫn nhìn rõ được hai mặt của cả vấn đề nhưng không hiểu tại sao vào lúc này, bạn lại quyết định phớt lờ và cứ theo lý lẽ khó hiểu của chính mình.

T vi ngày mi 29/9/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh rêu Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 1

Những ngày gần đây luôn khiến Song Ngư mỏi mệt và mất đi phương hướng nhưng sẽ không có ngày nào tệ như ngày hôm nay đâu. Dù cố gắng đến mức nào thì bạn cũng không thể hiểu được chuyện tình cảm và những mối quan hệ đang diễn ra xung quanh mình.